Singer : Sreerama Chandra

Music by : Pritam Chakraborty

Lyrics by : Yugabharathi

Male : Edhu edhu theedhanadho
Adhai adhai theeyakkuvom
Edhu edhu nam aasaiyo
Adhai naam pesuvom

Male : Edhu edhu vendadhadho
Adhai adhai thoolakkuvom
Edhu edhu nam thevaiyo
Adhai naam seruvom

Male : Kadandha kaalam
Kanamale theeralam
Analume theerumo
Nam gnyabagam?

Male : Irunda kaalam
Illamale neengida
Boobalame podudhe
Or nadagam

Male : Udai udai sogangalai
Adhai tharum anandhame
Nadai perum ellamume
Nalamaai maarume

Male : Alathiyana thedalil
Agam puram aarayave
Vidatha vetkai neeluthe
Vizhamal yakkai yenguthe

Male : Varathu pona yaavumae
Varum vazhi nee kattida
Kanaa en kannai modhudhe
Vinakkal neengi poguthe

Male : Udai udai sogangalai
Adhai tharum anandhame
Nadai perum ellamume
Nalamaai maarume

Male : Idiyin osai
Kettalume vanavil
Anjamale thondridum
Anbe vidai

Male : Uliyin osai
Vangaamale or silai
Undagumo boomiyil
Kanner thuli

Male : Yen yen endrae
Kelamalae
Vazhvo inge
Yengamale

பாடகர் : ஸ்ரீராம சந்திரா

இசை அமைப்பாளர் : பிரித்தம் சக்ரபோர்ட்டி

பாடல் ஆசிரியர் : யுக பாரதி

ஆண் : எது எது தீதாநதோ
அதை அதை தீயாக்குவாேம்
எது எது நம் ஆசையோ
அதை நாம் பேசுவோம்

ஆண் : எது எது வேண்டாததோ
அதை அதை தூளாக்குவோம்
எது எது நம் தேவையோ
அதை நாம் சேருவோம்

ஆண் : கடந்த காலம்
காணமலே தீரலம்
ஆனாலுமே தீருமோ
நம் ஞாபகம்?

ஆண் : இருண்ட காலம்
இல்லாமலே நீங்கிட
பூபாளமே போடுதே
ஓர் நாடகம்

ஆண் : உடை உடை சோகங்களை
அவை தரும் ஆனந்தமே
நடை பெறும் எல்லாமுமே
நலமாய் மாறுமே

ஆண் : இடியின் ஓசை
கேட்டாலுமே வானவில்
அஞ்சாமலே தோன்றிடும்
அன்பே விடை

ஆண் : உளியின் ஓசை
வாங்கமலே ஓர் சிலை
உண்டாகுமோ பூமியில்
கண்ணீர் துளை

ஆண் : ஏன் ஏன் என்றே
கேளாமலே
வாழ்வோ இங்கே ஏங்காமலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here