Singers : Hariharan, Barath Sunder,
Tippu, Krish, Christopher,
Arjun Shandy and Sharanya Gopinath

Music by : Harris Jayaraj

Male : …………………………..

Male : Anangae sinungalaama
Nerungi anaikka naan irukka
Chorus : Idhu thaan tharunam
Thaniyae varanum

Male : Therinthae nadikkalaama
Idhazhai thuninthu yaar kodukka
Chorus : Mudhalil tharanum
Piragae peranum

Male : Oh karai thandiyae vandhu
Puyal pola modhu
Vizhi enbathan peril
Kayal konda maadhu

Male : Imai saamaram veesi
Enai allum pothu
Sumai neengiyae
Naanum saindhen
Sugam veru yethu

Chorus : Sunandha paranthu
Vaa vaa
Ulagai marandhu poi vidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Chorus : Sunandha virainthu
Vaa vaa
Urugi karaindhu saindhidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Male : Hoko ho oo
Hoho oo hoko ho oo
Hoko ho oo
Hoho oo hoko ho oo

Female : Pagal ellaam paithiyamaai
Unai enni yengi
Rathirikku kathirundha
Rathi naanae
Oh vennilaavai alli veesi
Velichangal aakki
Siripathu iyarkaiyin sadhi thaanae

Female : Arai engum undhan udaigal
Suvar engum un padangal
Nadandhaalum undhan thadangal
Pollaadha ninaivugal

Male : Anangae sinungalaama
Nerungi anaikka naan irukka
Chorus : Idhu thaan tharunam
Thaniyae varanum

Male : Therinthae nadikkalaama
Idhazhai thuninthu yaar kodukka
Chorus : Mudhalil tharanum
Piragae peranum

Female : {Wohuu oh
Wohuu oh
Woh aaa haa uuu aaa} (2)
{Woh uu oh
Woh uuu oh
Woh ooo hoo ooo} (2) hoo

Female : Unnai naan edharkku paarthen
Vizhungum vizhiyai saadugiren
Adadaa azhaga vizhigal kazhuga
Nodiyum piriya maaten
Pirinthaal udhirndu poividuven
Idhayam enadhu udhiram unadhu

Male : Oh karai thandiyae vandhu
Puyal pola modhu
Vizhi enbathan peril
Kayal konda maadhu

Male : Imai saamaram veesi
Enai allum pothu
Sumai neengiyae
Naanum saindhen
Sugam veru yethu

Chorus : Sunandha paranthu
Vaa vaa
Ulagai marandhu poi vidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Chorus : Sunandha virainthu
Vaa vaa
Urugi karaindhu saindhidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Chorus : Sunandha paranthu
Vaa vaa
Ulagai marandhu poi vidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Chorus : Sunandha virainthu
Vaa vaa
Urugi karaindhu saindhidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

பாடகர்கள் : ஹரிகரன், பரத் சுந்தர், திப்பு,
க்ரிஷ், கிரிஷ்டோபர், அர்ஜுன் சாண்டி
மற்றும் சரண்யா கோபிநாத்

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ……………………………

ஆண் : அணங்கே சினுங்கலாமா
நெருங்கி அணைக்க நான் இருக்க
குழு : இது தான் தருணம்
தனியே வரணும்

ஆண் : தெரிந்தே நடிக்கலாமா
இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க
குழு : முதலில் தருணம்
பிறகே பெறனும்

ஆண் : ஓ கரை தாண்டியே வந்து
புயல் போல மோது
விழி என்பதன் பேரில்
கயல் கொண்ட மாது

ஆண் : இமை சாமரம் வீசி
எனை அல்லும் போது
சுமை நீங்கியே
நானும் சாய்ந்தேன்
சுகம் வேறு ஏது

குழு : சுனந்தா பறந்து
வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

ஆண் : சுனந்தா விரைந்து
வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

ஆண் : ஹோஹோ ஹோ ஓ
ஹோஹோ ஓ ஹோஹோ ஹோ ஓ
ஹோஹோ ஹோ ஓ
ஹோஹோ ஓ ஹோஹோ ஹோ ஓ

பெண் : பகல் எல்லாம் பைத்தியமாய்
உன்னை எண்ணி ஏங்கி
ராத்திரிக்கு காத்திருந்த
ரதி நானே
ஓ வெண்ணிலாவை அள்ளி வீசி
வெளிச்சங்கள் ஆக்கி
சிரிப்பது இயற்கையின் சதி தானே

பெண் : அறை எங்கும் உந்தன் உடைகள்
சுவர் எங்கும் உன் படங்கள்
நடந்தாலும் உந்தன் தடங்கல்
பொல்லாத நினைவுகள்

ஆண் : அணங்கே சினுங்கலாமா
நெருங்கி அணைக்க நான் இருக்க
குழு : இது தான் தருணம்
தனியே வரணும்

ஆண் : தெரிந்தே நடிக்கலாமா
இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க
குழு : முதலில் தருணம்
பிறகே பெறனும்

பெண் : {வோஹு ஓ
வோஹு ஓ
வொஹ் ஆஅ ஹா ஓ ஆஅ} (2)
{வொஹ் ஓ ஓ
வொஹ் ஓ ஓ
வொஹ் ஓஒ ஹூ ஓஒ} (2) ஹூ

பெண் : உன்னை நான் எதற்கு பார்த்தேன்
விழுங்கும் விழியை சாடுகிறேன்
அடடா அழகா விழிகள் கழுகா
நொடியும் பிரியமாட்டேன்
பிரிந்தால் உதிர்ந்து போய்விடுவேன்
இதயம் எனது உதிரம் உனது

ஆண் : ஓ கரை தாண்டியே வந்து
புயல் போல மோது
விழி என்பதன் பேரில்
கயல் கொண்ட மாது

ஆண் : இமை சாமரம் வீசி
எனை அல்லும் போது
சுமை நீங்கியே
நானும் சாய்ந்தேன்
சுகம் வேறு ஏது

குழு : சுனந்தா பறந்து
வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

குழு : சுனந்தா விரைந்து
வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

குழு : சுனந்தா பறந்து
வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

குழு : சுனந்தா விரைந்து
வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here