Singer : Uma Ramanan

Music by : Ilayaraja

Female : Aa..aaa…aaa…aaa..
Aaa…aa…aaa…aaa..
Aa..aa…aaa…aa..aaa..aaa..
Aaa..aaa..aaa..aaa…

Female : Ammaa nee kannaamoochi
Aadidalaamaa
Anbu mugam kaanaamal naan
Vaadidalaamaa

Female : Oru manam mezhugena
Urugudhu unnaalae
Unai azhaithenae
Kural koduthenae

Female : Ammaa nee kannaamoochi
Aadidalaamaa
Anbu mugam kaanaamal naan
Vaadidalaamaa

Female : Oorgolam pogum megangalae
Engae en thaai endru koorungalae
Aagaayam neendhum paravaigalae
En thaaiyai azhaithingu vaarungalae

Female : Iruvarum veru dhisai irukka
Idaiyinil kaalam thirai irukka
Thiraigalum ingae vilagaadho
Thaai mugam kannil theriyaadho

Female : Oru manam mezhugena
Urugudhu unnaalae
Unai azhaithenae
Kural koduthenae

Female : Ammaa nee kannaamoochi
Aadidalaamaa
Anbu mugam kaanaamal naan
Vaadidalaamaa

Female : Seethaavai thedi
Sri raaman thaan
Kaadendrum medendrum
Alaindhaanammaa

Female : Maadhaavai thedi
Magal vandhadhu
Vaalmeeki ezhudhaadha
Kadhai thaanammaa

Female : Thudikkudhu ingae oru manamae
Kidaithida vendum dharisanamae
Ninaivugal yaavum neeyaaga
Pala vazhi thaandi naan poga

Female : Oru manam mezhugena
Urugudhu unnaalae
Unai azhaithenae
Kural koduthenae

Female : Ammaa nee kannaamoochi
Aadidalaamaa
Anbu mugam kaanaamal naan
Vaadidalaamaa

Female : Oru manam mezhugena
Urugudhu unnaalae
Unai azhaithenae
Kural koduthenae

பாடகி : உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஅ ஆஅ ஆஆ…..
ஆஅ ஆஆஅ ஆஆஅ…….
ஆஅ ஆஆஅ ஆஆஅ…….
ஆஅ ஆஆஅ ஆஆஅ…….

பெண் : அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி
ஆடிடலாமா
அன்பு முகம் காணாமல்
நான் வாடிடலாமா
ஒரு மனம் மெழுகென
உருகுது உன்னாலே
உன்னை அழைத்தேனே
குரல் கொடுத்தேனே……

பெண் : அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி
ஆடிடலாமா
அன்பு முகம் காணாமல்
நான் வாடிடலாமா

பெண் : ஊர்கோலம் போகும் மேகங்களே
எங்கே என் தாய் என்று கூறுங்களே
ஆகாயம் நீந்தும் பறவைகளே
என் தாயை அழைத்திங்கு
வாருங்களே

பெண் : இருவரும் வேறு திசை இருக்க
இடையினில் காலம் திரை இருக்க
திரைகளும் இங்கே விலகாதோ
தாய் முகம் கண்ணில் தெரியாதோ…..

பெண் : ஒரு மனம் மெழுகென
உருகுது உன்னாலே
உன்னை அழைத்தேனே
குரல் கொடுத்தேனே……

பெண் : அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி
ஆடிடலாமா
அன்பு முகம் காணாமல்
நான் வாடிடலாமா

பெண் : சீதாவைத் தேடி ஸ்ரீராமன்தான்
காடென்றும் மேடென்றும்
அலைந்தானம்மா
மாதாவைத் தேடி மகள் வந்தது
வால்மீகி எழுதாத கதை தானம்மா

பெண் : துடிக்குது இங்கே ஒரு மனமே
கிடைத்திட வேண்டும் தரிசனமே
நினைவுகள் யாவும் நீயாக
பலவழி தாண்டி நான் போக…

பெண் : ஒரு மனம் மெழுகென
உருகுது உன்னாலே
உன்னை அழைத்தேனே
குரல் கொடுத்தேனே……

பெண் : அம்மா நீ கண்ணாமூச்சி
ஆடிடலாமா
அன்பு முகம் காணாமல்
நான் வாடிடலாமா
ஒரு மனம் மெழுகென
உருகுது உன்னாலே
உன்னை அழைத்தேனே
குரல் கொடுத்தேனே……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here