Singer : T. M. Soundarajan

Music Director : P. Aadhinarayana Rao

Lyricist : Kannadasan

Male : Amma …..
Seiyaadha paavam soozhndhadhe
Seradha thunbam serndhadhae
Amma …..
Seiyaadha paavam soozhndhadhe
Seradha thunbam serndhadhae

Male : Anbu vaithaal adhu thunbam
Nenjil aasai vaithaal adhu mosam
Ondrupattaal adhu paavam
Nalla uravu kondaal adhu dhrogam

Male : Amma …..
Seiyaadha paavam soozhndhadhe
Seradha thunbam serndhadhae

Humming : ……………..

Male : Annai maarbilae thanga malar
Adhu mannar maalgai thandha malar
Indru ezhai pol vaadudhamma
Thaai idhaya oonjalil aadudhamma

Male : O mannargalae…
O..mannargalae
Ungal needhi engae
Manidhargalae manam engae
Mangaiyar nallaram engae

Male : Amma …..
Seiyaadha paavam soozhndhadhe
Seradha thunbam serndhadhae

Humming : ………….

Male : Eduthu kollavoo kaigal illai
Paal koduthu kaakavoo vazhiyum illai
Viduthu pogavoo mudiyavillai
Nenjil viluntha paasamoo kuraiyavillai

Male : Un thaaimaiyilae
Un thaaimaiyilae
Undhan selvam valarum thalaradhae
Irul maraiyum oru naal ulagam vidiyum

Male : Amma …..amma…amma…

Humming : ………….

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : அம்மா……..
செய்யாத பாவம் சூழ்ந்ததே
சேராத துன்பம் சேர்ந்ததே
அம்மா
செய்யாத பாவம் சூழ்ந்ததே
சேராத துன்பம் சேர்ந்ததே

ஆண் : அன்பு வைத்தால் அது துன்பம் நீ
ஆசை வைத்தால் அது மோசம்
ஒன்றுபட்டால் அது பாவம் நல்ல
உறவுக் கொண்டால் அது துரோகம்

ஆண் : அம்மா……..
செய்யாத பாவம் சூழ்ந்ததே
சேராத துன்பம் சேர்ந்ததே

முனங்கல் : …………..

ஆண் : அன்னை மார்பிலே தங்க மலர்
அது மன்னர் மாளிகை தந்த மலர்
இன்று ஏழை போல் வாடுதம்மா
தாய் இதய ஊஞ்சலில் ஆடுதம்மா……

ஆண் : ஒ….மன்னர்களே……..
ஒ……மன்னர்களே
உங்கள் நீதி எங்கே
மனிதர்கள் மனம் எங்கே
மங்கையர் நல்லறம் எங்கே……

ஆண் : அம்மா……..
செய்யாத பாவம் சூழ்ந்ததே
சேராத துன்பம் சேர்ந்ததே

முனங்கல் : …………..

ஆண் : எடுத்துக் கொள்ளவோ கைகள் இல்லை
பால் கொடுத்துக் காக்கவோ வழியும் இல்லை
விடுத்து போகவோ முடியவில்லை
நெஞ்சில் விழுந்த பாசமோ குறையவில்லை

ஆண் : உன் தாய்மையிலே
உன் தாய்மையிலே
உந்தன் செல்வம் வளரும் தளராதே
இருள் மறையும் ஒருநாள் உலகம் விடியும்

ஆண் : அம்மா அம்மா அம்மா

முனங்கல் : …………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here