Singer : P. Susheela

Music by : Pondiyala Srinivasan

Lyrics by : Pattukottai Kalyanasundaram

Female : Amma thulasi unmaiyin arasi
Anaithum unadharulamma
Amma thulasi unmaiyin arasi
Anaithum unadharulamma
Amma thulasi unmaiyin arasi

Female : Akilamum neeyae aadhiyum neeyae
Aandarulvaaye anbennum thaayae
Nadhimum en vaazhvil nilaiyaana thaayae
Ninaivilum kanavilum neeye thunai

Female : Amma thulasi unmaiyin arasi
Anaithum unadharulamma
Amma thulasi unmaiyin arasi

Female : Maanamum penmaiyum kula panbum ponga
Thaen mozhi selvanai thaalatti konja
Maanamum penmaiyum kula panbum ponga
Thaen mozhi selvanai thaalatti konja
Mangala naanum manjalum vaazha
Manairul neengi magindhendrum vaazha
Mangala naanum manjalum vaazha
Manairul neengi magindhendrum vaazha
Vazhi purivaai jothi neeyae thunai….

Female : Amma thulasi unmaiyin arasi
Anaithum unadharulamma
Amma thulasi unmaiyin arasi
Anaithum unadharulamma
Amma thulasi ……

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : போண்டியாலா ஸ்ரீனிவாஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம்

பெண் : அம்மா துளசி உண்மையின் அரசி
அனைத்தும் உனதருளம்மா
அம்மா துளசி உண்மையின் அரசி
அனைத்தும் உனதருளம்மா
அம்மா துளசி உண்மையின் அரசி

பெண் : அகிலமும் நீயே ஆதியும் நீயே
ஆண்டருள்வாயே அன்பெனும் தாயே
நிதமுமென் வாழ்வில் நிலையான தாயே
நினைவிலும் கனவிலும் நீயே துணை

பெண் : அம்மா துளசி உண்மையின் அரசி
அனைத்தும் உனதருளம்மா
அம்மா துளசி உண்மையின் அரசி

பெண் : மானமும் பெண்மையும் குலப்பண்பும் பொங்க
தேன்மொழிச் செல்வனைத் தாலாட்டிக் கொஞ்ச
மானமும் பெண்மையும் குலப்பண்பும் பொங்க
தேன்மொழிச் செல்வனைத் தாலாட்டிக் கொஞ்ச
மங்கல நாணும் மஞ்சளும் வாழ
மனஇருள் நீங்கி மகிழ்ந்தென்றும் வாழ
மங்கல நாணும் மஞ்சளும் வாழ
மனஇருள் நீங்கி மகிழ்ந்தென்றும் வாழ
வழி புரிவாய் ஜோதி நீயே துணை!

பெண் : அம்மா துளசி உண்மையின் அரசி
அனைத்தும் உனதருளம்மா
அம்மா துளசி உண்மையின் அரசி
அனைத்தும் உனதருளம்மா
அம்மா துளசி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here