Singer :  Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Rathna Kumar

Male : Mass naa nee

Male : Amma amma nah nah
Amma amma nah nah
Amma amma nah nah
Amma appata ponum

Male : Amma amma nah nah
Amma amma nah nah
Amma amma nah nah
Amma appata ponum

Male : Kannu koosaatha
Cooler ivan
Elavu kootaatha
Ezhra ivan

Male : Amma amma nah nah
Amma amma nah nah
Amma amma nah nah
Amma amma amma

Male : Amma amma nah nah
Amma amma nah nah

Male : ……………

Male : Mass naa nee

Male : Azhuku padiyaatha
Collar ivan
Selavu paakkaatha
Thozhar ivan

Male : Amma amma nah nah
Amma amma nah nah
Amma amma nah nah
Amma appa appa

Male : Aaya kadha sonninaalum
Kanner vittu keppaan
Thappu thandaa senjinaalum
Mannikkaave paappaan

Male : Udhavi nu vantha
Uyir kuduthu kaappaan
Satta kilinji ninnaalum
V-i-b-e vibe pannuvaan
V-i-b-e vibe pannuvaan
V-i-b-e vibe pannuvaan
V-i-b-e vibe pannuvaan

Male : Mass naa nee

Male : Amma amma nah nah
Amma amma nah nah
Amma amma nah nah
Amma amma amma

Male : Amma amma nah nah
Amma amma nah nah

பாடகர் : சந்தோஷ்குமார்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ்குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : ரத்னா குமார்

ஆண் : மாஸ் னா நீ

ஆண் : அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அப்பாட்ட போணும்

ஆண் : அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அப்பாட்ட போணும்

ஆண் : கண்ணு கூசாத கூலரு இவன்
எழவு கூட்டாத ஏழ்ர இவன்

ஆண் : அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா அம்மா

ஆண் : அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா

ஆண் : அம்மே பே பே பே பே லால பூ
அம்மே பே பே

ஆண் : மாஸ் னா நீ

ஆண் : அழுக்கு படியாத காலரு இவன்
செலவு பாக்காத தோழரு இவன்

ஆண் : அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அப்பா அப்பா

ஆண் : ஆயா கத சொல்லி நாளும்
கண்ணீர் விட்டு கேப்பான்
தப்பு தண்டா செஞ்சி நாளும்
மன்னிக்கவே பாப்பான்

ஆண் : ஏ உதவினு வந்தா
உயிர் குடுத்து காப்பான்
சட்ட கிளிஞ்சி நின்னாலும்
வி ஐ பி இ வைப் பண்ணுவான்
வி ஐ பி இ வைப் பண்ணுவான்
வி ஐ பி இ வைப் பண்ணுவான்
வி ஐ பி இ வைப் பண்ணுவான்

ஆண் : மாஸ் னா நீ

ஆண் : அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா அம்மா

ஆண் : அம்மா அம்மா னா னா
அம்மா அம்மா னா னா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here