Singer : Mano

Music by : Chandrabose

Male : Anbu nanbanae arumai thozhanae
Illaraththil sikkik konda pudhiya kannanae

Male : Unnai pottaravae ondru koodinom
Unmaiyaagavae vaazhththu paadinom
Unnai pottaravae ondru koodinom
Unmaiyaagavae vaazhththu paadinom

Male : Vidiya vidiyamanaivi madiyil
Asadu vazhiya urangum manaithan

Male : Anbu nanbanae arumai thozhanae
Illaraththil sikkik konda pudhiya kannanae

Chorus : ……………..

Male : Vetri veerano kadhal mannnamo
Muzhichchi ezhunthu manaiviyodu enna pesinaan
Vetti payal ivan thottu paakkala
Vengaayaththa urichchu pottu thola enninaan

Male : Munnaal bachelor enna kenjuraan
Kallooriyil kudumbam nadaththa urimai ketkiraen
Pillaiyum kuttiyum pettru kollavae
Anumathika vendumendru manuvum poduraan

Male : Anbu nanbanae arumai thozhanae
Illaraththil sikkik konda pudhiya kannanae

Male : Unnai pottaravae ondru koodinom
Unmaiyaagavae vaazhththu paadinom

Chorus : Vidiya vidiyamanaivi madiyil
Asadu vazhiya urangum manaithan

Male : Anbu nanbanae arumai thozhanae
Illaraththil sikkik konda pudhiya kannanae

Chorus : ……………..

Male : Vanna chittukkal engal kannilae
Vanthu vanthu sinthu paadum ilamai nenjilae
Kollai aasaigal koodu kattiyae
Konji konji kadhal pesum engal ninaivilae

Male : Pinjilae pazhuththavan enna seiyyuraan haan
Pillai petra manaivikkaaga podavai theigiraan
Meniyil paadthiyaai elachchu poyittaan
Kudumba poruppa sumanthu sumanthu
Kalaichhu poyittaan

Male : Anbu nanbanae arumai thozhanae
Illaraththil sikkik konda pudhiya kannanae

Male : Unnai pottaravae ondru koodinom
Unmaiyaagavae vaazhththu paadinom
Unnai pottaravae ondru koodinom
Unmaiyaagavae vaazhththu paadinom

Male : Vidiya vidiyamanaivi madiyil
Asadu vazhiya urangum manaithan

Male : Anbu nanbanae arumai thozhanae
Illaraththil sikkik konda pudhiya kannanae….

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே

ஆண் : உன்னைப் போற்றவே ஒன்று கூடினோம்
உண்மையாகவே வாழ்த்துப் பாடினோம்
உன்னைப் போற்றவே ஒன்று கூடினோம்
உண்மையாகவே வாழ்த்துப் பாடினோம்

ஆண் : விடிய விடிய மனைவி மடியில்
அசடு வழிய உறங்கும் மனிதன்

ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே

குழு : …………………….

ஆண் : வெற்றி வீரனோ காதல் மன்னனோ
முழிச்சி எழுந்து மனைவியோடு என்ன பேசினான்
வெட்டிப் பயல் இவன் தொட்டும் பாக்கல
வெங்காயத்த உரிச்சிப் போட்டு தோல எண்ணினான்

ஆண் : முன்னாள் பேச்சுலர் என்ன கெஞ்சுறான்
கல்லூரியில் குடும்பம் நடத்த உரிமை கேக்கிறான்
பிள்ளையும் குட்டியும் பெற்றுக் கொள்ளவே
அனுமதிக்க வேண்டுமென்று மனுவும் போடுறான்

ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே
உன்னைப் போற்றவே ஒன்று கூடினோம்
உண்மையாகவே வாழ்த்துப் பாடினோம்

குழு : விடிய விடிய மனைவி மடியில்
அசடு வழிய உறங்கும் மனிதன்

ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே

குழு : ……………………………….

ஆண் : வண்ண சிட்டுகள் எங்கள் கண்ணிலே
வந்து வந்து சிந்து பாடும் இளமை நெஞ்சிலே
கொள்ளை ஆசைகள் கூடு கட்டியே
கொஞ்சி கொஞ்சி காதல் பேசும் எங்கள் நினைவிலே

ஆண் : பிஞ்சிலே பழுத்தவன் என்ன செய்யுறான் ஹான்
பிள்ளை பெற்ற மனைவிக்காக பொடவை தோய்கிறான்
மேனியில் பாதியாய் எளச்சுப் போயிட்டான்
குடும்ப பொறுப்ப சுமந்து சுமந்து களைச்சுப் போயிட்டான்

ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே

ஆண் : உன்னைப் போற்றவே ஒன்று கூடினோம்
உண்மையாகவே வாழ்த்துப் பாடினோம்
உன்னைப் போற்றவே ஒன்று கூடினோம்
உண்மையாகவே வாழ்த்துப் பாடினோம்

குழு : விடிய விடிய மனைவி மடியில்
அசடு வழிய உறங்கும் மனிதன்

ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here