Singers : Malaysia Vasudevan and S. P. Shailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : M. A. Kaja

Male : Ammammaa eththanai eththanai maattram
Intha pennin thottaram
Female : Appappaa eththanai eththanai maattram
Intha kannan thottram….
Intha kannan thottram….

Male : Ammammaa eththanai eththanai maattram
Intha pennin thottaram
Female : Appappaa eththanai eththanai maattram
Intha kannan thottram….
Intha kannan thottram….

Male : Paavaadai thaavaniyum
Paranthu engae sendranavo
Poovaadai maeni indru
Melaadai kondathuvo

Male : Paavaadai thaavaniyum
Paranthu engae sendranavo
Poovaadai maeni indru
Melaadai kondathuvo

Male : Paalaadai paranthoda
Paruvam vanthu pugunthathuvo
Paalaadai paranthoda
Paruvam vanthu pugunthathuvo
Pattaadai thottaada
Bakkiyam pettru vanthathuvo

Female : Appappaa eththanai eththanai maattram
Intha kannan thottram….
Male : Ammammaa eththanai eththanai maattram
Intha pennin thottaram
Intha pennin thottaram

Female : Malaiyaadum silaiyaadum
Mannan ingae vanthaada
Kalaiyaadum kavi paadum
Kangal naangum muraiyaada

Female : Manamaadum gunamaadum
Medai ondru thanthaada
Manamaadum gunamaadum
Medai ondru thanthaada
Manam aadum magizhvodum
Maalai rendu nindraada

Male : Ammammaa eththanai eththanai maattram
Intha pennin thottaram
Female : Appappaa eththanai eththanai maattram
Intha kannan thottram….
Intha kannan thottram….

Male : Naavaada sollaada
Naanam unnil vanthaadum
Female : Tholodu tholaada
Thunaikku enthan kaiyaadum

Male : Naavaada sollaada
Naanam unnil vanthaadum
Female : Tholodu tholaada
Thunaikku enthan kaiyaadum

Male : Sathiraadum un maeni
Sattrae saainthu sivanthaadum
Sathiraadum un maeni
Sattrae saainthu sivanthaadum
Female : Thottaadum en maeni
Thodarnthu vanthu nindraadum

Male : Ammammaa eththanai eththanai maattram
Intha pennin thottaram
Female : Appappaa eththanai eththanai maattram
Intha kannan thottram….
Intha kannan thottram….

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : எம். ஏ. கஜா

ஆண் : அம்மம்மா எத்தனை எத்தனை மாற்றம்
இந்தப் பெண்ணின் தோற்றம்
பெண் : அப்பப்பா எத்தனை எத்தனை மாற்றம்
இந்தக் கண்ணன் தோற்றம்……
இந்தக் கண்ணன் தோற்றம்……

ஆண் : அம்மம்மா எத்தனை எத்தனை மாற்றம்
இந்தப் பெண்ணின் தோற்றம்
பெண் : அப்பப்பா எத்தனை எத்தனை மாற்றம்
இந்தக் கண்ணன் தோற்றம்……
இந்தக் கண்ணன் தோற்றம்……

ஆண் : பாவாடை தாவணியும்
பறந்து எங்கே சென்றனவோ
பூவாடை மேனி இன்று
மேலாடை கொண்டதுவோ

ஆண் : பாவாடை தாவணியும்
பறந்து எங்கே சென்றனவோ
பூவாடை மேனி இன்று
மேலாடை கொண்டதுவோ

ஆண் : பாலாடை பறந்தோட
பருவம் வந்து புகுந்ததுவோ
பாலாடை பறந்தோட
பருவம் வந்து புகுந்ததுவோ
பட்டாடை தொட்டாட
பாக்யம் பெற்று வந்ததுவோ

பெண் : அப்பப்பா எத்தனை எத்தனை மாற்றம்
இந்தக் கண்ணன் தோற்றம்……
ஆண் : அம்மம்மா எத்தனை எத்தனை மாற்றம்
இந்தப் பெண்ணின் தோற்றம்
இந்தப் பெண்ணின் தோற்றம்

பெண் : மலையாடும் சிலையாடும்
மன்னன் இங்கே வந்தாட
கலையாடும் கவிப் பாடும்
கண்கள் நான்கும் முறையாட

பெண் : மனமாடும் குணமாடும்
மேடை ஒன்று தந்தாட
மனமாடும் குணமாடும்
மேடை ஒன்று தந்தாட
மனம் ஆடும் மகிழ்வோடும்
மாலை ரெண்டு நின்றாட

ஆண் : அம்மம்மா எத்தனை எத்தனை மாற்றம்
இந்தப் பெண்ணின் தோற்றம்
பெண் : அப்பப்பா எத்தனை எத்தனை மாற்றம்
இந்தக் கண்ணன் தோற்றம்……
இந்தக் கண்ணன் தோற்றம்……

ஆண் : நாவாட சொல்லாட
நாணம் உன்னில் வந்தாடும்
பெண் : தோளோடு தோளாட
துணைக்கு எந்தன் கையாடும்

ஆண் : நாவாட சொல்லாட
நாணம் உன்னில் வந்தாடும்
பெண் : தோளோடு தோளாட
துணைக்கு எந்தன் கையாடும்

ஆண் : சதிராடும் உன் மேனி
சற்றே சாய்ந்து சிவந்தாடும்
சதிராடும் உன் மேனி
சற்றே சாய்ந்து சிவந்தாடும்
பெண் : தொட்டாடும் என் மேனி
தொடர்ந்து வந்து நின்றாடும்

ஆண் : அம்மம்மா எத்தனை எத்தனை மாற்றம்
இந்தப் பெண்ணின் தோற்றம்
பெண் : அப்பப்பா எத்தனை எத்தனை மாற்றம்
இந்தக் கண்ணன் தோற்றம்……
இந்தக் கண்ணன் தோற்றம்……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here