Singers : Seerkazhi Govindarajan and Vani Jayaram

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Oyaatha arul mazhaiyae oppariya sezhungarunai
Kaayaatha thava punalae kaasiniyil uyirkolla
Thaayaagi anaikkindra thalirkaramae nin maenmai
Vaayaara isaippatharkku mozhiyulatho yaedulatho

Female : Amma….amma un karunaikku alavillaiyae
Amma un karunaikku alavillaiyae
Adhai alanthingu naan solla arivillaiyae
Alanthingu naan solla arivillaiyae….

Male : Bommaanin idangkonda perinpamae marai
Porul koorum peruvaazhvin aarambamae
Bommaanin idangkonda perinpamae marai
Porul koorum peruvaazhvin aarambamae

Both : Amma un karunaikku alavillaiyae
Adhai alanthingu naan solla arivillaiyae
Alanthingu naan solla arivillaiyae….

Male : Siru pillai sambanthan pasi theerththaval
Avan sevvaayil kongai than paal vaarththaval
Siru pillai sambanthan pasi theerththaval
Avan sevvaayil kongai than paal vaarththaval

Female : Yaar azhuthaalum thaangaatha manam kondaval
Pettra thaaikellaam thaayaaga dhinam nindraval
Pettra thaaikellaam thaayaaga dhinam nindraval
Aa….aa….aa…..aa….aah….aa….

Female : Kavi paada nool yaedhum kallaathavan
Kalvi karpikkum idam thedi sellaathavan
Kavi paada nool yaedhum kallaathavan
Kalvi karpikkum idam thedi sellaathavan

Male : Un thaampoolam thanai vaangi thamizh koorinaan
Kaala megaththai pol nindru kavi paadinaan
Both : Kaala megaththai pol nindru kavi paadinaan

Female : Thangaththai perithaaga ninaiththaenillai
Un angathirkinaiyaana thangam illai
Thangaththai perithaaga ninaiththaenillai
Un angathirkinaiyaana thangam illai

Male : En thaaraththin maangazhyam nee thanthathu
Un thaayanpai ennendru yaar solvathu
En thaaraththin maangazhyam nee thanthathu
Un thaayanpai ennendru yaar solvathu
Un thaayanpai ennendru yaar solvathu…

Both : Amma un karunaikku alavillaiyae
Adhai alanthingu naan solla arivillaiyae….

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஓயாத அருள் மழையே ஒப்பறிய செழுங்கருணை
காயாத தவப் புனலே காசினியில் உயிர்க்கெல்லாம்
தாயாகி அணைக்கின்ற தளிர்கரமே நின் மேன்மை
வாயார இசைப்பதற்கு மொழியுளதோ ஏடுளதோ…..

பெண் : அம்மா…..அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே
அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே
அதை அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே
அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே….

ஆண் : பெம்மானின் இடங்கொண்ட பேரின்பமே மறை
பொருள் கூறும் பெருவாழ்வின் ஆரம்பமே
பெம்மானின் இடங்கொண்ட பேரின்பமே மறை
பொருள் கூறும் பெருவாழ்வின் ஆரம்பமே

இருவர் : அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே
அதை அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே…
அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே…

ஆண் : சிறு பிள்ளை சம்பந்தன் பசி தீர்த்தவள்
அவன் செவ்வாயில் கொங்கை தன் பால் வார்த்தவள்
சிறு பிள்ளை சம்பந்தன் பசி தீர்த்தவள்
அவன் செவ்வாயில் கொங்கை தன் பால் வார்த்தவள்

பெண் : யார் அழுதாலும் தாங்காத மனம் கொண்டவள்
பெற்ற தாய்க்கெல்லாம் தாயாக தினம் நின்றவள்
பெற்ற தாய்க்கெல்லாம் தாயாக தினம் நின்றவள்
ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆஹ்….ஆ…..

பெண் : கவி பாட நூல் ஏதும் கல்லாதவன்
கல்வி கற்பிக்கும் இடம் தேடி செல்லாதவன்
கவி பாட நூல் ஏதும் கல்லாதவன்
கல்வி கற்பிக்கும் இடம் தேடி செல்லாதவன்

ஆண் : உன் தாம்பூலம் தனை வாங்கி தமிழ் கூறினான்
காளமேகத்தை போல் நின்று கவி பாடினான்
இருவர் : காளமேகத்தை போல் நின்று கவி பாடினான்

பெண் : தங்கத்தை பெரிதாக நினைத்தேனில்லை
உன் அங்கதிற்கிணையான தங்கம் இல்லை
தங்கத்தை பெரிதாக நினைத்தேனில்லை
உன் அங்கதிற்கிணையான தங்கம் இல்லை

ஆண் : என் தாரத்தின் மாங்கல்யம் நீ தந்தது
உன் தாயன்பை என்னென்று யார் சொல்வது
என் தாரத்தின் மாங்கல்யம் நீ தந்தது
உன் தாயன்பை என்னென்று யார் சொல்வது
உன் தாயன்பை என்னென்று யார் சொல்வது…..

இருவர் : அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே
அதை அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here