Singers : Karthik and Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Anbae anbin athanaiyum neeyae
Kangal kaanum karpanaiyum neeyae
Vaanamthaiyum nilathaiyum nirappidavae
Oru paravai pothum pothum..mmm
Kadal sumantha siru padagae

Male : Anbae anbin athanaiyum neeyae
Kangal kaanum karpanaiyum neeyae

Male : Kuruvi neendhum nadhiyae
Meengal parakkum vanamae
Suttum kulirum sudarae
Maayamae…ae….

Male : Yeri neeril un mugam thaan
Vizhugayilae
Yendhi kolla devathaigal
Vanthidumae

Male : Thisaigal tholaithenae
Alaiyil mithanthenae
Theevai pola vanthaai
Nindraai neeyae…
Kadal sumantha siru padagae

Male : Anbae anbin athanaiyum neeyae
Kangal kaanum karpanaiyum neeyae

Male : Ohoo..kadavulin kaigalai
Kandathu unnidam mattum thaan
En uyir boomiyil piranthathu
Pidithadhu innodi mattum thaan

Male : Idiyum minnalum
Murinthathu indru
Thaniyaai maram ondru
Vendrathu nindru

Male : Nilavin mozhiyil nee
Nilathin mozhiyil naan
Pesa pesa pookkal pesuthae

Male : Oho…en magalae…hey
Oho oho oho…en magalae…hey
Oho oho oho…en magalae…hey
Oho oho ooo…

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும்
யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன்
சங்கர் ராஜா

ஆண் : அன்பே அன்பின்
அத்தனையும் நீயே
கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே
வானத்தையும் நிலத்தையும்
நிரப்பிடவே
ஒரு பறவை போதும் போதும்..ம்ம்ம்..
கடல் சுமந்த சிறு படகே

ஆண் : அன்பே அன்பின்
அத்தனையும் நீயே
கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே

ஆண் : குருவி நீந்தும் நதியே
மீன்கள் பறக்கும் வனமே
சுட்டும் குளிரும் சுடரே
மாயமே….யே…..

ஆண் : ஏரி நீரில் உன் முகம் தான்
விழுகையிலே
ஏந்தி கொள்ள தேவதைகள்
வந்திடுமே

ஆண் : திசைகள் தொலைத்தேனே
அலையில் மிதந்தேனே
தீவை போல வந்தாய்
நின்றாய் நீயே
கடல் சுமந்த சிறு படகே

ஆண் : அன்பே அன்பின் அத்தனையும் நீயே
கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே

ஆண் : ஓ…..கடவுளின் கைகளை
கண்டது உன்னிடம் மட்டும் தான்
என் உயிர் பூமியில் பிறந்தது
பிடித்தது இந்நொடி மட்டும் தான்

ஆண் : இடியும் மின்னலும்
முறிந்தது இன்று
தனியாய் மரம் ஒன்று
வென்றது நின்று

ஆண் : நிலவின் மொழியில் நீ
நிலத்தின் மொழியில் நான்
பேச பேச பூக்கள் பேசுதே

ஆண் : ஓஓ…என் மகளே ஹே
ஓஓஓ…என் மகளே ஹே
ஓஓஓ…என் மகளே ஹே
ஓஓஓ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here