Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Chandrabose

Male : Aandavana paakanum
Avanukkum oothanum
Appa naan kelvi kekkanum sarvesaa
Thalaiezhuthendha mozhiyada oooo..
Thappi chella enna vazhiyada..

Male : Aandavana paakanum
Avanukkum oothanum
Appa naan kelvi kekkanum sarvesaa
Thalaiezhuthendha mozhiyada oooo..
Thappi chella enna vazhiyada..

Male : Naavukku adimadhaan aaru vayasula
Poovukku adima padhinaaru vayasula
Novukku adimadhaan padhi vayasula
Saavukku adima ada nooru vayasula..

Male : Adimaigala porandhuvittom
Adha mattum naam marandhuvittom
Andha paasam anbu kooda
Siraivaasam dhaanada..

Male : Aandavana paakanum
Avanukkum oothanum
Appa naan kelvi kekkanum sarvesaa
Thalaiezhuthendha mozhiyada ah haa oooo..
Thappi chella enna vazhiyada..

Male : Kaadhalikka enakku oru yogamillayae
Aandavanae onakkum anudhabamillayae
Raajiyamum irukku adhil raani illayae
Kaasu panam irukku oru kaadhalillayae

Male : Solla enakku vazhi illayae
Solli mudikka mozhi illayae
Azhudhaalum thozhudhaalum
Dheivam paarkkavillayae….

Male : Aandavana paakanum
Avanukkum oothanum
Appa naan kelvi kekkanum sarvesaa
Thalaiezhuthendha mozhiyada dei hahahah..
Thappi chella enna vazhiyada..

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஆண்டவனப் பாக்கணும்
அவனுக்கும் ஊத்தணும்
அப்போ நான் கேள்வி கேக்கனும் சர்வேசா
தலைஎழுத்தெந்த மொழியடா ஓ ஓ…..
தப்பி செல்ல என்ன வழியடா….

ஆண் : ஆண்டவனப் பாக்கணும்
அவனுக்கும் ஊத்தணும்
அப்போ நான் கேள்வி கேக்கனும் சர்வேசா
தலைஎழுத்தெந்த மொழியடா ஓ ஓ…..
தப்பி செல்ல என்ன வழியடா….

ஆண் : நாவுக்கு அடிமைதான் ஆறு வயசுல
பூவுக்கு அடிமை பதினாறு வயசுல
நோவுக்கு அடிமைதான் பாதி வயசுல
சாவுக்கு அடிமை அட நூறு வயசுல

ஆண் : அடிமைகளாய் பொறந்துவிட்டோம்
அதை மட்டும்தான் மறந்துவிட்டோம்
அந்த பாசம் அன்பு கூட
சிறைவாசம் தானடா…..

ஆண் : ஆண்டவனப் பாக்கணும்
அவனுக்கும் ஊத்தணும்
அப்போ நான் கேள்வி கேக்கனும் சர்வேசா
தலைஎழுத்தெந்த மொழியடா ஆ ஹா….ஓஓ…
தப்பி செல்ல என்ன வழியடா

ஆண் : காதலிக்க எனக்கு ஒரு யோகமில்லையே
ஆண்டவனே உனக்கும் அனுதாபமில்லையே
ராஜ்ஜியமும் இருக்கு அதில் ராணி இல்லையே
காசு பணம் இருக்கு ஒரு காதல் இல்லையே

ஆண் : சொல்ல எனக்கு வழி இல்லையே
சொல்லி முடிக்க மொழி இல்லையே
அழுதாலும் தொழுதாலும்
தெய்வம் பார்க்கவில்லையே….

ஆண் : ஆண்டவனப் பாக்கணும்
அவனுக்கும் ஊத்தணும்
அப்போ நான் கேள்வி கேக்கனும் சர்வேசா
தலைஎழுத்தெந்த மொழியடா டேய் ஹஹஹா…..
தப்பி செல்ல என்ன வழியடா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here