Singers : Haricharan and Archana Sabesh

Music by : Jai

Carnatic : ……………………..

Male : Ammamma ennaanu theriyala
Aagayam boologam puriyala
Ponnunna neethanae ulagula
Un kannil paarthenae kaduvula

Male : Kalkanda nee pesum azhagula
Kalli poo mull neekkum nodiyila
Sil vando unnoda nizhalula
Thean unna thavam kidakku usurula

Male : Oru vazhiyila kodi vizhakka
Kozhuthura unna yaaru jeikka
Mala aruviya pola neeyum
Paasam kaattum devadhai

Male : Dhinasari unnai paarthu rasikka
Pagal varuvadha ellaarum viyakka
Ilavarasigal ellaam unakku
Illai illai eedamma

Male : Nee mayil aadum paaraiyila
Nada podum poonguyilu
Unai paatta paaduthu
Yeru veyilu

Male : Nee malakkoyil serayila
Kuviyadho kai viralu
Unai kaaval kaakkanum
Aadhi tamizhu

Male : Ammamma ennaanu theriyala
Aagayam boologam puriyala
Ponnunna neethanae ulagula
Un kannil paarthenae kaduvula

Male : Hey uchchi uchchi
Velli nilla kannaanadho hoi
Unnai kanda vekkathula
Mallandhadho ho hoi

Male : Magarasi unnoda mugamae
Mala ooththa sandhosam tharumae
Pul poondum un pechil poovaagumae

Male : Aalillaa kaattukkulla
Anandha thooral thaanae
Un anba naanum solla
Tharuvaar yaar vaarthai kadanae

Male : Nee mayil aadum paaraiyila
Nada podum poonguyilu
Unai paatta paaduthu
Yeru veyilu

Male : Nee malakkoyil serayila
Kuviyadho kai viralu
Unai kaaval kaakkanum
Aadhi tamizhu

Male : Oru vazhiyilae kodi vizhakka
Kozhuthura unna yaara jeikka
Malai aruviya pola neeyum
Paasam kaattum devadhai

Male : Dhinasari unnai paarthu rasikka
Pagal varuvadha ellaarum viyakka
Ilavarasigal ellam unakku
Illai illai eedamma

Male : Nee mayil aadum paaraiyila
Nada podum poonguyilu
Unai paatta paaduthu
Yeru veyilu

Male : Nee malakkoyil serayila
Kuviyadho kai viralu
Unai kaaval kaakkanum
Aadhi tamizhu

Female : Ammamma ennaanu theriyala
Aagayam boologam puriyala
Aannunna neethanae ulagula
Un kannil paarthenae kaduvula

Female : Kalkanda nee pesum azhagula
Kalli poo mull neengum nodiyila
Sil vando unnoda nizhalula
Thean unna thavam kidakku
Thavam kidakku usurula

பாடகர்கள் : ஹரிச்சரன் மற்றும் அர்ச்சனா சபேஷ்

இசைஅமைப்பாளர் : ஜெய்

கர்நாடிக் : ……………………

ஆண் : அம்மாம்மா என்னானு தெரியல
ஆகாயம் பூலோகம் புரியல
பொண்ணுன்னா நீதானே உலகுல
உன் கண்ணில் பார்த்தேனே கடவுள

ஆண் : கல்கண்டா நீ பேசும் அழகுல
கள்ளிப்பூ முள் நீக்கும் நொடியில
சில் வண்டோ உன்னோட நிழலுல
தேன் உண்ண தவம் கிடக்கு உசுருல

ஆண் : ஒரு வழியில கோடி விளக்க
கொளுத்துற உன்ன யாரு ஜெயிக்க
மலை அருவிய போல நீயும்
பாசம் காட்டும் தேவத

ஆண் : தினசரி உன்னை பார்த்து ரசிக்க
பகல் வருவது எல்லாரும் வியக்க
இளவரசிகள் எல்லாம் உனக்கு
இல்ல இல்ல ஈடம்மா

ஆண் : நீ மயிலாடும் பாறையில
நடைபோடும் பூங்குயிலு
உன்ன பாட்டா பாடுது
ஏறு வெயிலு

ஆண் : நீ மலக்கோயில் சேரயில
குவியாதோ கை விரலு
உன்ன காவல் காக்கணும்
ஆதி தமிழு

ஆண் : அம்மாம்மா என்னானு தெரியல
ஆகாயம் பூலோகம் புரியல
பொண்ணுன்னா நீதானே உலகுல
உன் கண்ணில் பார்த்தேனே கடவுள

ஆண் : ஏய் உச்சி உச்சி
வெள்ளி நிலா கண்ணானதோ ஹோய்
உன்ன கண்ட வெக்கத்துல
மல்லாந்ததோ ஹோ ஹோய்

ஆண் : மகராசி உன்னோட முகமே
மலை ஊத்தா சந்தோசம் தருமே
புல் பூண்டும் உன் பேச்சில் பூவாகுமே

ஆண் : ஆளில்லா காட்டுக்குள்ள
ஆனந்த தூறல் தானே
உன் அன்ப நானும் சொல்ல
தருவார் யார் வார்த்தை கடனே

ஆண் : நீ மயிலாடும் பாறையில
நடைபோடும் பூங்குயிலு
உன்ன பாட்டா பாடுது
ஏறு வெயிலு

ஆண் : நீ மலக்கோயில் சேரயில
குவியாதோ கை விரலு
உன்ன காவல் காக்கணும்
ஆதி தமிழு

ஆண் : ஒரு வழியில கோடி விளக்க
கொளுத்துற உன்ன யாரு ஜெயிக்க
மலை அருவிய போல நீயும்
பாசம் காட்டும் தேவத

ஆண் : தினசரி உன்னை பார்த்து ரசிக்க
பகல் வருவது எல்லாரும் வியக்க
இளவரசிகள் எல்லாம் உனக்கு
இல்ல இல்ல ஈடம்மா

ஆண் : நீ மயிலாடும் பாறையில
நடைபோடும் பூங்குயிலு
உன்ன பாட்டா பாடுது
ஏறு வெயிலு

ஆண் : நீ மலக்கோயில் சேரயில
குவியாதோ கை விரலு
உன்ன காவல் காக்கணும்
ஆதி தமிழு

பெண் : அம்மாம்மா என்னானு தெரியல
ஆகாயம் பூலோகம் புரியல
ஆணுன்னா நீதானா உலகுல
உன் கண்ணில் பார்த்தேனே கடவுள

பெண் : கல்கண்டா நீ பேசும் அழகுல
கள்ளிப்பூ முள் நீக்கும் நொடியில
சில் வண்டோ உன்னோட நிழலுல
தேன் உண்ண தவம் கிடக்கு தவம் கிடக்கு உசுருல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here