Singer : C. S. Jayaraman

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Male : Anbinaalae undaagum
Inba nilai
Adhai anaindhidaadha
Deepam aakkum paasavalai

Male : Anbinaalae undaagum
Inba nilai
Anbinaalae undaagum
Inba nilai
Adhai anaindhidaadha
Deepam aakkum paasavalai
Paasavalai paasavalai

Male : Anbinaalae undaagum
Inba nilai

Male : Sondham ennum uravu murai
Noolinaalae…ae….
Sondham ennum uravu murai
Noolinaalae
Arutjothiyaana iraivan seidha
Pinnal velai
Paasavalai paasavalai
Arutjothiyaana iraivan seidha
Pinnal velai
Paasavalai paasavalai

Male : Anbinaalae undaagum
Inba nilai

Male : Konjum mozhi kulandhai selvam
Niraindhadhaalae…ae…ae…ae…ae…ae….
Hae…ae…ae…
Konjum mozhi kulandhai selvam
Niraindhadhaalae..
Nalla kula vizhakaai manaivi vanthu
Amaindhadhaalae
Nalla kula vizhakaai manaivi vanthu
Amaindhadhaalae

Male : Thambhi thamaiyum ondru sernthu
Vaazhvathaalae
Thambhi thamaiyum ondru sernthu
Vaazhvathaalae
Nerntha pothu
Samsaarathilae endha naalum
Manakkum polae

Male : Anbinaalae undaagum
Inba nilai
Adhai anaindhidaadha
Deepam aakkum paasavalai…ee…ee…
Paasavalai…paasavalai….

Male : Anbinaalae undaagum
Inba nilai…..ee…

பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
அதை அணைந்திடாத
தீபமாக்கும் பாசவலை

ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
அதை அணைந்திடாத
தீபமாக்கும் பாசவலை
பாசவலை பாசவலை

ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை

ஆண் : சொந்தம் எனும் உறவு முறை
நூலினாலே….ஏ……
சொந்தம் எனும் உறவு முறை
நூலினாலே….ஏ……
அருட்ஜோதியான இறைவன் செய்த
பின்னல் வேலை
பாசவலை பாசவலை
அருட்ஜோதியான இறைவன் செய்த
பின்னல் வேலை
பாசவலை பாசவலை

ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை

ஆண் : கொஞ்சும் மொழி குழந்தைச் செல்வம்
நிறைந்ததாலே….ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..
ஹேய் …..ஏ….ஏ….
கொஞ்சும் மொழி குழந்தைச் செல்வம்
நிறைந்ததாலே
நல்ல குலவிளக்காய் மனைவி வந்து
அமைந்ததாலே
நல்ல குலவிளக்காய் மனைவி வந்து
அமைந்ததாலே

ஆண் : தம்பி தமையன் ஒன்று சேர்ந்து
வாழ்வதாலே
தம்பி தமையன் ஒன்று சேர்ந்து
வாழ்வதாலே
நேர்ந்த போது
சம்சாரத்திலே எந்நாளும்
மனக்கும் போலே

ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
அதை அணைந்திடாத
தீபமாக்கும் பாசவலை…..ஈ…..ஈ….
பாசவலை பாசவலை

ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை……ஈ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here