Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Anbodum panbodum uravaadum paasam
Azhiyaatha varalaaramaa
Annaikkum thanthaikkum anbenpathae
Anantham ennaalum keladi kannae

Female : Anbodum panbodum uravaadum paasam
Azhiyaatha varalaaramaa
Annaikkum thanthaikkum anbenpathae
Anantham ennaalum keladi kannae

Female : Anbodum panbodum uravaadum paasam
Azhiyaatha varalaaramaa

Female : Magarajan oru mannan magan vaazhvae
Thanthaanae than vaazhvai annaalilae
Magarajan oru mannan magan vaazhvae
Thanthaanae than vaazhvai annaalilae

Female : Panam naalum varalaam gunam ponaal varumo
Panam naalum varalaam gunam ponaal varumo
Uyar ponnodu porul endrum kuzhanthayandro

Female : Anbodum panbodum uravaadum paasam
Azhiyaatha varalaaramaa
Annaikkum thanthaikkum anbenpathae
Anantham ennaalum keladi kannae

Female : Anbodum panbodum uravaadum paasam
Azhiyaatha varalaaramaa

Female : Mazhaikaala pooppola mugam paarththathum
Thunbangal panipola maraigindrathae
Mazhaikaala pooppola mugam paarththathum
Thunbangal panipola maraigindrathae

Female : Magal poovin vadivam magan kaniyin vadivam
Magal poovin vadivam magan kaniyin vadivam
Avar thaai thanthai paasangal maramallavaa

Female : Anbodum panbodum uravaadum paasam
Azhiyaatha varalaaramaa

Female : Iru kannil oru kannai medhuvaaga moodu
Muzhuppaarvai kidaikindrathaa
Iru kannil oru kannai medhuvaaga moodu
Muzhuppaarvai kidaikindrathaa

Female : Naam ondrodu ondraaaga yaen vanthathu
Naam ondrodu ondraaaga yaen vanthathu
Uyir thanthu uyir kaakkum kunam vendum kannae

Female : Anbodum panbodum uravaadum paasam
Azhiyaatha varalaaramaa
Annaikkum thanthaikkum anbenpathae
Anantham ennaalum keladi kannae

Female : ………………

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அன்போடும் பண்போடும் உறவாடும் பாசம்
அழியாத வரலாறம்மா
அன்னைக்கும் தந்தைக்கும் அன்பென்பதே
ஆனந்தம் எந்நாளும் கேளடி கண்ணே

பெண் : அன்போடும் பண்போடும் உறவாடும் பாசம்
அழியாத வரலாறம்மா
அன்னைக்கும் தந்தைக்கும் அன்பென்பதே
ஆனந்தம் எந்நாளும் கேளடி கண்ணே

பெண் : அன்போடும் பண்போடும் உறவாடும் பாசம்
அழியாத வரலாறம்மா

பெண் : மகராஜன் ஒரு மன்னன் மகன் வாழ்வே
தந்தானே தன் வாழ்வை அந்நாளிலே
மகராஜன் ஒரு மன்னன் மகன் வாழ்வே
தந்தானே தன் வாழ்வை அந்நாளிலே

பெண் : பணம் நாளும் வரலாம் குணம் போனால் வருமோ
பணம் நாளும் வரலாம் குணம் போனால் வருமோ
உயர் பொன்னோடு பொருள் என்றும் குழந்தையன்றோ

பெண் : அன்போடும் பண்போடும் உறவாடும் பாசம்
அழியாத வரலாறம்மா
அன்னைக்கும் தந்தைக்கும் அன்பென்பதே
ஆனந்தம் எந்நாளும் கேளடி கண்ணே

பெண் : அன்போடும் பண்போடும் உறவாடும் பாசம்
அழியாத வரலாறம்மா

பெண் : மழைக்காலப் பூப்போல முகம் பார்த்ததும்
துன்பங்கள் பனிபோல மறைகின்றதே
மழைக்காலப் பூப்போல முகம் பார்த்ததும்
துன்பங்கள் பனிபோல மறைகின்றதே

பெண் : மகள் பூவின் வடிவம் மகன் கனியின் வடிவம்
மகள் பூவின் வடிவம் மகன் கனியின் வடிவம்
அவர் தாய் தந்தை பாசங்கள் மரமல்லவா

பெண் : அன்போடும் பண்போடும் உறவாடும் பாசம்
அழியாத வரலாறம்மா

பெண் : இரு கண்ணில் ஒரு கண்ணை மெதுவாக மூடு
முழுப்பார்வை கிடைக்கின்றதா
இரு கண்ணில் ஒரு கண்ணை மெதுவாக மூடு
முழுப்பார்வை கிடைக்கின்றதா

பெண் : நாம் ஒன்றோடு ஒன்றாக ஏன் வந்தது
நாம் ஒன்றோடு ஒன்றாக ஏன் வந்தது
உயிர் தந்து உயிர் காக்கும் குணம் வேண்டும் கண்ணே

பெண் : அன்போடும் பண்போடும் உறவாடும் பாசம்
அழியாத வரலாறம்மா
அன்னைக்கும் தந்தைக்கும் அன்பென்பதே
ஆனந்தம் எந்நாளும் கேளடி கண்ணே

பெண் : …………………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here