Singer : P. Susheela

Music by : G. K. Venkatesh

Lyrics by :  M.K. Aathmanathan

Female : Anbin uravum neeyae
Amma engal thaayae aanandha vaazhvae
Amaivadhu unnalae avaniyilae
Amaivadhu unnalae avaniyilae

Female : Anbin uravum neeyae
Amma engal thaayae aanandha vaazhvae
Amaivadhu unnalae avaniyilae
Amaivadhu unnalae avaniyilae

Female : Karunaiyai naadi kanivudan paadi
Urugidum ullamo ulaginil kodi
Unnai nambum ullam thannil
Thunbam sozhamal
Unadhu arutkannalae paaraiyoo

Female : Anbin uravum neeyae
Amma engal thaayae aanandha vaazhvae
Amaivadhu unnalae avaniyilae
Amaivadhu unnalae avaniyilae

Female : Nanmaigal vaazhndhae
Theemaigal vezhndhae
Unmaiyum uyarndhae oli peravae
Unnaiyalladhu oru thunai yedhu
Unnadi pannindhae kanam thavaradhu

Female : Endhan nenjil pongum inbam
Endrum maaramal
Enai malar kannalae paaraiyo

Female : Anbin uravum neeyae
Amma engal thaayae aanandha vaazhvae
Amaivadhu unnalae avaniyilae
Amaivadhu unnalae avaniyilae

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : எம். கே. ஆத்மநாதன்

பெண் : அன்பின் உருவம் நீயே
அம்மா எங்கள் தாயே ஆனந்த வாழ்வே
அமைவது உன்னாலே அவனியிலே
அமைவது உன்னாலே அவனியிலே..

பெண் : அன்பின் உருவம் நீயே
அம்மா எங்கள் தாயே ஆனந்த வாழ்வே
அமைவது உன்னாலே அவனியிலே
அமைவது உன்னாலே அவனியிலே..

பெண் : கருணையை நாடி கனிவுடன் பாடி
உருகிடும் உள்ளமோ உலகினில் கோடி
உன்னை நம்பும் உள்ளம் தன்னில்
துன்பம் சூழாமல்
உனதுதருட் கண்ணாலே பாராயோ…

பெண் : அன்பின் உருவம் நீயே
அம்மா எங்கள் தாயே ஆனந்த வாழ்வே
அமைவது உன்னாலே அவனியிலே
அமைவது உன்னாலே அவனியிலே..

பெண் : நன்மைகள் வாழ்ந்தே
தீமைகள் வீழ்ந்தே
உண்மையும் உயர்ந்தே ஒளி பெறவே
உன்னையல்லாது ஒரு துணை ஏது
உன்னடி பணிந்தே கணம் தவறாது

பெண் : எந்தன் நெஞ்சில் பொங்கும் இன்பம்
என்றும் மாறாமல்
எனை மலர்க் கண்ணாலே பாராயோ..

பெண் : அன்பின் உருவம் நீயே
அம்மா எங்கள் தாயே ஆனந்த வாழ்வே
அமைவது உன்னாலே அவனியிலே
அமைவது உன்னாலே அவனியிலே..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here