Singers : S. P. Balasubrahmaniyam and Sarala

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Malliam Rajagopal

Male : Anbai kurippathu aa nna
Chorus : Aa nna
Male : Aasaiyin villakkam aavannaa
Chorus : Aavannaa

Male : Anbai kurippathu aa nna
Chorus : Aa nna
Male : Aasaiyin villakkam aavannaa
Chorus : Aavannaa

Male : Ilamaiyil inbam e nna
Chorus : E nna
Male : Eedillaa sugam ee yannaa
Chorus : Ee yannaa

Male : Ilamaiyil inbam e nna
Chorus : E nna
Male : Eedillaa sugam ee yannaa
Chorus : Ee yannaa

Male : Anbai kurippathu aa nna
Aasaiyin villakkam aavannaa

Male : Uyirkkuril enbathu oo nnaa
Chorus : Oo nnaa
Male : Oodalil koodal oovannaa
Chorus : Oovannaa

Male : Uyirkkuril enbathu oo nnaa
Oodalil koodal oovannaa

Male : Ennaiyae tharuvathu yae nnaa
Chorus : Yae nnaa
Male : Yaekkamae yaekkam yae yannaa
Chorus : Yae yannaa
Male : Laa lalalal laa laa laa lalalalalla laa laa

Male : Aikkiyapaduvathu aiyannaa
Chorus : Aiyannaa
Male : Ozhukkaththai unarththum oo nnaa
Chorus : Oo nnaa

Male : Aikkiyapaduvathu aiyannaa
Ozhukkaththai unarththum oo nnaa

Male : Oor mudiveduppathu o vannaa
Chorus : O vannaa
Male : Avdatham noikkena avvannaa
Chorus : Avvannaa
Male : Akkthe kaadhalaa ak nnna
Chorus : Ak nnaa

Male : Hoom mmm mm mm mmm
Aanaa aavannaa
Chorus : E nnaa
Aanaa aavannaa e nnaa
Lalala lalal lalalal lalala laa

Male : Ullaththil laabaththai koottividin
Unmai kadhal kai koodividum
Ullaththil laabaththai koottividin
Unmai kadhal kai koodividum

Male : Kallaththai ennaththil kazhiththuvidin
Karpu neri ondrae michchappadum

Male : Illara vaazhkkaiyai vaguththividin
Iruvarin pangenna purinthuvidum
Illara vaazhkkaiyai vaguththividin
Iruvarin pangenna purinthuvidum

Male : Vellam pol aasaiyai perukkividin
Veliyillittu mukknam thaduththuvidum

Male : Anbai kurippathu aa nna
Aasaiyin villakkam aavannaa
Female : Anbai kurippathu aa nna
Aasaiyin vilakkam
Male : Hmm
Female : Aavanna….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் சரளா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : மல்லியம் ராஜகோபால்

ஆண் : அன்பை குறிப்பது அ ன
குழு : அ ன
ஆண் : ஆசையின் விளக்கம் ஆவன்னா….
குழு : ஆவன்னா

ஆண் : அன்பை குறிப்பது அ ன
குழு : அ ன
ஆண் : ஆசையின் விளக்கம் ஆவன்னா….
குழு : ஆவன்னா

ஆண் : இளமையில் இன்பம் இ னா …….
குழு : இ னா
ஆண் : ஈடில்லா சுகம் ஈ யன்னா……
குழு : ஈ யன்னா

ஆண் : இளமையில் இன்பம் இ னா …….
குழு : இ னா
ஆண் : ஈடில்லா சுகம் ஈ யன்னா……
குழு : ஈ யன்னா

ஆண் : அன்பை குறிப்பது அ ன
ஆசையின் விளக்கம் ஆவன்னா

ஆண் : உயிர்க்குயிர் என்பது உ னா
குழு : உ னா
ஆண் : ஊடலில் கூடல் ஊவன்னா……
குழு : ஊவன்னா

ஆண் : உயிர்க்குயிர் என்பது உ னா
ஊடலில் கூடல் ஊவன்னா……

ஆண் : என்னையே தருவது ஏ னா …….
குழு : ஏ னா
ஆண் : ஏக்கமோ ஏக்கம் ஏ யன்னா………
குழு : ஏ யன்னா
ஆண் : லா லலலல் லா லா லா லலலலல்ல லா லா

ஆண் : ஐக்கியப்படுவது ஐ யன்னா
குழு : ஐ யன்னா
ஆண் : ஒழுக்கத்தை உணர்த்தும் ஒ னா
குழு : ஒ னா

ஆண் : ஐக்கியப்படுவது ஐ யன்னா
ஒழுக்கத்தை உணர்த்தும் ஒ னா

ஆண் : ஓர் முடிவெடுப்பது ஓ வன்னா….
குழு : ஓ வன்னா
ஆண் : ஔடதம் நோய்கென ஔ வன்னா…….
குழு : ஔ வன்னா
ஆண் : அஃதே காதலா ஃ னா ………
குழு : ஃ னா

ஆண் : ஹும் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஆனா ஆவன்னா
குழு : இனா
ஆனா ஆவன்னா இனா
லலல லலல் லலலல் லலல லா

ஆண் : உள்ளத்தில் லாபத்தை கூட்டிவிடின்
உண்மை காதல் கைகூடிவிடும்
உள்ளத்தில் லாபத்தை கூட்டிவிடின்
உண்மை காதல் கைகூடிவிடும்

ஆண் : கள்ளத்தை எண்ணத்தில் கழித்துவிடின்
கற்பு நெறி ஒன்றே மிச்சப்படும்

ஆண் : இல்லற வாழ்க்கையை வகுத்திவிடின்
இருவரின் பங்கென்ன புரிந்துவிடும்
இல்லற வாழ்க்கையை வகுத்திவிடின்
இருவரின் பங்கென்ன புரிந்துவிடும்

ஆண் : வெள்ளம் போல் ஆசையை பெருக்கிவிடின்
வேலியிட்டு முக்கோணம் தடுத்துவிடும்

ஆண் : அன்பை குறிப்பது அ ன
ஆசையின் விளக்கம் ஆவன்னா
பெண் : அன்பை குறிப்பது அ ன
ஆசையின் விளக்கம்
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : ஆவன்னா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here