Singers : Malaysia Vasudevan, Ramesh Srivastava and Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Ammaa nee vaazhga aayiram kaalam
Unnaal naan vaazhgiren
Meendum thaalaattavo aaro aaraariro

Male : Ammaa nee vaazhga aayiram kaalam
Unnaal naan vaazhgiren
Meendum thaalaattavo aaro aaraariro

Male : Kaalai pozhudhaanadhum endrendrum
Kaadhil naan ketkum boopaalam neeyae

Female : Veettil vilakkaetriyae dheivathai
Vendum en nenjin aadhaaram neeyae

Male : Innum siru pillai nee
Engal kodi mullai nee

Female : Naangal kondaada thaan
Ambaal avadhaaram nee

Male : Ammaa nee vaazhga aayiram kaalam
Unnaal naan vaazhgiren
Female : Meendum thaalaattavo aaro aaraariro
Ammaa nee vaazhga aayiram kaalam
Unnaal naan vaazhgiren
Male : Meendum thaalaattavo aaro aaraariro

Male : Ezhai naanallavo anbai thaan
Kodi ponnaaga koduthaenae kannae

Female : Vaazhai kandrallavo yaen ammaa
Vaeru selvangal nee vandha pinnae

Male : Seethai neeyallavo
Janagan naanallavo

Female : Raaman yaar thaanammaa
Kaalam kai kaattumaa

Male : Ammaa nee vaazhga aayiram kaalam
Unnaal naan vaazhgiren
Female : Meendum thaalaattavo aaro aaraariro
Ammaa nee vaazhga aayiram kaalam
Unnaal naan vaazhgiren
Male : Meendum thaalaattavo aaro aaraariro

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், ரமேஷ் ஸ்ரீவஸ்தவா

மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : அம்மா நீ வாழ்க ஆயிரம் காலம்
உன்னால் நான் வாழ்கிறேன்
மீண்டும் தாலாட்டவோ ஆரோ ஆராரிரோ

ஆண் : அம்மா நீ வாழ்க ஆயிரம் காலம்
உன்னால் நான் வாழ்கிறேன்
மீண்டும் தாலாட்டவோ ஆரோ ஆராரிரோ

ஆண் : காலைப் பொழுதானதும் என்றென்றும்
காதில் நான் கேட்கும் பூபாளம் நீயே

பெண் : வீட்டில் விளைக்கேற்றியே தெய்வத்தை
வேண்டும் என் நெஞ்சின் ஆதாரம் நீயே

ஆண் : இன்னும் சிறு பிள்ளை நீ
எங்கள் கொடி முல்லை நீ

பெண் : நாங்கள் கொண்டாடத்தான்
அம்பாள் அவதாரம் நீ

ஆண் : அம்மா நீ வாழ்க ஆயிரம் காலம்
உன்னால் நான் வாழ்கிறேன்

பெண் : மீண்டும் தாலாட்டவோ ஆரோ ஆராரிரோ
அம்மா நீ வாழ்க ஆயிரம் காலம்
உன்னால் நான் வாழ்கிறேன்
ஆண் : மீண்டும் தாலாட்டவோ ஆரோ ஆராரிரோ

ஆண் : ஏழை நானல்லவோ அன்பைத் தான்
கோடிப் பொன்னாகக் கொடுத்தேனே கண்ணே

பெண் : வாழைக் கன்றல்லவோ ஏனம்மா
வேறு செல்வங்கள் நீ வந்த பின்னே

ஆண் : சீதை நீயல்லவோ
ஜனகன் நானல்லவோ

பெண் : ராமன் யார் தானம்மா
காலம் கை காட்டுமா

ஆண் : அம்மா நீ வாழ்க ஆயிரம் காலம்
உன்னால் நான் வாழ்கிறேன்

பெண் : மீண்டும் தாலாட்டவோ ஆரோ ஆராரிரோ
அம்மா நீ வாழ்க ஆயிரம் காலம்
உன்னால் நான் வாழ்கிறேன்
ஆண் : மீண்டும் தாலாட்டவோ ஆரோ ஆராரிரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here