Singers : K. J. Jesudass and B. Sasireka

Music by : Devendran

Male : Ammaadi idhu enna vidhi
Adi yaar maela kuththam solvathu….oo….
Pooththiruntha poovu vaaduthu
Ingu kaaththiruntha poovum vaaduthu….oo….

Female : Kannaana kanmani kannae thaalaelaelo
Kanneerai maranthu urangu thaalaelaelo

Male : Paavam pachchaikili paavam
Parithaabam saabam
Inga ichchaikkili yaaengum
Moochchu vaangum engu thoongum

Male : Oorukku perusu ithukenna niyaayam solluvae
Rendumae kannuthaan yaara vittu yaara thalluvae
Peththava manasu paththi eriyithallo…oooo
Female : Aaraaro aariraariro….

Male : Ammaadi idhu enna vidhi
Adi yaar maela kuththam solvathu….oo….
Pooththiruntha poovu vaaduthu
Ingu kaaththiruntha poovum vaaduthu….oo….

Male : Oodam nadhi vazhiyae oodum
Sila naeram thadumaarum
Vaazhkkai vidhi vazhiyae oodum
Intha naeram enna naeram

Male : Kadhala nenaichchaa sontha pantham suththiyirukku
Sonthaththa nenaichchaa kaadhalukku kaththi irukku
Yaarukku yaarunnu koottal kanakkirukku
Female : Aaraaro aariraariro….

Male : Ammaadi idhu enna vidhi
Adi yaar maela kuththam solvathu….oo….
Pooththiruntha poovu vaaduthu
Ingu kaaththiruntha poovum vaaduthu….oo….

Female : Em magalae azhuvathenna thaalaelaelo
Iravu vanthaal vidiyal varum thaalaelaelo thaalaelaelo

பாடகர்கள் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ் மற்றும் பி. சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண் : அம்மாடி இது என்ன விதி
அடி யார் மேல குத்தம் சொல்வது……ஓ…..
பூத்திருந்த பூவு வாடுது
இங்கு காத்திருந்த பூவும் வாடுது……ஓ…..

பெண் : கண்ணான கண்மணி கண்ணே தாலேலேலோ
கண்ணீரை மறந்து உறங்கு தாலேலேலோ

ஆண் : பாவம் பச்சைக்கிளி பாவம்
பரிதாபம் யார் சாபம்
இங்க இச்சைக்கிளி ஏங்கும்
மூச்சு வாங்கும் எங்கு தூங்கும்

ஆண் : ஊருக்கு பெருசு இதுக்கென்ன நியாயம் சொல்லுவே
ரெண்டுமே கண்ணுதான் யார விட்டு யார தள்ளுவே
பெத்தவ மனசு பத்தி எரியிதல்லோ……ஓஓஒ
பெண் : ஆராரோ ஆரிராரிரோ…..

ஆண் : அம்மாடி இது என்ன விதி
அடி யார் மேல குத்தம் சொல்வது……ஓ…..
பூத்திருந்த பூவு வாடுது
இங்கு காத்திருந்த பூவும் வாடுது……ஓ…..

ஆண் : ஓடம் நதி வழியே ஓடும்
சில நேரம் தடுமாறும்
வாழ்க்கை விதி வழியே ஓடும்
இந்த நேரம் என்ன நேரும்

ஆண் : காதல நெனச்சா சொந்த பந்தம் சுத்தியிருக்கு
சொந்தத்த நெனச்சா காதலுக்கு கத்தி இருக்கு
யாருக்கு யாருன்னு கூட்டல் கணக்கிருக்கு
பெண் : ஆராரோ ஆரிராரிரோ…..

ஆண் : அம்மாடி இது என்ன விதி
அடி யார் மேல குத்தம் சொல்வது……ஓ…..
பூத்திருந்த பூவு வாடுது
இங்கு காத்திருந்த பூவும் வாடுது……ஓ…..

பெண் : எம் மகளே அழுவதென்ன தாலேலேலோ
இரவு வந்தால் விடியல் வரும் தாலேலேலோ தாலேலேலோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here