Singer : P. Leela

Music by : Rajan Nagendra

Lyrics by : Puratchi Dasan

Female : Amudhamae kidaithathu endru
Naan kanda aanandha ninaivu
Pugundhuvitta minnalakku
Baliyaagiyum ponathaiyaa

Female : Thaarai vaartha neer innum
Thuli kooda ularavillai
Atchadhaigal ittadhum
Siridhenum udhiravillai

Female : Katti veitha kanganathai
Kazhattravum illaiyae
Naanum vidhavaiyoo amma
Unnai pottriya kai valai izhapadha

Female : Anindha manjal avalamuttru
Kungumathai izhapadha
Saranamadainthaval amangaliya en thaaaye
Tharunamadhil kaapadhunadhu sakthi thaayae
Arulae gadhi nee anangae….

பாடகி : பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் நாகேந்திரா

பாடல் ஆசிரியர் : புரட்சி தாசன்

பெண் : அமுதமே கிடைத்தது என்று
நான் கண்ட ஆனந்த நினைவு
புகுந்துவிட்ட மின்னலுக்கு
பலியாகியும் போனதய்யா….

பெண் : தாரை வார்த்த நீர் இன்னும்
துளி கூட உலரவில்லை
அச்சதைகள் இட்டதும்
சிரிதேனும் உதிரவில்லை

பெண் : கட்டி வைத்த கங்கணத்தை
கழற்றவுமில்லையே
நானும் விதவையோ அம்மா
உன்னை போற்றிய கை வளை இழப்பதா

பெண் : அணிந்த மஞ்சள் அவலமுற்று
குங்குமத்தை இழப்பதா
சரணமடைந்தவள் அமங்கலியா என் தாயே
தருணமதில் காப்பதுனது சக்தி தாயே
அருளே கதி நீ அணங்கே……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here