Singers : P. Susheela and T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Anbulla maan vizhiyae
Aasaiyil orr kadidham
Naan ezhudhuvadhenna vendraal
Uyir kaadhalil orr kavidhai

Female : Anbulla mannavanae
Aasaiyil orr kadidham
Adhai kaigalil ezhudhavillai
Iru kangalil ezhudhi vandhen

Male : {Nalam nalam dhaanaa
Mullai malarae
Sugam sugam dhaana
Muththu sudarae} (2)

Male : Ilaiya kanniyin idai melindhadho
Edutha edupilae nadai thalarndhadho

Male : Vanna poongkodi vadivam kondadho
Vaadai kaatrilae vaadi nindradho

Male : Anbulla maan vizhiyae
Aasaiyil orr kadidham
Naan ezhudhuvadhenna vendraal
Uyir kaadhalil orr kavidhai

Female : {Nalam nalam thaanae
Nee irundhaal
Sugam sugam thaanae
Ninaivirundhaal} (2)

Female : Idai melindhadhu iyarkai allavaa
Nadai thalarndhadhu naanam allavaa

Female : Vanna poongkodi penmai allavaa
Vaada vaiththadhum unmai allavaa

Female : Anbulla mannavanae
Aasaiyil orr kadidham
Adhai kaigalil ezhudhavillai
Iru kangalil ezhudhi vandhen

Male : Anbulla maan vizhiyae
Aasaiyil orr kadidham
Naan ezhudhuvadhenna vendraal
Uyir kaadhalil orr kavidhai

Female : Unnaku oru paadam solla vandhen
Ennaku oru paadam kettu konden
Male : Paruvam enbadhae paadam allavaa
Paavai enbadhae palli allavaa

Male & Female : Oruvar sollavum
Oruvar ketkavum
Iravum vanthathu nilavum vanthathu

Male : Anbulla maan vizhiyae
Female : Aasaiyil orr kadidham
Male : Adhai kaigalil ezhudhavillai
Female : Iru kangalil ezhudhi vandhen

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அன்புள்ள மான்விழியே
ஆசையில் ஓர் கடிதம்
நான் எழுதுவதென்னவென்றால்
உயிர்க் காதலில் ஓர் கவிதை

பெண் : அன்புள்ள
மன்னவனே ஆசையில்
ஓர் கடிதம் அதைக் கைகளில்
எழுதவில்லை இரு கண்களில்
எழுதி வந்தேன்

ஆண் : { நலம் நலம்தானா
முல்லை மலரே சுகம்
சுகம்தானா முத்து சுடரே } (2)

ஆண் : இளைய கன்னியின்
இடை மெலிந்ததோ எடுத்த
எடுப்பிலே நடை தளர்ந்ததோ

ஆண் : வண்ணப் பூங்கொடி
வடிவம் கொண்டதோ வாடைக்
காற்றிலே வாடி நின்றதோ

ஆண் : அன்புள்ள மான்விழியே
ஆசையில் ஓர் கடிதம்
நான் எழுதுவதென்னவென்றால்
உயிர்க் காதலில் ஓர் கவிதை

பெண் : { நலம் நலம்தானே
நீ இருந்தால் சுகம் சுகம்
தானே நினைவிருந்தால் } (2)

பெண் : இடை மெலிந்தது
இயற்கையல்லவா நடை
தளர்ந்தது நாணம் அல்லவா

பெண் : வண்ணப் பூங்கொடி
பெண்மை அல்லவா வாட
வைத்ததும் உண்மை அல்லவா

பெண் : அன்புள்ள
மன்னவனே ஆசையில்
ஓர் கடிதம் அதைக் கைகளில்
எழுதவில்லை இரு கண்களில்
எழுதி வந்தேன்

ஆண் : அன்புள்ள மான்விழியே
ஆசையில் ஓர் கடிதம்
நான் எழுதுவதென்னவென்றால்
உயிர்க் காதலில் ஓர் கவிதை

பெண் : உனக்கு ஒரு பாடம்
சொல்ல வந்தேன் எனக்கு
ஒரு பாடம் கேட்டு கொண்டேன்

ஆண் : பருவம் என்பதே
பாடம் அல்லவா பாவை
என்பதே பள்ளி அல்லவா

ஆண் & பெண் : ஒருவர்
சொல்லவும் ஒருவர்
கேட்கவும் இரவும் வந்தது
நிலவும் வந்தது

ஆண் : அன்புள்ள மான்விழியே

பெண் : ஆசையில் ஓர் கடிதம்

ஆண் : அதை கைகளில் எழுதவில்லை

பெண் : இரு கண்களில் எழுதி வந்தேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here