Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Ammammammaa unai polae
Oru dheivam
Ingaedhum illai amudhae
Anbukkellaam unai polae
Oru koyil
Engaeyum illai azhagae

Male : Naan vaangum moochum
Naan pesum pechum
Unaiyae ninaithirukkum ooo…oo

Male : Ammaa en ammaa
Ennai peththa kamalammaa
Ammaa ammaa
Ammaa en ammaa
Kannil undhan kanavammaa
Ammaa ammaa

Male : Ammammammaa unai polae
Oru dheivam
Ingaedhum illai amudhae
Anbukkellaam unai polae
Oru koyil
Engaeyum illai azhagae

Male : {Paalaabishaegam
Thaenaabishaegam
Seidhaalum endhan
Kadan theeraadhammaa} (2)

Male : Kanagaabishaegam
Vairaabishaegam
Seidhaalum endhan
Manam aaraadhammaa

Male : Maadha vaadagai kodukkaamalae
Un madi veettinilae
Udal vaazhndhadhu uyir moochudan
Ai iru maadhangalae

Male : Ammammammaa unai polae
Oru dheivam
Ingaedhum illai amudhae
Ammammammaa unai polae
Oru dheivam

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அம்மம்ம்மா உன்னை போலே
ஒரு தெய்வம்
இங்கேதும் இல்லை அமுதே
அன்புக்கெல்லாம் உன்னை போலே
ஒரு கோயில்
எங்கேயும் இல்லை அழகே

ஆண் : நான் வாங்கும் மூச்சும்
நான் பேசும் பேச்சும்
உனையே நினைத்திருக்கு ஓஒ…..ஓ

ஆண் : அம்மா என் அம்மா
என்னை பெத்த கமலம்மா
அம்மா அம்மா
அம்மா என் அம்மா
கண்ணில் உந்தன் கனவம்மா
அம்மா அம்மா

ஆண் : அம்மம்ம்மா உன்னை போலே
ஒரு தெய்வம்
இங்கேதும் இல்லை அமுதே
அன்புக்கெல்லாம் உன்னை போலே
ஒரு கோயில்
எங்கேயும் இல்லை அழகே

ஆண் : {பாலாபிஷேகம்
தேனாபிஷேகம்
செய்தாலும் எந்தன்
கடன் தீராதம்மா} (2)

ஆண் : கனகாபிஷேகம்
வைராபிஷேகம்
செய்தாலும் எந்தன்
மனம் ஆராதம்மா

ஆண் : மாத வாடகை கொடுக்காமலே
உன் மடி வீட்டின்னிலே
உடல் வழ்ந்ததது உயிர் மூச்சுடன்
ஐ இரு மாதங்களே

ஆண் : அம்மம்ம்மா உன்னை போலே
ஒரு தெய்வம்
இங்கேதும் இல்லை அமுதே
அம்மம்ம்மா உன்னை போலே
ஒரு தெய்வம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here