Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan -Ramamoorthy

Female : Ammammaa kaatru vandhu
Aadai thottu paadum

Female : Ammammaa kaatru vandhu
Aadai thottu paadum
Poovaadai konda maeni thannil
Aasai vellam odum
Neeraadum maelaadai nenjai mella moodum
Kai thaedi kai thaedi kannam konjam vaadum

Female : Ammammaa kaatru vandhu
Aadai thottu paadum
Poovaadai konda maeni thannil
Aasai vellam odum

Female : {Yaaro vandhu naerae ennai
Mella mella konjum sugamo
Neeril nindru thaenum thandhu
Alli alli kollum sugamo} (2)
Thallaadi thallaadi sellum pennai thaedi
Sollaamal kollaamal thullum inbam kodi

Female : Ammammaa… aa…
Ammammaa kaatru vandhu
Aadai thottu paadum
Poovaadai konda maeni thannil
Aasai vellam odum
Neeraadum maelaadai nenjai mella moodum
Kai thaedi kai thaedi kannam konjam vaadum

Female : Yaedho inbam yaedho thandhu
Ennai thottu sellum vellamae
Thaanae vandhu thaanae thandhu
Thalli thalli sellum ullamae
Annaalil ennaalum illai indha ennam
Achaaram thandhaayae angam minnum vannam

Female : Ammammaa… aa…
Ammammaa kaatru vandhu
Aadai thottu paadum
Poovaadai konda maeni thannil
Aasai vellam odum
Neeraadum maelaadai nenjai mella moodum
Kai thaedi kai thaedi kannam konjam vaadum

Female : Ammammaa kaatru vandhu
Aadai thottu paadum
Poovaadai konda maeni thannil
Aasai vellam odum
Aasai vellam odum

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : அம்மம்மா காற்று வந்து
ஆடை தொட்டுப் பாடும்

பெண் : அம்மம்மா காற்று வந்து
ஆடை தொட்டுப் பாடும்
பூவாடை கொண்ட மேனி தன்னில்
ஆசை வெள்ளம் ஓடும்
நீராடும் மேலாடை நெஞ்சை மெல்ல மூடும்
கை தேடி கை தேடி கன்னம் கொஞ்சம் வாடும்

பெண் : அம்மம்மா காற்று வந்து
ஆடை தொட்டுப் பாடும்
பூவாடை கொண்ட மேனி தன்னில்
ஆசை வெள்ளம் ஓடும்

பெண் : {யாரோ வந்து நேரே என்னை
மெல்ல மெல்ல கொஞ்சும் சுகமோ
நீரில் நின்று தேனும் தந்து
அள்ளி அள்ளி கொள்ளும் சுகமோ} (2)
தள்ளாடி தள்ளாடி செல்லும் பெண்ணை தேடி
சொல்லாமல் கொள்ளாமல் துள்ளும் இன்பம் கோடி

பெண் : அம்மம்மா… ஆ…
அம்மம்மா காற்று வந்து
ஆடை தொட்டுப் பாடும்
பூவாடை கொண்ட மேனி தன்னில்
ஆசை வெள்ளம் ஓடும்
நீராடும் மேலாடை நெஞ்சை மெல்ல மூடும்
கை தேடி கை தேடி கன்னம் கொஞ்சம் வாடும்

பெண் : ஏதோ இன்பம் ஏதோ தந்து
என்னைத் தொட்டுச் செல்லும் வெள்ளமே
தானே வந்து தானே தந்து
தள்ளித் தள்ளிச் செல்லும் உள்ளமே
அந்நாளில் எந்நாளும் இல்லை இந்த எண்ணம்
அச்சாரம் தந்தாயே அங்கம் மின்னும் வண்ணம்

பெண் : அம்மம்மா… ஆ…
அம்மம்மா காற்று வந்து
ஆடை தொட்டுப் பாடும்
பூவாடை கொண்ட மேனி தன்னில்
ஆசை வெள்ளம் ஓடும்
நீராடும் மேலாடை நெஞ்சை மெல்ல மூடும்
கை தேடி கை தேடி கன்னம் கொஞ்சம் வாடும்

பெண் : அம்மம்மா காற்று வந்து
ஆடை தொட்டுப் பாடும்
பூவாடை கொண்ட மேனி தன்னில்
ஆசை வெள்ளம் ஓடும்
ஆசை வெள்ளம் ஓடும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here