Singer : Vani Jayaram

Music by : Sankar Ganesh

Chorus : …………………

Female : Anbae mounam kalaigiradhu
Nenjil vasantham malargiradhu
Ennai nee thodum neramthaan
Indha poomagal yogam thaan
Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae
Deivam unnai naalum thozhuven

Female : Anbae mounam kalaigiradhu
Nenjil vasantham malargiradhu
Ennai nee thodum neramthaan
Indha poomagal yogam thaan
Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae
Deivam unnai naalum thozhuven

Female : Anbae mounam kalaigiradhu
Nenjil vasantham malargiradhu

Chorus : ………………….

Female : Thamarai yaekkam suriyan theerkkum
Naalena vidindhaaiyoo
Vaarthaigal thanthu kaaviyam paada
Maedaiyum koduthaaiyoo

Female : Noolena naan ilaippen
Naayagan aasaiyil thaanae
Noolena naan ilaippen
Naayagan aasaiyil thaanae

Female : Indha poovai udal
Chorus : Aaa aa aa aa
Female : Inba vazhthu madal
Endhan naalu gunam unnai thedum dhinam
Ilamai arumbhu thazhuvi sugangal perum

Female : Anbae mounam kalaigiradhu
Nenjil vasantham malargiradhu
Ennai nee thodum neramthaan
Indha poomagal yogam thaan
Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae
Deivam unnai naalum thozhuven

Female : Anbae mounam kalaigiradhu
Nenjil vasantham malargiradhu

Chorus : …………………

Female : Vellari kangal senniramaagum
Viththaigal arivaano
Kunguma sandhai nenjinil saathum
Vaedikkai purivaano

Female : Anbu manam nandhavanam
Mannavan vaazhthida thaanae
Anbu manam nandhavanam
Mannavan vaazhthida thaanae

Female : Vaanam kaigal thozhum
Chorus : Aaa aa aa aa aa
Female : Vandhu kaalil vizhum
Pookkal paadhai idum naatkal vazhtha varum
Nadanthu pazhaga nagangal ezhunthu varum

Female : Anbae mounam kalaigiradhu
Nenjil vasantham malargiradhu
Ennai nee thodum neramthaan
Indha poomagal yogam thaan
Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae
Deivam unnai naalum thozhuven

Female : Anbae mounam kalaigiradhu
Nenjil vasantham malargiradhu

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : தானனன தானனதானன
தானனன தானனதானன தீரனன தீரனன
தீரனன தீரனன..ஆஆஆஆஆஆஆ….

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது
என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்
இந்த பூமகள் யோகம்தான்
நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே
தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது
என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்
இந்த பூமகள் யோகம்தான்
நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே
தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

குழு : …………………..

பெண் : தாமரை ஏக்கம் சூரியன் தீர்க்கும்
நாளென விடிந்தாயோ
வார்த்தைகள் தந்து காவியம் பாட
மேடையும் கொடுத்தாயோ

பெண் : நூலெனவே நான் இளைப்பேன்
நாயகன் ஆசையில் தானே
நூலெனவே நான் இளைப்பேன்
நாயகன் ஆசையில் தானே

பெண் : இந்தப் பூவை உடல்
குழு : ஆஆஆஆ…
பெண் : இன்ப வாழ்த்து மடல்
எந்தன் நாலு குணம் உன்னை தேடும் தினம்
இளமை அரும்பு தழுவி சுகங்கள் பெறும்

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது
என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்
இந்த பூமகள் யோகம்தான்
நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே
தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

குழு : ……………………..

பெண் : வெள்ளரி கண்கள் செந்நிறமாகும்
வித்தைகள் அறிவானோ
குங்கும சாந்தை நெஞ்சினில் சாத்தும்
வேடிக்கை புரிவானோ

பெண் : அன்பு மனம் நந்தவனம்
மன்னவன் வாழ்ந்திடதானே
அன்பு மனம் நந்தவனம்
மன்னவன் வாழ்ந்திடதானே

பெண் : வானம் கைகள் தொழும்
குழு : ஆஆஆஆஆ
பெண் : வண்டு காலில் விழும்
பூக்கள் பாதை இடும் நாட்கள் வாழ்த்த வரும்
நடந்து பழக நகங்கள் எழுந்து வரும்…..

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது
என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்
இந்த பூமகள் யோகம்தான்
நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே
தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here