Singer : Karthik

                  Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Anbulla santhiya unnai naan kaadhalikiren
Nee sollum oru vaarthai
Atharkaaga naan kaathirupen

Male : Ennai enaku tharuvayaa
Illai kaatil viduvaya
Un bathilai ethir paarthu
Ingae enathu idhayam
Engae enathu idhayam

Male : Anbulla santhiya unnai naan kaadhalikiren
Nee sollum oru vaarthai
Atharkaaga naan kaathirupen

Female : ……………………………………

Male : Enthapakkam nee sellumbothum
Enthan kaadhal aagaayam aagum
Kannai moodi kondaalum maraiyaadhae …..ae

Male : Thooral vanthaal kolangal azhiyum
Kaalam vanthaal kalvettum azhiyum
Endrum pennae en kaadhal azhiyaadhae ….ae

Male : Adi koyil moodinaal kooda
Kili kavalai paduvadhae illai
Antha vaasal gopuram meethu
Athan kaadhal kuraivadhae illai
Unthan kaaladi enthan vaazhvin veradi

Male : Anbulla santhiya unnai naan kaadhalikiren
Nee sollum oru vaarthai
Atharkaaga naan kaathirupen

Male : Thaayai kandaal thannaalae odum
Pillaipolae en kaadhal aagum
Anbae athai un kangal ariyaathaa ….

Male : Endro yaaro un kaiyai thoduvaar
Inbam thunbam ellamae arivaan
Anbae athu nanaaga koodatha ….

Male : Un kaadhal ennidam illai
Naan karaika ninaikiren kallai
Intha kaadhal enbadhae thollai
Uyirodu erikudhae ennai
Unnai neenginaal engae poven naanadi

Male : Anbulla santhiya unnai naan kaadhalikiren
Nee sollum oru vaarthai
Atharkaaga naan kaathirupen

Male : Ennai enaku tharuvayaa
Illai kaatil viduvaya
Un bathilai ethir paarthu

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : அன்புள்ள சந்தியா
உன்னை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்

ஆண் : என்னை எனக்குத்
தருவாயா இல்லை காட்டில்
விடுவாயா உன் பதிலை
எதிர்ப்பார்த்து இங்கே எனது
இதயம் எங்கே எனது இதயம்

ஆண் : அன்புள்ள சந்தியா
உன்னை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்

பெண் : ………………………………….

ஆண் : எந்த பக்கம் நீ
செல்லும் போதும் எந்தன்
காதல் ஆகாயம் ஆகும்
கண்ணை மூடிக்கொண்டாலும்
மறையாதே

ஆண் : தூரல் வந்தால்
கோலங்கள் அழியும்
காதல் வந்தால் கல்வெட்டும்
அழியும் என்றும் பெண்ணே
என் காதல் அழியாதே

ஆண் : அடி கோயில்
மூடினால் கூட கிளி
கவலைப்படுவதே இல்லை
அந்த வாசல் கோபுரம் மீது
அதன் காதல் குறைவதே
இல்லை உந்தன் காலடி எந்தன்
வாழ்வின் வேரடி

ஆண் : அன்புள்ள சந்தியா
உன்னை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்

ஆண் : தாயைக் கண்டால்
தன்னாலே ஓடும் பிள்ளைப்
போலே என் காதல் ஆகும்
அன்பே அதை உன் கண்கள்
அறியாதா

ஆண் : என்றோ யாரோ
உன் கையை தொடுவார்
இன்பம் துன்பம் எல்லாமே
அறிவான் அன்பே அது
நானாக கூடாதா

ஆண் : உன் காதல்
என்னிடம் இல்லை
நான் கரைக்க நினைக்கிறேன்
கல்லை இந்த காதல் என்பதே
தொல்லை உயிரோடு எரிக்குதே
என்னை உன்னை நீங்கினால்
எங்கே போவேன் நானடி

ஆண் : அன்புள்ள சந்தியா
உன்னை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்

ஆண் : என்னை எனக்குத்
தருவாயா இல்லை காட்டில்
விடுவாயா உன் பதிலை
எதிர்ப்பார்த்து


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here