Anbilla Ulagiley Song Lyrics is a track from Rooban – Tamil Movie 2024, Starring  Vijay Prasath, Gayathri, Arumugam, Raja and Elangkarthikeyan. This song was sung by VV Prasanna, music composed by Aravindbabu and lyrics written by Ayyappan.

Singer : VV Prasanna

Music Director :  Aravindbabu

Lyricist : Ayyappan

Male : Anbilla ulagiley
Anbaaga vanthavane
Sorgathai enakku thanthavan
Nee thane
Nee pogum paadhai engum
Un nizhalaai vanthiduvom
Sorgathai enaku thanthavan
Nee thane

Male : Kulanthaiyaai vanthavane
Vaazhvai potrum veeran neeye
Kulanthaiyaai vanthavane
Vaazhvai potrum veeran neeye

Male : Anbilla ulagiley
Anbaaga vanthavane
Sorgathai enakku thanthavan
Nee thane

Male : Veezhnthidu vidhaiyaai
Valarnthidu thimiraai
Vaazhvai vasamaai maatridada
Uyirgal nammai pottrida vendum
Nimirnthe neeyum elunthidada
Unai pol oru pillai ulagengum illai
Idhu thaane unmai poi illaiye
Nijam ithuve

Male : Nee than nija veerane
Nermaiyin adaiyaalame
Nee than nija veerane
Nermaiyin adaiyaalame
Alagirkku uyiraana uyir oviyam
Ulagai velvaai maaveera

Male : Anbilla ulagiley
Anbaaga vanthavane
Sorgathai enakku thanthavan
Nee thane
Nee pogum paadhai engum
Un nizhalaai vanthiduvom
Sorgathai enaku thanthavan
Nee thane

Male : Kulanthaiyaai vanthavane
Vaazhvai potrum veeran neeye
Kulanthaiyaai vanthavane
Vaazhvai potrum veeran neeye

Male : Anbilla ulagiley
Anbaaga vanthavane
Sorgathai enakku thanthavan
Nee thane

பாடகர் : வி. வி. பிரசன்னா

இசையமைப்பாளர் : அரவிந்த்பாபு

பாடலாசிரியர் : ஐயப்பன்

ஆண் : அன்பில்லா உலகிலே
அன்பாக வந்தவனே
சொர்க்கத்தை எனக்கு தந்தவன் நீதானே
நீ போகும் பாதை எங்கும்
உன் நிழலாய் வந்திடுவோம்
சொர்க்கத்தை எனக்கு தந்தவன் நீதானே

ஆண் : குழந்தையாய் வந்தவனே
வாழ்வை போற்றும் வீரன் நீயே
குழந்தையாய் வந்தவனே
வாழ்வை போற்றும் வீரன் நீயே

ஆண் : அன்பில்லா உலகிலே
அன்பாக வந்தவனே
சொர்க்கத்தை எனக்கு தந்தவன் நீதானே

ஆண் : வீழ்ந்திடு விதையாய்
வளர்ந்திடு திமிராய்
வாழ்வை வசமாய் மாற்றிடுடா
உயிர்கள் நம்மை போற்றிட வேண்டும்
நிமிர்ந்தே நீயும் எழுந்திடுடா
உன்னை போல் ஒரு பிள்ளை
உலகெங்கும் இல்லை
இது தானே உண்மை
பொய் இல்லையே
நிஜம் இதுவே

ஆண் : நீதான் நிஜ வீரனே
நேர்மையின் அடையாளமே
நீதான் நிஜ வீரனே
நேர்மையின் அடையாளமே
அழகிருக்கு உயிரான உயிர் ஓவியம்
உலகை வெல்வாய் மாவீரா

ஆண் : அன்பில்லா உலகிலே
அன்பாக வந்தவனே
சொர்க்கத்தை எனக்கு தந்தவன் நீதானே
நீ போகும் பாதை எங்கும்
உன் நிழலாய் வந்திடுவோம்
சொர்க்கத்தை எனக்கு தந்தவன் நீதானே

ஆண் : குழந்தையாய் வந்தவனே
வாழ்வை போற்றும் வீரன் நீயே
குழந்தையாய் வந்தவனே
வாழ்வை போற்றும் வீரன் நீயே

ஆண் : அன்பில்லா உலகிலே
அன்பாக வந்தவனே
சொர்க்கத்தை எனக்கு தந்தவன் நீதானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here