Singer : Vani Jairam

Music by : K. Vijaya Baskar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Anbenum sudaraal erinthathu vilakku
Adhanaal erinthathu innoru vilakku
Anbenum sudaraal erinthathu vilakku
Adhanaal erinthathu innoru vilakku

Female : Siriyathu jothi periyathu dheepam
Irandum eriyattum idhil enna paavam
Oru kai thaangum maru kai meettum
Iru kai veenaiyil pirappathu raagam

Female : Thalai oru madiyil kaal oru madiyil
Thirumaal arivaar thirumagal thaagam
Thalai oru madiyil kaal oru madiyil
Thirumaal arivaar thirumagal thaagam

Female : Anbenum sudaraal erinthathu vilakku
Adhanaal erinthathu innoru vilakku

Female : Valathu kai unakku idathu kai enakku
Valli dheivaanai pottathu kanakku
Valathu kann paarththaal idathu kann paarkkum
Manitharukkellaam irandu kann edharkku

Female : Idhuvarai sonnathu ulagaththin vazhakku
Innoru ragasiyam idhayaththil irukku
Idhuvarai sonnathu ulagaththin vazhakku
Innoru ragasiyam idhayaththil irukku

Female : Anbenum sudaraal erinthathu vilakku
Adhanaal erinthathu innoru vilakku

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : கே. விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்கு
அதனால் எரிந்தது இன்னொரு விளக்கு
அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்கு
அதனால் எரிந்தது இன்னொரு விளக்கு

பெண் : சிறியது ஜோதி பெரியது தீபம்
இரண்டும் எரியட்டும் இதில் என்ன பாவம்
ஒரு கை தாங்கும் மறு கை மீட்டும்
இரு கை வீணையில் பிறப்பது ராகம்

பெண் : தலை ஒரு மடியில் கால் ஒரு மடியில்
திருமால் அறிவார் திருமகள் தாகம்
தலை ஒரு மடியில் கால் ஒரு மடியில்
திருமால் அறிவார் திருமகள் தாகம்

பெண் : அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்கு
அதனால் எரிந்தது இன்னொரு விளக்கு

பெண் : வலது கை உனக்கு இடது கை எனக்கு
வள்ளி தெய்வானை போட்டது கணக்கு
வலது கண் பார்த்தால் இடது கண் பார்க்கும்
மனிதருக்கெல்லாம் இரண்டு கண் எதற்கு

பெண் : இதுவரை சொன்னது உலகத்தின் வழக்கு
இன்னொரு ரகசியம் இதயத்தில் இருக்கு
இதுவரை சொன்னது உலகத்தின் வழக்கு
இன்னொரு ரகசியம் இதயத்தில் இருக்கு

பெண் : அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்கு
அதனால் எரிந்தது இன்னொரு விளக்கு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here