Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Anbaalae than uyirai
Amudhaakki
Ennaiyoru aalaakki vaazha vaithaal
Annaiyaval pettra payan adaiyaamal
Ulagai vittu kanmoodi urangi vittaal
Ulagai vittu kanmoodi urangi vittaal
Kanmoodi… urangi vittaal

Male : Pettravarkku perumai tharum

Pillaiyae pillai avar
Uttra pillai seiyum pizhaiyaal
Pettra manam kulirvadhillai
Pillai nenjil amaidhiyillai

Male : Pettravarkku perumai tharum
Pillai nenjil amaidhiyillai
Pillai nenjil amaidhiyillai…
Amaidhiyillai… amaidhiyillai…

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம் சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : அன்பாலே தன் உயிரை
அமுதாக்கி
என்னையொரு ஆளாக்கி வாழ வைத்தாள்
அன்னையவள் பெற்ற பயன் அடையாமல்
உலகை விட்டு கண்மூடி உறங்கி விட்டாள்
உலகை விட்டு கண்மூடி உறங்கி விட்டாள்
கண்மூடி….. உறங்கி விட்டாள்

ஆண் : பெற்றவர்க்கு பெருமை தரும்
பிள்ளையே பிள்ளை அவர்
பேர் விளங்க வாழாதவர் பிறந்தும் பயனில்லை
உற்ற பிள்ளை செய்யும் பிழையால்
பெற்ற மனம் குளிர்வதில்லை
பெற்றமனம் கொதித்ததனால்
பிள்ளை நெஞ்சில் அமைதியில்லை

ஆண் : பெற்றவர்க்கு பெருமை தரும்
பிள்ளை நெஞ்சில் அமைதியில்லை
பிள்ளை நெஞ்சில் அமைதியில்லை
அமைதியில்லை…… அமைதியில்லை…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here