Singers : Vani Jairam and K. J. Jesudass

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pollachi Khan

Male : Andhi mayangum neraththilae
Aattrangarai oraththilae
Andhi mayangum neraththilae
Aattrangarai oraththilae
Aadi varum poongaattru paaduthadi thaalaattu
Aadi varum poongaattru paaduthadi thaalaattu

Female : Raaraaraaraariro…….raaraaraaraariro
Oo….oo….aa…..aa….

Female : Pachchai pulveliyil
Paavai ezhil paal vadiyum
Pachchai pulveliyil
Paavai ezhil paal vadiyum
Ninaivugal thoongum pothum
En nenjaththil aval mugam malarum
Nenjaththil aval mugam malarum

Male : Andhi mayangum neraththilae
Aattrangarai oraththilae
Aadi varum poongaattru paaduthadi thaalaattu

Male : Andhi mayangum neraththilae
Aattrangarai oraththilae

Female : ………………..

Male : Malaiyil aruvi vizhum
Mangaiyival karu vzhiyum
Malargal oyumpothu ival
Kaniyithazhil thaen thuli sottum

Male : Andhi mayangum neraththilae
Aattrangarai oraththilae
Aadi varum poongaattru paaduthadi thaalaattu

Male : Andhi mayangum neraththilae
Aattrangarai oraththilae

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பொள்ளாச்சி கான்

ஆண் : அந்தி மயங்கும் நேரத்திலே
ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே
அந்தி மயங்கும் நேரத்திலே
ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே
ஆடி வரும் பூங்காற்று பாடுதடி தாலாட்டு
ஆடி வரும் பூங்காற்று பாடுதடி தாலாட்டு

பெண் : ராராராராரிரோ…….ராராராராரிரோ….
ஓ….ஓ…..ஆ…..ஆ……

பெண் : பச்சை புல்வெளியில்
பாவை எழில் பால் வடியும்
பச்சை புல்வெளியில்
பாவை எழில் பால் வடியும்
நினைவுகள் தூங்கும் போதும்
என் நெஞ்சத்தில் அவள் முகம் மலரும்….
நெஞ்சத்தில் அவள் முகம் மலரும்….ம்ம்……

ஆண் : அந்தி மயங்கும் நேரத்திலே
ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே
ஆடி வரும் பூங்காற்று பாடுதடி தாலாட்டு

ஆண் : அந்தி மயங்கும் நேரத்திலே
ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே

பெண் : …………………………

ஆண் : மலையில் அருவி விழும்
மங்கையிவள் கரு விழியும்
மலர்கள் ஓயும்போதும் இவள்
கனியிதழில் தேன் துளி சொட்டும்…….

ஆண் : அந்தி மயங்கும் நேரத்திலே
ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே
ஆடி வரும் பூங்காற்று பாடுதடி தாலாட்டு

ஆண் : அந்தி மயங்கும் நேரத்திலே
ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here