Singer : B. S. Sasirekha

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Amuttikkittaaru
Oru simitti kappattaru
Amuttikkittaaru
Oru simitti kappattaru

Female : Asattu sirippu sirikkuraaru
Alakkal nadippu nadikkuraaru
Arandu mirandu muzhikkiraaru
Dooppu master-ru…..dooppu master-ru….

Female : Asattu sirippu sirikkuraaru
Alakkal nadippu nadikkuraaru
Arandu mirandu muzhikkiraaru
Dooppu master-ru…..dooppu master-ru….

Female : Amuttikkittaaru
Oru simitti kappattaru
Amuttikkittaaru
Oru simitti kappattaru

Female : Maadi veettu maappillai pol
Panthaa pannaaru
Kodiyilae oruththannu udhaar vuttaaru
Aalu romba suththamunnu reelu vuttaaru
Aasai vachchaen kaadhula poo suththivittaaru

Female : Ippa odhungi seththa odungi
Udal veda veduththaaru
Enna paarththu anga verththu
Nenju padapadaththaaru

Female : Ippa odhungi seththa odungi
Udal veda veduththaaru
Enna paarththu anga verththu
Nenju padapadaththaaru

Female : Veluththathu saayam
Kalainjathu vesham

Female : Amuttikkittaaru
Oru simitti kappattaru
Amuttikkittaaru
Oru simitti kappattaru

Female : Asattu sirippu sirikkuraaru
Alakkal nadippu nadikkuraaru
Arandu mirandu muzhikkiraaru
Dooppu master-ru…..dooppu master-ru….

Female : Kaariyamthaan aagumunnu
Kaal pidippaaru
Kaaththirunthaal kazhuthaikkumthaan
Vaal pidippaaru

Female : Aala kandaa thalaiyilathaan
Ice vaippaaru
Aanathellaam aanapinnae
Ambael aavaaru

Female : Enna yaeichchaa antha paachchaa
Inga pazhichchudaathaiyyaa
Ada rasa enna lesa
Enni jeyichchathaaraiyyaa

Female : Enna yaeichchaa antha paachchaa
Inga pazhichchudaathaiyyaa
Ada rasa enna lesa
Enni jeyichchathaaraiyyaa

Female : Kazhuvum neeril
Nazhuvum meenthaan pombala
Avala edhirththaa
Adhuthaan theerum vambula
Enakku inaiyaa nadikka
Unnaal mudiyumaa
Alukki kulukki minukki thlukkum
Naan yaar theriyumaa
Naan yaar theriyumaa

பாடகி : பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு
அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு

பெண் : அசட்டு சிரிப்பு சிரிக்குறாரு
அலக்கல் நடிப்பு நடிக்குறாரு
அரண்டு மிரண்டு முழிக்கிறாரு
டூப்பு மாஸ்டரு……டூப்பு மாஸ்டரு……

பெண் : அசட்டு சிரிப்பு சிரிக்குறாரு
அலக்கல் நடிப்பு நடிக்குறாரு
அரண்டு மிரண்டு முழிக்கிறாரு
டூப்பு மாஸ்டரு……டூப்பு மாஸ்டரு……

பெண் : அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு
அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு

பெண் : மாடி வீட்டு மாப்பிள்ளை போல்
பந்தா பண்னாரு
கோடியிலே ஒருத்தன்னு உதார் வுட்டாரு
ஆளு ரொம்ப சுத்தமுன்னு ரீலு வுட்டாரு
ஆசை வச்சேன் காதுல பூ சுத்திவிட்டாரு

பெண் : இப்ப ஒதுங்கி செத்த ஒடுங்கி
உடல் வெடவெடுத்தாரு
என்ன பார்த்து அங்க வேர்த்து
நெஞ்சு படபடத்தாரு

பெண் : இப்ப ஒதுங்கி செத்த ஒடுங்கி
உடல் வெடவெடுத்தாரு
என்ன பார்த்து அங்க வேர்த்து
நெஞ்சு படபடத்தாரு

பெண் : வெளுத்தது சாயம்
கலைஞ்சது வேஷம்

பெண் : அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு
அமுட்டிக்கிட்டாரு
ஒரு சிமிட்டி கப்பட்டரு

பெண் : அசட்டு சிரிப்பு சிரிக்குறாரு
அலக்கல் நடிப்பு நட்டிக்குறாரு
அரண்டு மிரண்டு முழிக்கிறாரு
டூப்பு மாஸ்டரு……டூப்பு மாஸ்டரு……

பெண் : காரியம்தான் ஆகுமுன்னு
கால் பிடிப்பாரு
காத்திருந்தால் கழுதைக்கும்தான்
வால் பிடிப்பாரு

பெண் : ஆள கண்டா தலையிலதான்
ஐஸ் வைப்பாரு
ஆனதெல்லாம் ஆனபின்னே
அம்பேல் ஆவாரு

பெண் : என்ன ஏய்ச்சா அந்த பாச்சா
இங்க பழிச்சுடாதைய்யா
அட ராசா என்ன லேசா
எண்ணி ஜெயிச்சதாரைய்யா

பெண் : என்ன ஏய்ச்சா அந்த பாச்சா
இங்க பழிச்சுடாதைய்யா
அட ராசா என்ன லேசா
எண்ணி ஜெயிச்சதாரைய்யா

பெண் : கழுவும் நீரில்
நழுவும் மீன்தான் பொம்பள
அவள எதிர்த்தா
அதுதான் தீரும் வம்புல
எனக்கு இணையா நடிக்க
உன்னால் முடியுமா
அலுக்கி குலுக்கி மினுக்கி தளுக்கும்
நான் யார் தெரியுமா
நான் யார் தெரியுமா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here