Singer : Gayathri Varma

Music by : Sharreth

Female : Anbae enthan anbae anbae Nee thaanae kadavulin pillai Veril venneer vizhuntha pothum Kilaiyodu pookkumae mullaiyae

Female : Varum kaalamae Unathaagumae Unthan vaazhvilae Varum santhosham

Female : Anbae enthan anbae anbae Nee thaanae kadavulin pillai Veril venneer vizhuntha pothum Kilaiyodu pookkumae mullaiyae

Female : Ulagathin melae Muthal uyir piranthathu Neerilae thaanae Unakkathanaalae Thanneer thaanae thaai paal Aanathu maanae

Female : Thuyaram thindraalumae Nenjilae maattram vendaam Theeyai theendum moongil Pinbu ragam paadum anbae

Female : Anbae enthan anbae anbae Nee thaanae kadavulin pillai Veril venneer vizhuntha pothum Kilaiyodu pookkumae mullaiyae

Female : Pani thuli polae Uravugal maraivathil thollai illai Paraivagal vaazha Maraththirukkum koottirkkum Panjam illai

Female : Sontham ponaal enna Vazhigal engengum uruvae Annai thanthai pola Intha vaanam bhoomi anbae

Female : Anbae enthan anbae anbae Nee thaanae kadavulin pillai Veril venneer vizhuntha pothum Kilaiyodu pookkumae mullaiyae

Female : Varum kaalamae Unathaagumae Unthan vaazhvilae Varum santhosham

Female : Anbae enthan anbae anbae Nee thaanae kadavulin pillai Veril venneer vizhuntha pothum Kilaiyodu pookkumae mullaiyae

பாடகி : காயத்ரி வர்மா

இசையமைப்பாளர் : ஷர்ரேத்

பெண் : அன்பே எந்தன் அன்பே அன்பே
நீ தானே கடவுளின் பிள்ளை
வேரில் வெந்நீர் விழுந்த போதும்
கிளையோடு பூக்குமே முல்லையே

பெண் : வரும் காலமே
உனதாகுமே
உந்தன் வாழ்விலே
வரும் சந்தோசம்

பெண் : அன்பே எந்தன் அன்பே அன்பே
நீ தானே கடவுளின் பிள்ளை
வேரில் வெந்நீர் விழுந்த போதும்
கிளையோடு பூக்குமே முல்லையே

பெண் : உலகத்தின் மேலே
முதல் உயிர் பிறந்தது
நீரிலே தானே
உனக்காகதனாலே
தண்ணீர் தானே தாய் பால்
ஆனது மானே

பெண் : துயரமே தின்றாலுமே
நெஞ்சிலே மாற்றம் வேண்டாம்
தீயை தீண்டும் மூங்கில்
பின்பு ராகம் பாடும் அன்பே

பெண் : அன்பே எந்தன் அன்பே அன்பே
நீ தானே கடவுளின் பிள்ளை
வேரில் வெந்நீர் விழுந்த போதும்
கிளையோடு பூக்குமே முல்லையே

பெண் : பனி துளி போலே
உறவுகள் மறைவதில் தொல்லை இல்லை
பறைவகள் வாழ
மரத்திருக்கும் கூட்டிற்க்கும்
பஞ்சம் இல்லை

பெண் : சொந்தம் போனால் என்ன
வழிகள் எங்கெங்கும் உறவே
அன்னை தந்தை போல
இந்த வானம் பூமி அன்பே

பெண் : அன்பே எந்தன் அன்பே அன்பே
நீ தானே கடவுளின் பிள்ளை
வேரில் வெந்நீர் விழுந்த போதும்
கிளையோடு பூக்குமே முல்லையே

பெண் : வரும் காலமே
உனதாகுமே
உந்தன் வாழ்விலே
வரும் சந்தோசம்

பெண் : அன்பே எந்தன் அன்பே அன்பே
நீ தானே கடவுளின் பிள்ளை
வேரில் வெந்நீர் விழுந்த போதும்
கிளையோடு பூக்குமே முல்லையே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here