Anbe Endhan Song Lyrics from “Aaravalli” Tamil film starring “G. Varalakshmi, S. G. Eshwar and Mynavathi” in a lead role. This song was sung by “A. M. Rajah and Jikki” and the music is composed by “G. Ramanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “Villiputhan”.

Singers : A. M. Rajah and Jikki

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Villiputhan

Female : Anbe enthan munnaalae
Aasaiyai pesum kannaalae
Thanthaai inbam thaen polae vaazhvinilae

Female : Anbe enthan munnaalae
Aasaiyai pesum kannaalae
Thanthaai inbam thaen polae vaazhvinilae

Male : Inthaa inthaa vaazhvilae
Illara inbam ennaalae
Endrae sollum mohana paarvaiyilae

Male : Inthaa inthaa vaazhvilae
Illara inbam ennaalae
Endrae sollum mohana paarvaiyilae

Female : Anbe enthan munnaalae
Aasaiyai pesum kannaalae
Thanthaai inbam thaen polae vaazhvinilae

Female : Ennai andru igazhnthavarindru
Ennam maariyathaeno
Ennai andru igazhnthavarindru
Ennam maariyathaeno

Male : Kannin vazhiyae kannigai unthan
Ullam therinthathanaalae
Kannin vazhiyae kannigai unthan
Ullam therinthathanaalae

Female : Minnum ponnai piththalai endru
Munnae sonnathu yaeno
Minnum ponnai piththalai endru
Munnae sonnathu yaeno

Male : Mannil ponnum kalanthu maranthu
Mangi kidanthathanaalae
Mannil ponnum kalanthu maranthu
Mangi kidanthathanaalae

Female : Anbe enthan munnaalae
Aasaiyai pesum kannaalae
Thanthaai inbam thaen polae vaazhvinilae

Female : Pangaja vadhanam marnthaal pothum
Pasiyum udanae theerum
Pangaja vadhanam marnthaal pothum
Pasiyum udanae theerum

Male : Kunguma idhazhum kuvinthaal pothum
Nenjil aasai meerum
Kunguma idhazhum kuvinthaal pothum
Nenjil aasai meerum

Female : Mangaiyai aangal pugazhnthaal pothum
Manamum udane maarum
Mangaiyai aangal pugazhnthaal pothum
Manamum udane maarum

Male : Maampazha kannam sivanthaal pothum
Madhuvum adhilae oorum
Maampazha kannam sivanthaal pothum
Madhuvum adhilae oorum

Female : Anbe enthan munnaalae
Aasaiyai pesum kannaalae
Thanthaai inbam thaen polae vaazhvinilae

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடலாசிரியர் : வில்லிபுத்தன்

பெண் : அன்பே எந்தன் முன்னாலே
ஆசையைப் பேசும் கண்ணாலே
தந்தாய் இன்பம் தேன் போலே வாழ்வினிலே

பெண் : அன்பே எந்தன் முன்னாலே
ஆசையைப் பேசும் கண்ணாலே
தந்தாய் இன்பம் தேன் போலே வாழ்வினிலே

ஆண் : இந்தா இந்தா வாழ்விலே
இல்லற இன்பம் என்னாலே
என்றே சொல்லும் மோகனப் பார்வையிலே

ஆண் : இந்தா இந்தா வாழ்விலே
இல்லற இன்பம் என்னாலே
என்றே சொல்லும் மோகனப் பார்வையிலே

ஆண் : அன்பே எந்தன் முன்னாலே
ஆசையைப் பேசும் கண்ணாலே
தந்தாய் இன்பம் தேன் போலே வாழ்வினிலே

பெண் : என்னை அன்று இகழ்ந்தவரின்று
எண்ணம் மாறியதேனோ
என்னை அன்று இகழ்ந்தவரின்று
எண்ணம் மாறியதேனோ

ஆண் : கண்ணின் வழியே கன்னிகை உந்தன்
உள்ளம் தெரிந்ததனாலே
கண்ணின் வழியே கன்னிகை உந்தன்
உள்ளம் தெரிந்ததனாலே

பெண் : மின்னும் பொன்னை பித்தளை என்று
முன்னே சொன்னது ஏனோ
மின்னும் பொன்னை பித்தளை என்று
முன்னே சொன்னது ஏனோ

ஆண் : மண்ணில் பொன்னும் கலந்து மறைந்து
மங்கிக் கிடந்ததனாலே……
மண்ணில் பொன்னும் கலந்து மறைந்து
மங்கிக் கிடந்ததனாலே……

பெண் : அன்பே எந்தன் முன்னாலே
ஆசையைப் பேசும் கண்ணாலே
தந்தாய் இன்பம் தேன் போலே வாழ்வினிலே

பெண் : பங்கஜ வதனம் மலரந்தால் போதும்
பசியும் உடனே தீரும்
பங்கஜ வதனம் மலரந்தால் போதும்
பசியும் உடனே தீரும்

ஆண் : குங்கும இதழும் குவிந்தால் போதும்
நெஞ்சில் ஆசை மீறும்
குங்கும இதழும் குவிந்தால் போதும்
நெஞ்சில் ஆசை மீறும்

பெண் : மங்கையை ஆண்கள் புகழ்ந்தால் போதும்
மனமும் உடனே மாறும்
மங்கையை ஆண்கள் புகழ்ந்தால் போதும்
மனமும் உடனே மாறும்

ஆண் : மாம்பழக் கன்னம் சிவந்தால் போதும்
மதுவும் அதிலே ஊறும்…..
மாம்பழக் கன்னம் சிவந்தால் போதும்
மதுவும் அதிலே ஊறும்…..

இருவர் : அன்பே எந்தன் முன்னாலே
ஆசையைப் பேசும் கண்ணாலே
தந்தாய் இன்பம் தேன் போலே வாழ்வினிலே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here