Singers : Ashwathy and Riyaz

Music by : Ghibran

Female : Anaikkum thuniyil
Erikkum karangal
Unadhu nesangalae
Enakku thunaigal
Unathu illai
Enathu swasangalae

Female : Anaikkum thuniyil
Erikkum karangal
Unadhu nesangalae
Enai aalum dhesamae

Female : Enakku thunaigal
Unathu illai
Enathu swasangalae
Enai aalum dhesamae

Female : Kangalai erikkalam
Kanavu eriyummo
Thalaimurai kanavugal
Unakku puriyummo

Female : Kudisai vilakil
Valarum naan oru
Gyaana sooriyan
Enai aalum dhesamae

Female : Paalum kathavu
Ennai kandu vazhi mooda
Meeri nuzhaithen
Naan andha oli pola

Female : Noolai kadanthu
Naan enna vidhi poda
Noolai aruthen
Kaathadi pol aada

Female : Kalainthu pogatha
Sogangal kidaiyathu
Kadalil nee thedum
Meenuku tholaivethu

Female : Kudisai vilakil
Valarum naan oru
Gyaana sooriyan
Enai aalum dhesamae

Female : Ahaa…ooohoooo….
Ohooo…ooo…ooooo..ohooo..
Ohoooo…ohoooo..hoooo…ooo
Ohoooo…ohoooo..hoooo…ooo
Hoo..hooo…hooo…oooo…
Hoo..hooo…hooo…oooo…
Hoo…ooo…oooo….

பாடகிகள் : அஸ்வதி, ரியாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஜிஹிப்ரான்

பெண் : அணைக்கும்
துணியில் எரிக்கும்
கரங்கள் உனது நேசங்களே
எனக்கு துணைகள் உனது
இல்லை எனது ஸ்வாசங்களே

பெண் : அணைக்கும்
துணியில் எரிக்கும்
கரங்கள் உனது நேசங்களே
என்னை ஆளும் தேசமே

பெண் : எனக்கு துணைகள்
உனது இல்லை எனது
ஸ்வாசங்களே என்னை
ஆளும் தேசமே

பெண் : கண்களை
எரிக்கலாம் கனவு
எரியுமோ தலைமுறை
கனவுகள் உனக்கு புரியுமோ

பெண் : குடிசை விளக்கில்
வளரும் நான் ஒரு ஞான
சூரியன் என்னை ஆளும்
தேசமே

பெண் : பாலும் கதவு
என்னை கண்டு வழி
மூட மீறி நுழைந்தேன்
நான் அந்த ஒளி போல

பெண் : நூலை கடந்து நான்
என்ன விதி போட நூலை
அறுத்தேன் காத்தாடி
போல் ஆட

பெண் : கலைந்து போகாத
சோகங்கள் கிடையாது
கடலில் நீ தேடும் மீனுக்கு
தொலைவேது

பெண் : குடிசை விளக்கில்
வளரும் நான் ஒரு ஞான
சூரியன் என்னை ஆளும்
தேசமே

பெண் : ஆஹா ஓஓஹோ
ஓஹோ ஓஓ ஓஓஓ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஓ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஓ
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓஓ
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓஓ
ஹோ ஓஓ ஓஓஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here