Singers : S.P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : …………………………………….

Male : { Andhi mazhai pozhigiradhu
Ovvoru thuliyilum un mugam therigiradhu } (2)
Indhiran thottathu mundhiriyae
Manmadha naatuku mandhiriyae

Male : Andhi mazhai pozhigiradhu
Ovvoru thuliyilum un mugam therigiradhu

Male : Aaaa aaa aaaa aaaa aaaa aaaa aaaa …..

Female : Thenil vandu moozhgum bodhu

Male : Aaaa aaaa aaaa aaaaa

Female : Paavam endru vandhaal
Maadhu nenjukul theeyai vaithu
Mogam enbaai thanneeril moozhgi
Kondae thaagam enbaai

Male : Thanimaiyilae verumaiyilae
Ethanai naaladi ilamaiyilae
Ketana iravugal sutana kanavugal

Female : Aaaaa aaaa

Male : Imaigalum sumaiyadi ilamaiyilae

Female : Aaaaa aaaa

Male : Andhi mazhai pozhigiradhu

Female : Ovvoru thuliyilum
Un mugam therigiradhu

Chorus : ………………………………

Male : Dhegam yaavum theeyin thaagam
Aaaa aaaaaa aaaaaaaaaa aaaaaa

Male : Dhaagam theera nee thaan megam
Kannukul mullai vaithu yaar thaithadhu
Thanneeril nirkum bodhae verkindradhu

Female : Nenju poru konjam iru
Thaavani visirigal veesugiren
Manmadha ambugal
Thaitha idangalil   Male : Aaaaa aaa

Female : Sandhanamaai unai poosugiren

Female : Andhi mazhai pozhigiradhu

Male : Ovvoru thuliyilum
Un mugam therigiradhu

Female : Aaa aaa
Sipiyil thapiya nithilamae
Ragasiya raathiri puthagamae

Female : Andhi mazhai pozhigiradhu
Ovvoru thuliyilum
Un mugam therigiradhu

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ் .பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ……………………………………..

ஆண் : {அந்தி மழை பொழிகிறது
ஒவ்வொரு துளியிலும்
உன் முகம் தெரிகிறது} (2)
இந்திரன் தோட்டத்து முந்திரியே
மன்மத நாட்டுக்கு மந்திரியே

ஆண் : அந்தி மழை பொழிகிறது
ஒவ்வொரு துளியிலும்
உன் முகம் தெரிகிறது

ஆண் : ஆ……… ஆ……… ஆ……… ஆ………

பெண் : தேனில் வண்டு மூழ்கும்போது….
ஆண் : ஆ………

பெண் : தேனில் வண்டு மூழ்கும்போது
பாவம் என்று வந்தாள் மாது
நெஞ்சுக்குள் தீயை வைத்து
மோகம் என்பாய்
தண்ணீரில் மூழ்கி கொண்டே
தாகம் என்பாய்

ஆண் : தனிமையிலே வெறுமையிலே
எத்தனை நாளடி இளமையிலே
கெட்டன இரவுகள் .. சுட்டன கனவுகள்
பெண் : ஆ…ஆ….
ஆண் : இமைகளும் சுமையடி இளமையிலே

ஆண் : அந்தி மழை பொழிகிறது
பெண் : ஒவ்வொரு துளியிலும்
உன் முகம் தெரிகிறது

குழு : ……………………………………………….

ஆண் : தேகம் யாவும் தீயின் தாகம்
ஆ…ஆ…..ஆ….ஆ……

ஆண் : தேகம் யாவும் தீயின் தாகம்
தாகம் தீர நீ தான் மேகம்
கண்ணுக்குள் முள்ளை வைத்து
யார் தைத்தது
தண்ணீரில் நிற்கும்போதே
வேர்க்கின்றது

பெண் : நெஞ்சு பொறு கொஞ்சம் இரு
தாவணி விசிறிகள் வீசுகிறேன்
மன்மத அம்புகள் தைத்த இடங்களில்
ஆண் : ஆ….ஆ….
பெண் : சந்தனமாய் எனை பூசுகிறேன்

பெண் : அந்தி மழை பொழிகிறது
ஆண் : ஒவ்வொரு துளியிலும்
உன் முகம் தெரிகிறது

பெண் : ஆ….ஆ…
சிப்பியில் தப்பிய நித்திலமே
ரகசிய ராத்திரி புத்தகமே

பெண் : அந்தி மழை பொழிகிறது
ஒவ்வொரு துளியிலும்
உன் முகம் தெரிகிறது


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here