Singer : P. Susheela

Music by : Sankar Ganesh

Female : Ammavae deivam aagaaya deebam
Thaai sindhum kanneer nenjai sudum
Pillai kaanamal ingu vaadum poo maalai
Sogam thaalaamal rendu kannil neer odai

Female : Ammavae deivam aagaaya deebam
Thaai sindhum kanneer nenjai sudum

Chorus : ………………………..

Female : Vaedhanai vazhakku vizhigalil iruttu
Thiriyinai theduthu vilakkku
Paal mugam ninaindhu mel udai nanaindhu
Kili thavikkum siraiyirunthu
Veyilai sumappaal nizhal koduthu

Female : Andha aaraaroo maranthu
Manam poraadum ninaindhu

Female : Ammavae deivam aagaaya deebam
Thaai sindhum kanneer nenjai sudum

Female : Thaaimaiyin thavippaal
Kuzhandhaiyai eduppaal
Pookalinaal mugam thudaipaal
Saelaiyin thalaippaal kaatrinai thaduppaal
Kaayam padum ena ninaipaal
Thurumbhu vizhundhaal mugam sivappaal

Female : Aval than maeni koduppaal
Than kanneeril inippaal

Female : Ammavae deivam aagaaya deebam
Thaai sindhum kanneer nenjai sudum

Female : Thaai vizhi azhuthaal sooriyan azhumae
Paaraigalum kasindhidumae
Paalodu annai pasiyodu pillai
Sogangalae aval varamae
Veyilil vathangum malar saramae

Female : Andha aagaayam sirithu
Aval thyaagangal peridhu

Female : Ammavae deivam aagaaya deebam
Thaai sindhum kanneer nenjai sudum
Pillai kaanamal ingu vaadum poo maalai
Sogam thaalaamal rendu kannil neer odai

Female : Ammavae deivam aagaaya deebam
Thaai sindhum kanneer nenjai sudum

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம்
தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்
பிள்ளை காணாமல் இங்கு வாடும் பூமாலை
சோகம் தாளாமல் ரெண்டு கண்ணில் நீரோடை

பெண் : அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம்
தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்

குழு : ………………………….

பெண் : வேதனை வழக்கு விழிகளில் இருட்டு
திரியினைத் தேடுது விளக்கு
பால் முகம் நினைந்து மேலுடை நனைந்து
கிளி தவிக்கும் சிறையிருந்து
வெயிலை சுமப்பாள் நிழல் கொடுத்து

பெண் : அந்த ஆராரோ மறந்து
மனம் போராடும் நினைந்து

பெண் : அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம்
தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்

பெண் : தாய்மையின் தவிப்பால்
குழந்தையை எடுப்பாள்
பூக்களினால் முகம் துடைப்பாள்
சேலையின் தலைப்பால் காற்றினைத் தடுப்பாள்
காயம் படும் என நினைப்பாள்
துரும்பு விழுந்தால் முகம் சிவப்பாள்

பெண் : அவள் தன் மேனி கொடுப்பாள்
தன் கண்ணீரில் இனிப்பாள்

பெண் : அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம்
தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்

பெண் : தாய் விழி அழுதால் சூரியன் அழுமே
பாறைகளும் கசிந்திடுமே
பாலோடு அன்னை பசியோடு பிள்ளை
சோகங்களே அவள் வரமே
வெயிலில் வதங்கும் மலர் சரமே

பெண் : அந்த ஆகாயம் சிறிது
அவள் தியாகங்கள் பெரிது……

பெண் : அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம்
தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்
பிள்ளை காணாமல் இங்கு வாடும் பூமாலை
சோகம் தாளாமல் ரெண்டு கண்ணில் நீரோடை

பெண் : அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம்
தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here