Anbe Mei Kadhal Song Lyrics from “Aalai Kandu Mayangathe” Tamil film starring “ S.V. Ranga Rao, T. Krishnakumari and Jamuna” in a lead role. This song was sung by “P. Leela” and the music is composed by “S. M. Subbaih Naidu“. Lyrics works are penned by lyricist “Thanjai Ramaiya Dass”.

Singer : P. Leela

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass

Female : Anbe en meikkadhal deiveega kadhal
Arivaayo gobalakrishnaa aa….aa…
Anbe en meikkadhal deiveega kadhal
Arivaayo gobalakrishnaa

Female : Jaadaiyum therivaenae
Jaalamum unarvaenae
Jaadaiyum therivaenae
Jaalamum unarvaenae
Magizhnthida varuvaayadaa krishna

Female : Anbe en meikkadhal deiveega kadhal
Arivaayo gobalakrishnaa

Female : Uyirum udalum neeyandro raja
Unaiyae naan maravenadaa krishna
Uyirum udalum neeyandro raja
Unaiyae naan maravenadaa

Female : Nee enai piriyaatha nilaiyaana kadhal
Nee enai piriyaatha nilaiyaana kadhal
Nermaiyil arivaenadaa krishna

Female : Anbe en meikkadhal deiveega kadhal
Arivaayo gobalakrishnaa

Female : Thaen malar madhuvodu
Thevittaa suvaiyodu
Thediyum alainthaenadaa krishna
Thaen malar madhuvodu
Thevittaa suvaiyodu
Thediyum alainthaenadaa krishna

Female : Kadhalin vaanilae
Oli veesum jothiyai
Kadhalin vaanilae
Oli veesum jothiyai
Kaana varuvaayadaa krishna

Female : Anbe en meikkadhal deiveega kadhal
Arivaayo gobalakrishnaa
Odi varuvaayo gobalakrishna

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை ராமையா தாஸ்

பெண் : அன்பே என் மெய்க்காதல் தெய்வீக காதல்
அறிவாயோ கோபாலகிருஷ்ணா ஆ…..ஆ..
அன்பே என் மெய் காதல் தெய்வீக காதல்
அறிவாயோ கோபாலகிருஷ்ணா..

பெண் : ஜாடையும் தெரிவேனே
ஜாலமும் உணர்வேனே
ஜாடையும் தெரிவேனே
ஜாலமும் உணர்வேனே
மகிழ்ந்திட வருவாயடா கிருஷ்ணா….

பெண் : அன்பே என் மெய்க்காதல் தெய்வீக காதல்
அறிவாயோ கோபாலகிருஷ்ணா….

பெண் : உயிரும் உடலும் நீயன்றோ ராஜா
உனையே நான் மறவேனடா கிருஷ்ணா
உயிரும் உடலும் நீயன்றோ ராஜா
உனையே நான் மறவேனடா…..

பெண் : நீ எனை பிரியாத நிலையான காதல்
நீ எனை பிரியாத நிலையான காதல்
நேர்மையில் அறிவேனடா கிருஷ்ணா

பெண் : அன்பே என் மெய்க்காதல் தெய்வீக காதல்
அறிவாயோ கோபாலகிருஷ்ணா

பெண் : தேன்மலர் மதுவோடு
தெவிட்டா சுவையோடு
தேடியும் அலைந்தேனடா கிருஷ்ணா
தேன்மலர் மதுவோடு
தெவிட்டா சுவையோடு
தேடியும் அலைந்தேனடா…

பெண் : காதலின் வானிலே
ஒளி வீசும் ஜோதியை
காதலின் வானிலே
ஒளி வீசும் ஜோதியை
காண வருவாயடா கிருஷ்ணா

பெண் : அன்பே என் மெய்க்காதல் தெய்வீக காதல்
அறிவாயோ கோபாலகிருஷ்ணா
ஓடி வருவாயோ கோபாலகிருஷ்ணா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here