Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Sampath Selvam

Male : Anbae idhu kadhal uyil
Anbae idhu kadhal uyil
Unnai naan paarththiraavittaal
En kavithai note-tu
Vellaiyaaga irunthirukkum
Unnai naan theendiyiraavittaal
Ulagil migavum miruthuvaanavai
Thalirgalae endru thappaaga solliruppaen

Male : Nee ezhuthiyiraavittaal
Nee ezhuthiraavittaal
Tamil ezhuththin thalaiyaezhuththu
Thappithamaayirukkum
Kadhaikka sugamaanathum
Thabaalkaaranai naesikkum
Yaezhai ezhuththaalanai pol
Un kavithaigalukku naan kaaththirukkaen

Female : Ha haa…..aaa…..aa….
………………………..

Male : Oru megaththai pol
Female : Mmmmm….
Male : Sudhanthiramaai irunthaenae ennai
Oru mazhaiththuli pol
Male : Aa….aaa….
Male : Kaithu seithu vittaai
Female : Mmhahahahaa

Male : Pengalai thurantha intha puththan
Unnai paarththathum
Bothi maraththai thuranthu vittaanae
Thuranthu vittaanae

Male : Nee ezhuthiyiraavittaal
Nee ezhuthiraavittaal
Tamil ezhuththin thalaiyaezhuththu
Thappithamaayirukkum

Male : Nee oru kunguma kulam
Adhil naan kulikalaamaa
Nee pirakkum pothae pirunthaavanam
Athil poo parikkalaamaa

Male : Antha natchaththira poovai pariththu
Unakku suda suda soodavaa
Antha natchaththira poovai pariththu
Unakku suda suda soodavaa

Male : Inimael un azhagu peyarai yaaraavathu
Female : Mmmmm
Male : Azhuththu uchchariththaalum azhuthu viduvaen
Ini unnai marakka mudiyaathu
Female : Laalaala
Male : Vaanaththil irunthu
Neelaththai pirikka mudiyaaththu

Female : ………………

Male : Nee ezhuthiyiraavittaal
Nee ezhuthiraavittaal
Tamil ezhuththin thalaiyaezhuththu
Thappithamaayirukkum

Both : ………………..

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சம்பத் செல்வம்

ஆண் : அன்பே இது காதல் உயில்
அன்பே இது காதல் உயில்
உன்னை நான் பார்த்திராவிட்டால்
என் கவிதை நோட்டு
வெள்ளையாக இருந்திருக்கும்
உன்னை நான் தீண்டியிராவிட்டால்
உலகில் மிகவும் மிருதுவானவை
தளிர்களே என்று தப்பாக சொல்லியிருப்பேன்

ஆண் : நீ எழுதியிராவிட்டால்
நீ எழுதியிராவிட்டால்
தமிழ் எழுத்தின் தலையெழுத்து
தப்பிதமாயிருக்கும்
கதைக்க சுகமானதும்
தபால்காரனை நேசிக்கும்
ஏழை எழுத்தாளனைப் போல்
உன் கவிதைகளுக்கு நான் காத்திருக்கேன்…..

பெண் : ஹ ஹா……ஆஆ…..ஆ…….
………………….

ஆண் : ஒரு மேகத்தைப் போல்….
பெண் : ம்ம்ம்ம்ம்..
ஆண் : சுதந்திரமாய் இருந்தேனே என்னை
ஒரு மழைத் துளியைப் போல்..
பெண் : ஆ…..ஆஆ
ஆண் : கைது செய்து விட்டாய்…..
பெண் : ம்மஹஹ்ஹஹா

ஆண் : பெண்களை துறந்த இந்த புத்தன்
உன்னை பார்த்ததும்
போதி மரத்தை துறந்து விட்டானே
துறந்து விட்டானே

ஆண் : நீ எழுதியிராவிட்டால்
நீ எழுதியிராவிட்டால்
தமிழ் எழுத்தின் தலையெழுத்து
தப்பிதமாயிருக்கும்

ஆண் : நீ ஒரு குங்குமக் குளம்
அதில் நான் குளிக்கலாமா
நீ பிறக்கும் போதே பிருந்தாவனம்
அதில் பூப்பறிக்கலாமா

ஆண் : அந்த நட்சத்திர பூவை பறித்து
உனக்கு சுடச் சுட சூடவா
அந்த நட்சத்திர பூவை பறித்து
உனக்கு சுடச் சுட சூடவா

ஆண் : இனிமேல் உன் அழகு பெயரை யாராவது…..
பெண் : ம்ம்ம்ம்ம்
ஆண் : அழுத்தி உச்சரித்தாலும் அழுது விடுவேன்
இனி உன்னை மறக்க முடியாது..
பெண் : லாலால
ஆண் : வானத்தில் இருந்து
நீலத்தை பிரிக்க முடியாது

பெண் : ……………….
இருவர் : …………………..

ஆண் : நீ எழுதியிராவிட்டால்
நீ எழுதியிராவிட்டால்
தமிழ் எழுத்தின் தலையெழுத்து
தப்பிதமாயிருக்கும்

இருவர் : லாலாலா லாலலால லாலா
லாலாலா லாலலால லாலா
லாலாலா லாலலால லாலா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here