Singer : P. Susheela

Music by : T. G. Lingappa

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Female : Amudhai poliyum nilavae
Nee arugil varadhadheno
Arugil varadhadheno

Female : Amudhai poliyum nilavae
Nee arugil varadhadheno
Arugil varadhadheno

Female : Amudhai poliyum nilavae
Nee arugil varadhadheno
Arugil varadhadheno

Female : Idhayam maeviya kadhalinaalae
Yengidum alliyai paaraai..aaaa..
Idhayam maeviya kadhalinaalae
Yengidum alliyai paaraai..
Pudhu malar veenae vaadi vidaamal
Pudhu malar veenae vaadi vidaamal
Punnagai veesi aarudhal koora
Arugil varadhadheno
Arugil varadhadheno

Female : Amudhai poliyum nilavae
Nee arugil varadhadheno
Arugil varadhadheno

Female : Manadhil aasaiyai ootiya pinnae
Marandhae oodidalaama…aaa….
Manadhil aasaiyai ootiya pinnae
Marandhae oodidalaama..
Inimai ninaivum ilamai valamum
Inimai ninaivum ilamai valamum
Kanavaai kadhaiyaai mudiyum munnae
Arugil varadhadheno
Arugil varadhadheno

Female : Amudhai poliyum nilavae
Nee arugil varadhadheno
Arugil varadhadheno

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலாசுப்ரமணியன்

பெண் : அமுதை பொழியும் நிலவே நீ
அருகில் வராததேனோ
அருகில் வராததேனோ

பெண் : அமுதை பொழியும் நிலவே நீ
அருகில் வராததேனோ
அருகில் வராததேனோ

பெண் : அமுதை பொழியும் நிலவே நீ
அருகில் வராததேனோ
அருகில் வராததேனோ

பெண் : இதயம் மேவிய காதலினாலே
ஏங்கிடும் அல்லியை பாராய்..ஆ…
இதயம் மேவிய காதலினாலே
ஏங்கிடும் அல்லியை பாராய்
புது மலர் வீணே வாடிவிடாமல்
புது மலர் வீணே வாடிவிடாமல்
புன்னகை வீசி ஆறுதல் கூற
அருகில் வராததேனோ
அருகில் வராததேனோ

பெண் : அமுதை பொழியும் நிலவே நீ
அருகில் வராததேனோ
அருகில் வராததேனோ

பெண் : மனதில் ஆசையை ஊட்டிய பின்னே
மறந்தே ஓடிடலாமா..ஆ…
மனதில் ஆசையை ஊட்டிய பின்னே
மறந்தே ஓடிடலாமா
இனிமை நினைவும் இளமை வளமும்
இனிமை நினைவும் இளமை வளமும்
கனவாய் கதையாய் முடியும் முன்னே
அருகில் வராததேனோ
அருகில் வராததேனோ

பெண் : அமுதை பொழியும் நிலவே நீ
அருகில் வராததேனோ
அருகில் வராததேனோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here