Singer : P. Susheela

Music by : R. Govardhanam

Female : Anbulla aththaan vanakkam
Anbulla aththaan vanakkam
Ungal aayulaikondaal mayakkam
Anbulla aththaan vanakkam
Ungal aayulaikondaal mayakkam
Anbulla aththaan vanakkam

Female : Thennavar kaiyirukkum
Thiruvaalai polirukkum
Thennavar kaiyirukkum
Thiruvaalai polirukkum
Kannirundhum illai urakkam
Anbulla aththaan vanakkam

Female : Maalaipozhuthu vandhu
Padaipola kollum
Maalaipozhuthu vandhu
Padaipola kollum
Varuvaar varuvaar endra
Saeidhiyai sollum

Female : Aalilai pondra udal aasaiyil thullum
Aalilai pondra udal aasaiyil thullum
Andhiyilae iyarkai ennaiyum vellum
Anbulla aththaan vanakkam

Female : {Paruvam niraindhirundhum
Enakkenna sugamae
Parugum idhazhirandum
Irundhenna payanae} (2)

Female : Karangal irandhirundhum
Anaippadharkillai
Kannaa ini naan poruppadharkillai
Anbulla aththaan vanakkam
Ungal aayulaikondaal mayakkam
Anbulla aththaan vanakkam

Female : Pon manimegalai
Bhoomiyil veezhum
Pulambum silambirandum
Ennai vittu odum
Kaivalai sorndhu vizhum
Kangalum moodum
Kaanbavar ungalaithaan
Pazhi solla naerum
Kaanbavar ungalaithaan
Pazhi solla naerum

Female : Anbulla aththaan vanakkam
Anbulla aththaan vanakkam
Thirumanam aagumun vendaam kuzhappam
Anbulla aththaan vanakkam

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்தனம்

பெண் : அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்
அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்
உங்கள் ஆயுளைக் கொண்டாள் மயக்கம்
அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்
உங்கள் ஆயுளைக் கொண்டாள் மயக்கம்
அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்

பெண் : தென்னவர் கையிருக்கும்
திருவாளைப் போலிருக்கும்
தென்னவர் கையிருக்கும்
திருவாளைப் போலிருக்கும்
கண்ணிருந்தும் இல்லை உறக்கம்
அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்

பெண் : மாலைப் பொழுது வந்து
படைப்போல் கொல்லும்
மாலைப் பொழுது வந்து
படைப்போல் கொல்லும்
வருவார் வருவார் என்ற
சேதியும் சொல்லும்

பெண் : ஆலிலை போன்ற உடல்
ஆசையில் துள்ளும்
ஆலிலை போன்ற உடல்
ஆசையில் துள்ளும்
அந்தியிலே இயற்கை
என்னையும் வெல்லும்
அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்

பெண் : பருவம் நிறைந்திருந்தும்
எனக்கென்ன சுகமே
பருகும் இதழிரண்டு
இருந்தென்ன பயனே

பெண் : பருவம் நிறைந்திருந்தும்
எனக்கென்ன சுகமே
பருகும் இதழிரண்டு
இருந்தென்ன பயனே

பெண் : கரங்கள் இரண்டிருந்தும்
அணைப்பதற்கில்லை
கண்ணா இனி நான்
பொறுப்பதற்கில்லை
அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்
உங்கள் ஆயுளைக் கொண்டாள் மயக்கம்
அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்

பெண் : பொன் மணிமேகலை பூமியில் வீழும்
புலம்பும் சிலம்பிரண்டும் எனைவிட்டு ஓடும்
கைவளை சோர்ந்து விடும் கண்களும் மூடும்
காண்பவர் உங்களைத்தான் பழிச்சொல்ல நேரும்
காண்பவர் உங்களைத்தான் பழிச்சொல்ல நேரும்

பெண் : அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்
அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்
திருமணம் ஆகுமுன் வேண்டாம் குழப்பம்
அன்புள்ள அத்தான் வணக்கம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here