Singers : Vani Jairam and Jayachandran

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Amudha thamizhil…
Ezhudhum kavidhai…
Pudhumai pulavan nee…

Female : Amudha thamizhil…
Ezhudhum kavidhai…
Pudhumai pulavan nee…
Puvi arasar kulamum
Vanangum pugazhin
Puratchi thalaivan nee
Puratchi thalaivan nee ..nee

Female : Amudha thamizhil…
Ezhudhum kavidhai…
Pudhumai pulavan nee…

Male : Idhazhil ezhudhi vizhiyil padikkum
Kavidhai nayamum nee
Idhazhil ezhudhi vizhiyil padikkum
Kavidhai nayamum nee
Siru idaiyil ulagin sugathai unarthum
Vilakka uraiyum nee vilakka uraiyum nee

Female : Naanam oru puramum
Aasai oru puramum
Nenjil midhappadhenna
Naanam oru puramum
Aasai oru puramum
Nenjil midhappadhenna

Female : Unnai oru kanamum
Ennai maru kanamum
Ullam ninaippadhenna
Ullam ninaippadhenna

Male : Naadham isaithu varum
Paadha manichilambu
Ennai azhaippadhenna
Naadham isaithu varum
Paadha manichilambu
Ennai azhaippadhenna
Oonjal asaindhu varum
Neela vizhi irandin
Vannam sivappadhenna
Vannam sivappadhenna

Female : Yedhugai adhu unadhu
Iru kai adhil yenadhu
Penmai aadattumae
Yedhugai adhu unadhu
Iru kai adhil yenadhu
Penmai aadattumae

Male : Oru kai kuzhal thazhuva
Maru kai udal thazhuva
Inbam thaedattumae
Inbam thaedattumae

Female : Vaigai anai nerungi
Vaigai anai madhurai
Vaigai anai polavae

Male : Mangai yenum amudha
Gangai peruguvadhu
Neendhi karai kaanavae
Neendhi karai kaanavae

Female : Amudha thamizhil
Ezhudhum kavidhai
Pudhumai pulavan nee
Puvi arasar kulamum
Vanangum pugazhin
Puratchi thalaivan nee
Puratchi thalaivan nee

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அமுதத் தமிழில்
எழுதும் கவிதை……
புதுமைப் புலவன் நீ……

பெண் : அமுதத் தமிழில்
எழுதும் கவிதை……
புதுமைப் புலவன் நீ……
புவி அரசர் குலமும்
வணங்கும் புகழின்
புரட்சித் தலைவன் நீ
புரட்சித் தலைவன் நீ……நீ

பெண் : அமுதத் தமிழில்
எழுதும் கவிதை……
புதுமைப் புலவன் நீ……

ஆண் : இதழில் எழுதி விழியில் படிக்கும்
கவிதை நயமும் நீ
இதழில் எழுதி விழியில் படிக்கும்
கவிதை நயமும் நீ
சிறு இடையில் உலகின் சுகத்தை உணர்த்தும்
விளக்க உரையும் நீ விளக்க உரையும் நீ

பெண் : நாணம் ஒரு புறமும்
ஆசை ஒரு புறமும்
நெஞ்சில் மிதப்பதென்ன
நாணம் ஒரு புறமும்
ஆசை ஒரு புறமும்
நெஞ்சில் மிதப்பதென்ன

பெண் : உன்னை ஒரு கணமும்
என்னை மறு கணமும்
உள்ளம் நினைப்பதென்ன
உள்ளம் நினைப்பதென்ன

ஆண் : நாதம் இசைத்து வரும்
பாத மணிச் சிலம்பு
என்னை அழைப்பதென்ன
நாதம் இசைத்து வரும்
பாத மணிச் சிலம்பு
என்னை அழைப்பதென்ன
ஊஞ்சல் அசைந்து வரும்
நீல விழியிரண்டில்
வண்ணம் சிவப்பதென்ன
வண்ணம் சிவப்பதென்ன

பெண் : எதுகை அது உனது
இரு கை அதில் எனது
பெண்மை ஆடட்டுமே
எதுகை அது உனது
இரு கை அதில் எனது
பெண்மை ஆடட்டுமே

ஆண் : ஒரு கை குழல் தழுவ
மறு கை உடல் தழுவ
இன்பம் தேடட்டுமே
இன்பம் தேடட்டுமே

பெண் : வைகை அணை நெருங்கி
வைகை அணை மதுரை
வைகை அணை போலவே

ஆண் : மங்கை எனும் அமுத
கங்கை பெருகுவது
நீந்திக் கரை காணவே
நீந்திக் கரை காணவே

பெண் : அமுதத் தமிழில்
எழுதும் கவிதை……
புதுமைப் புலவன் நீ……
புவி அரசர் குலமும்
வணங்கும் புகழின்
புரட்சித் தலைவன் நீ
புரட்சித் தலைவன் நீ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here