Singers : K.S. Chithra and Mano

Music by : Ilayaraja

Female : {Anbae nee yenna andha kannano mannano
Thendral thaer meedhu vandha kaamano kalvano} (2)
Kangal kavarndhu nirkum vin aalum indhirano
Pengal manam mayangum ponnaana chandhirano
Sandham konjum sangha thamizh paandiyano

Female : Anbae nee yenna andha kannano mannano
Thendral thaer meedhu vandha kaamano kalvano

Female : Vanji penn aasai kollum kattazhagaa
Vaigai neeraada vandha kallazhagaa
Thaekkaalae sirppi seidha tholazhagaa
Thogaikku mogham thandha aalazhagaa

Female : Neengaamal iruppen nee dhaan anaithaal
Naanaamal koduppen thaen dhaan yeduthaal
Aasai perugudhaiyaa idaiyinil aadai nazhuvudhaiyaa
Meni urugudhaiyaa manadhinil
Mogham valarudhaiyaa…

Female : Anbae nee yenna andha kannano mannano
Thendral thaer meedhu vandha kaamano kalvano
Kangal kavarndhu nirkum vin aalum indhirano
Pengal manam mayangum ponnaana chandhirano
Sandham konjum sangha thamizh paandiyano

Female : Anbae nee yenna andha kannano mannano
Thendral thaer meedhu vandha kaamano kalvano

Female : Ammaadi pottadhenna sokku podi
Yen aagum paavam indha chinna kodi
Ponnaana kaiyai konjam thottu pidi
Singaara raagam vaithu mettu padi

Female : Thaalaadha mayakkam thondrum yenakku
Naan konda yedhaiyum thandhen unakku
Paavai udhadugalil unakkena paalum vadigiradhu
Kaadhal ninaivugalil kulir tharum kaatrum sudugiradhu

Male : Anbae nee yenna andha raadhaiyo kodhaiyo
Mannan neeraada vandha vaigaiyo poigaiyo
Kangal kavarndhu nirkum kannaana kanmaniyo
Kaalai manam mayangum ponnaana penmaniyo
Sandham konjum sangha thamizh paingiliyo

Male : {Anbae nee yenna andha raadhaiyo kodhaiyo
Mannan neeraada vandha vaigaiyo poigaiyo} (2)

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : { அன்பே நீ என்ன
அந்த கண்ணனோ மன்னனோ
தென்றல் தேர் மீது வந்த
காமனோ கள்வனோ } (2)
கண்கள் கவர்ந்து நிற்கும்
விண் ஆளும் இந்திரனோ
பெண்கள் மனம் மயங்கும்
பொன்னான சந்திரனோ
சந்தம் கொஞ்சும் சங்கத்
தமிழ் பாண்டியனோ

பெண் : அன்பே நீ என்ன
அந்த கண்ணனோ மன்னனோ
தென்றல் தேர் மீது வந்த
காமனோ கள்வனோ

பெண் : வஞ்சிப் பெண்
ஆசைக் கொள்ளும் கட்டழகா
வைகை நீராட வந்த கள்ளழகா
தேக்காலே சிற்பி செய்த தோலழகா
தோகைக்கு மோகம் தந்த ஆளழகா

பெண் : நீங்காமல் இருப்பேன்
நீ தான் அணைத்தால் நாணாமல்
கொடுப்பேன் தேன் தான் எடுத்தால்
ஆசை பெருகுதையா இடையினில்
ஆடை நழுவுதையா மேனி
உருகுதையா மனதினில்
மோகம் வளருதையா

பெண் : அன்பே நீ என்ன
அந்த கண்ணனோ மன்னனோ
தென்றல் தேர் மீது வந்த
காமனோ கள்வனோ
கண்கள் கவர்ந்து நிற்கும்
விண் ஆளும் இந்திரனோ
பெண்கள் மனம் மயங்கும்
பொன்னான சந்திரனோ
சந்தம் கொஞ்சும் சங்கத்
தமிழ் பாண்டியனோ

பெண் : அன்பே நீ என்ன
அந்த கண்ணனோ மன்னனோ
தென்றல் தேர் மீது வந்த
காமனோ கள்வனோ

பெண் : அம்மாடி போட்டதென்ன
சொக்குப் பொடி என்னாகும் பாவம்
இந்த சின்னக் கொடி பொன்னான
கையை கொஞ்சம் தொட்டுப் பிடி
சிங்கார ராகம் வைத்து மெட்டுப் படி

பெண் : தாளாத மயக்கம்
தோன்றும் எனக்கு நான்
கொண்ட எதையும் தந்தேன்
உனக்கு பாவை உதடுகளில்
உனக்கென பாலும் வடிகிறது
காதல் நினைவுகளில் குளிர் தரும்
காற்றும் சுடுகிறது

ஆண் : அன்பே நீ என்ன
அந்த ராதையோ கோதையோ
மன்னன் நீராட வந்த வைகையோ
பொய்கையோ கண்கள் கவர்ந்து
நிற்கும் கண்ணான கண்மணியோ
காலை மனம் மயங்கும் பொன்னான
பெண்மணியோ சந்தம் கொஞ்சும்
சங்கத் தமிழ் பைங்கிளியோ

ஆண் : { அன்பே நீ என்ன
அந்த ராதையோ கோதையோ
மன்னன் நீராட வந்த வைகையோ
பொய்கையோ } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here