Singers : Bhavatharani and Chorus

Music by : Ilayaraja

Female : Anaadhai endru emmai aakkidaadhae
Kaakka vendum iraivaa
Aiyaa ungal kaadhil engal paadal osai
Ketka vendum iraivaa

Chorus : Anaadhai endru emmai aakkidaadhae
Kaakka vendum iraivaa
Aiyaa ungal kaadhil engal paadal osai
Ketka vendum iraivaa

Chorus : Anaadhai endru emmai aakkidaadhae
Kaakka vendum iraivaa
Aiyaa ungal kaadhil engal paadal osai
Ketka vendum iraivaa

Chorus : Engal kaaval dheivam mella
Vizhi malara vendumae
Iru kaalgal meendum ezhundhu
Nadai payila vendumae

Chorus : Engal koyil dheepam ingae
Oli veesa vendumae
Ungal karunai endru naangal
Adhai paesa vendumae

Chorus : Pollaadha theemai yaavum
Illaamal mannil veezha
Ellaarkkum endha naalum
Ponnaana nanmai soozha
Nooru aandugal engal mannan
Vaazha vendumae sethupathi…

Chorus : Engal thalaivar sethupathi
Endrum namadhu needhipathi
Ezhundhu vaa pudhu vidha polivudan
Edhirigal podipadum valivudan
Avar nadaiyilae dhisaigalum adhirndhidum
Dharumam pizhaithathu thirumba ezhundhadhu
Thalaiyum nimirndhadhu thunivudan nadandhadhu

Chorus : Engal thalaivar sethupathi
Endrum namadhu needhipathi
Engal thalaivar sethupathi
Endrum namadhu needhipathi

Chorus : Aa… aa… aaaa…aa…
Rattha rattha raa thararaa rararaa
Rattha rattha raa thararaa rararaa
Aaa…aaa…aaa…aaa….aaa….
Aaa…aaa…aaa…aaa….aaa….
Aaa…aaa…aaa…aaa….aaa….aaa…
Aaa…aaa…aaa…aaa….aaa….aaa…

பாடகி : பவதாரணி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண்  : அனாதை என்று
எம்மை ஆக்கிடாதே
காக்க வேண்டும் இறைவா
அய்யா உன் காதில்
எங்கள் பாடல் ஓசை
கேட்க வேண்டும் இறைவா…

குழு : {அனாதை என்று
எம்மை ஆக்கிடாதே
காக்க வேண்டும் இறைவா
அய்யா உன் காதில்
எங்கள் பாடல் ஓசை
கேட்க வேண்டும் இறைவா…} (2)

குழு : எங்கள் காவல்
தெய்வம் மெல்ல
விழி மலர வேண்டுமே
இரு கால்கள் மீண்டும் எழுந்து
நடை பயில வேண்டுமே

குழு : எங்கள் கோயில்
தீபம் இங்கே
ஒளி வீச வேண்டுமே
உங்கள் கருணை என்று நாங்கள்
அதை பேச வேண்டுமே

குழு : பொல்லாத தீமை யாவும்
இல்லாமல் மண்ணில் வீழ
எல்லார்க்கும் எந்த நாளும்
பொன்னான நன்மை சூழ

குழு :
நூறு ஆண்டு எங்கள் மன்னன்
வாழ வேண்டுமே சேதுபதி……..

குழு : எங்கள் தலைவன் சேதுபதி
என்றும் நமது நீதிபதி
எழுந்து வா புது வித பொலிவுடன்
எதிரிகள் பொடிபடும் வலிவுடன்

குழு : அவர் நடையிலே
திசைகளும் அதிர்ந்திடும்
எதிர் வரும் தடைகளும்
உடைபடும்
தருமம் பிழைத்தது
திரும்ப எழுந்தது
தலையும் நிமிர்ந்தது
துணிவுடன் நடந்தது

குழு : எங்கள் தலைவர் சேதுபதி
என்றும் நமது நீதிபதி
எங்கள் தலைவர் சேதுபதி
என்றும் நமது நீதிபதி
ஆ… ஆஆ… ஆஆ…
ஆ… ஆஆ… ஆஆ…
ஆ… ஆஆ… ஆஆ…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here