Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Ammammaa enakku
Adhisaya nenappu thonuthu
Ammammaa enakku
Adhisaya nenappu thonuthu
Neerilae therintha mugam
Alai alaiyaai kalainthathammaa

Female : Nenjilae padhintha mugam
Silaiyaai nilaithathammaa
Nenjilae padhintha mugam
Silaiyaai nilaithathammaa

Female : Ammammaa enakku
Adhisaya nenappu thonuthu

Male : Appappaa neruppaa
Aaththu jalam suduvathenappaa
Appappaa neruppaa
Aaththu jalam suduvathenappaa

Male : Maeniyil kodhippirunthaal
Neeraalae adangumappaa
Maeniyil kodhippirunthaal
Neeraalae adangumappaa

Male : Nenjilae kodhipeduththaal
Yaaraalae adangumappaa
Nenjilae kodhipeduththaal
Yaaraalae adangumappaa

Male : Appappaa neruppaa
Aaththu jalam suduvathenappaa

Female : Vellaththilae thullura meen
Kaalai mattum kadikkuthammaa
Vellaththilae thullura meen
Kaalai mattum kadikkuthammaa

Female : Ullaththilae thullura meen
Ullaththilae thullura meen
Ullukkullae kadikkuthammaa

Male : Kaayaththirkku marunthirukku
Kattu poda kayirukku
Kaayaththirkku marunthirukku
Kattu poda kayirukku

Female : Kattupada aalirukku
Metti poda kaalirukku
Kattupada aalirukku
Metti poda kaalirukku

Female : Ammammaa enakku
Adhisaya nenappu thonuthu

Male : Iru karai thazhuvikittu
Odugindra vellam idhu
Iru karai thazhuvikittu
Odugindra vellam idhu
Maru karai kaanaamal
Marugidum ullam idhu

Female : Akkaraiyaai thaedi vanthaal
Ikkaraiyum puriyaatho
Akkaraiyaai thaedi vanthaal
Ikkaraiyum puriyaatho
Virainthidum kaavirikku
Thiraikkadal theriyaatho….

Male : Appappaa neruppaa
Aaththu jalam suduvathenappaa

Female : Thannaiththaan marakkumpadi
Ennennavo mayakkamammaa
Katti vachchi kaaththa manam
Kattavizhnthu parakkuthammaa

Male : Ingenna vaazhnthathammaa
Yaekkam vanthu soozhnthathammaa
Ingenna vaazhnthathammaa
Yaekam vanthu soozhnthathammaa
Thanguthadai thaandi manam
Pongi pongi vazhiyuthammaa

Female : Ammammaa enakku
Adhisaya nenappu thonuthu
Male : Appappaa neruppaa
Aaththu jalam suduvathenappaa

Female : ………………….

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : அம்மம்மா எனக்கு
அதிசய நெனப்பு தோணுது
அம்மம்மா எனக்கு
அதிசய நெனப்பு தோணுது
நீரிலே தெரிந்த முகம்
அலைஅலையாய் கலைந்ததம்மா

பெண் : நெஞ்சிலே பதிந்த முகம்
சிலையாய் நிலைத்ததம்மா
நெஞ்சிலே பதிந்த முகம்
சிலையாய் நிலைத்ததம்மா

பெண் : அம்மம்மா எனக்கு
அதிசய நெனப்பு தோணுது

ஆண் : அப்பப்பா நெருப்பா
ஆத்து ஜலம் சுடுவதேனப்பா
அப்பப்பா நெருப்பா
ஆத்து ஜலம் சுடுவதேனப்பா

ஆண் : மேனியில் கொதிப்பிருந்தால்
நீராலே அடங்குமப்பா
மேனியில் கொதிப்பிருந்தால்
நீராலே அடங்குமப்பா

ஆண் : நெஞ்சிலே கொதிப்பெடுத்தால்
யாராலே அடங்குமப்பா
நெஞ்சிலே கொதிப்பெடுத்தால்
யாராலே அடங்குமப்பா

ஆண் : அப்பப்பா நெருப்பா
ஆத்து ஜலம் சுடுவதேனப்பா….

பெண் : வெள்ளத்திலே துள்ளுற மீன்
காலை மட்டும் கடிக்குதம்மா
வெள்ளத்திலே துள்ளுற மீன்
காலை மட்டும் கடிக்குதம்மா

பெண் : உள்ளத்திலே துள்ளுற மீன்
உள்ளத்திலே துள்ளுற மீன்
உள்ளுக்குள்ளே கடிக்குதம்மா

ஆண் : காயத்திற்கு மருந்திருக்கு
கட்டு போட கையிருக்கு
காயத்திற்கு மருந்திருக்கு
கட்டு போட கையிருக்கு

பெண் : கட்டுப்பட ஆளிருக்கு
மெட்டி போட காலிருக்கு
கட்டுப்பட ஆளிருக்கு
மெட்டி போட காலிருக்கு

பெண் : அம்மம்மா எனக்கு
அதிசய நெனப்பு தோணுது

ஆண் : இரு கரை தழுவிகிட்டு
ஓடுகின்ற வெள்ளம் இது
இரு கரை தழுவிகிட்டு
ஓடுகின்ற வெள்ளம் இது
மறு கரை காணாமல்
மருகிடும் உள்ளம் இது

பெண் : அக்கரையாய் தேடி வந்தால்
இக்கரையும் புரியாதோ
அக்கரையாய் தேடி வந்தால்
இக்கரையும் புரியாதோ
விரைந்திடும் காவிரிக்கு
திரைக்கடல் தெரியாதோ…..

ஆண் : அப்பப்பா நெருப்பா
ஆத்து ஜலம் சுடுவதேனப்பா….

பெண் : தன்னைத்தான் மறக்கும்படி
என்னென்னவோ மயக்கமம்மா
கட்டி வச்சி காத்த மனம்
கட்டவிழ்ந்து பறக்குதம்மா

ஆண் : இங்கென்ன வாழ்ந்ததம்மா
ஏக்கம் வந்து சூழ்ந்ததம்மா
இங்கென்ன வாழ்ந்ததம்மா
ஏக்கம் வந்து சூழ்ந்ததம்மா
தங்குத்தடை தாண்டி மனம்
பொங்கி பொங்கி வழியுதம்மா…..

பெண் : அம்மம்மா எனக்கு
அதிசய நெனப்பு தோணுது
ஆண் : அப்பப்பா நெருப்பா
ஆத்து ஜலம் சுடுவதேனப்பா….

பெண் : ………………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here