Singer : Karpagam Gnana Prakasam

Music by : Dharan

Lyrics by : Aadhiraajan

Female : Ammannu solla vandha
Azhagu kutty paiya
Summa nee azhuthaalum
Usuru valikkumyaa

Female : Thaalatta varam thandha
Kutty saamiyada
Unnal en jenmam
Usandhu pogumada

Female : Dhinam oru puthu kadhai
Sollum uravu
Idhu thaa nenjukulla
Unna vechu paakkum manasu

Female : Mudinja marupadi porappen
Karuvarai sumappen
Unakkena thudikka thaan
En idhayam irukkudhae

Female : Ammannu solla vandha
Azhagu kutty paiya
Summa nee azhuthaalum
Usuru valikkumyaa

Female : Thaalatta varam thandha
Kutty saamiyada
Unnal en jenmam
Usandhu pogumada

பாடகி  : கற்பகம் ஞான பிரகாசம்

இசை அமைப்பாளர் : தரண்

பாடல் ஆசிரியர் : ஆதிராஜன்

பெண் : அம்மான்னு சொல்ல வந்த
அழகு குட்டிப் பையா!
சும்மா நீ அமுதாலும்
உசுரு வலிக்கும்யா!

பெண் : தாலாட்ட வரம் தந்த
குட்டிச் சாமியடா!
உன்னால் என் ஜென்மம்
உசந்து போகுமடா!

பெண் : தினம் ஒரு புதுக்கதை
சொல்லும் உறவு
இது தான் நெஞ்சுக்குள்ள
உன்ன வச்சி பாக்கும் மனசு

பெண் : முடிஞ்சா மறுபடி பிறப்பேன்
கருவறை சுமப்பேன்
உனக்கென துடிக்கத்தான்
என் இதயம் இருக்குதோ!

பெண் : அம்மான்னு சொல்ல வந்த
அழகு குட்டிப் பையா!
சும்மா நீ அமுதாலும்
உசுரு வலிக்கும்யா!

பெண் : தாலாட்ட வரம் தந்த
குட்டிச் சாமியடா!
உன்னால் என் ஜென்மம்
உசந்து போகுமடா!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here