Singers : Asees Kaur and Pradeep Kumar

Music by : Krishna Kishor

Female : Endru sirumugam
Yendhum sugam varum
Yengi thavam kidappen

Female : Pillai asaivaiyum
Thandhai rasipaiyum
Alli uyir niraippen

Female : Anange anange
Anange anange
Anange …

Male : Haa….aaa…….aa…

Male : Kaatrai thoosu thatti
Kaioppam vaangi kondu
Ullae anumadhippenae

Male : Naetril koodu katti
Nee thandha nyaabagangal
Meendum varavazhaippen

Male : Viragendraalum nee koduthaal
En udal theeyaai aagavae vizhuven
Mudivendraalum un arugil
Kaiviral unai theendave mudiven
Nee illa edhu naan…

Male : Anange anange
Anange anange
Anange anange
Anange anange
Anange anange
Anange….

பாடகர்கள் : அஸீஸ் கவுர் மற்றும் பிரதீப் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : கிருஷ்ண கிஷோர்

பெண் : என்று சிறுமுகம்
ஏதும் சுகம் வரும்
ஏங்கி தவம் கிடப்பேன்

பெண் : பிள்ளை அசைவையும்
தந்தை ரசிப்பையும்
அள்ளி உயிர் நிறைப்பேன்

பெண் : அனங்கே அனங்கே
அனங்கே அனங்கே
அனங்கே ……….

ஆண் : ஆஅ…..ஆ….

ஆண் : காற்றை தூசு தட்டி
கையொப்பம் வாங்கி கொண்டு
உள்ளே அனுமதிப்பேன்

ஆண் : நேற்றில் கூடு கட்டி
நீ தந்த நியாபகங்கள்
மீண்டும் வரவழைப்பேன்

ஆண் : விறகென்றாலும் நீ கொடுத்தால்
என் உடல் தீயை ஆகவே விழுவேன்
முடிவென்றாலும் உன் அருகில்
கைவிரல் உன்னை தீண்டவே முடிவேன்
நீ இல்ல எது நான்

ஆண் : அனங்கே அனங்கே
அனங்கே அனங்கே
அனங்கே அனங்கே
அனங்கே அனங்கே
அனங்கே அனங்கே
அனங்கே ……….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here