Singers : P. Susheela and P. Jayachandran

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Anthi varum neraththilae
Anju vanna poo eduththu
Naalthorum ambu vidum manma
Unnai yaaraenum kandathundo manmatha raja

Female : Anthi varum neraththilae
Anju vanna poo eduththu
Naalthorum ambu vidum manma
Unnai yaaraenum kandathundo manmatha raja

Male : Muthu vanna maalaiyittu
Moga vanna selai katti
Muthu vanna maalaiyittu
Moga vanna selai katti
Therottam aadi varum devathai yaaro
Intha devathaikku pennazhagu radhiyennum pero

Male : Muthu vanna maalaiyittu
Moga vanna selai katti
Therottam aadi varum devathai yaaro
Intha devathaikku pennazhagu radhiyennum pero

Female : Kannirendil unnuvathum
Kayirendai pinnuvathu
Kannirendil unnuvathum
Kayirendai pinnuvathu
Enna kalai theriyavillai
Idhai palliyilum padikkavillai

Male : Inba veri kolluvathum
Eerudalgal thulluvathum
Inba veri kolluvathum
Eerudalgal thulluvathum
Enna sugam puriyavillai
Entha yaedum idhai vilakkavillai

Female : Paavai enthan ullam
Pothum pothumennum
Male : Bodhaiyerum kangal
Thevai thevaiyennum
Mouna mozhi kettaenadi
Adhil maaya valai paarthenadi

Female : Gangai mudi sangaranaar
Kaaman unai yaevi vittar
Mogamennum thuyar koduththaar
Muppuram pola unai eriththaar

Male : Aada vantha sangaranai
Aatti vaiththa manmathanai
Bhoomithanil azhipathundo
Nyanigalum jeyipathundo

Female : Yaagam yogam endru koorum yaavum ingu
Male : Kaamam mogam kandu maarum maarum Endru
Ethanaiyo saatchiyundu
Visuvaamithiranin kadhaiyundu

Female : Anthi varum neraththilae
Anju vanna poo eduththu
Naalthorum ambu vidum manma
Unnai yaaraenum kandathundo manmatha raja
Manmatha raja manmatha raja

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அந்தி வரும் நேரத்திலே
அஞ்சு வண்ண பூ எடுத்து
நாள் தோறும் அம்பு விடும் மன்மத ராஜா
உன்னை யாரேனும் கண்டதுண்டோ மன்மத ராஜா…..

பெண் : அந்தி வரும் நேரத்திலே
அஞ்சு வண்ண பூ எடுத்து
நாள் தோறும் அம்பு விடும் மன்மத ராஜா
உன்னை யாரேனும் கண்டதுண்டோ மன்மத ராஜா…..

ஆண் : முத்து வண்ண மாலையிட்டு
மோக வண்ண சேலைக் கட்டி
முத்து வண்ண மாலையிட்டு
மோக வண்ண சேலைக் கட்டி
தேராட்டம் ஆடி வரும் தேவதை யாரோ
இந்த தேவதைக்கு பெண்ணழகு ரதியென்னும் பேரோ….

ஆண் : முத்து வண்ண மாலையிட்டு
மோக வண்ண சேலைக் கட்டி
தேராட்டம் ஆடி வரும் தேவதை யாரோ
இந்த தேவதைக்கு பெண்ணழகு ரதியென்னும் பேரோ….

பெண் : கண்ணிரெண்டில் உண்ணுவதும்
கையிரெண்டை பின்னுவதும்
கண்ணிரெண்டில் உண்ணுவதும்
கையிரெண்டை பின்னுவதும்
என்ன கலை தெரியவில்லை
இதை பள்ளியிலும் படிக்கவில்லை

ஆண் : இன்ப வெறி கொள்ளுவதும்
ஈருடல்கள் துள்ளுவதும்
இன்ப வெறி கொள்ளுவதும்
ஈருடல்கள் துள்ளுவதும்
என்ன சுகம் புரியவில்லை
எந்த ஏடும் இதை விளக்கவில்லை

பெண் : பாவை எந்தன் உள்ளம்
போதும் போதுமென்னும்
ஆண் : போதையேறும் கண்கள்
தேவை தேவையென்னும்
மௌன மொழிக் கேட்டேனடி
அதில் மாய வலை பார்த்தேனடி…..

பெண் : கங்கை முடி சங்கரனார்
காமன் உனை ஏவி விட்டார்
மோகமெனும் துயர் கொடுத்தார்
முப்புரம் போல உனை எரித்தார்

ஆண் : ஆட வந்த சங்கரனை
ஆட்டி வைத்த மன்மதனை
பூமிதனில் அழிப்பதுண்டோ
ஞானிகளும் ஜெயிப்பதுண்டோ

பெண் : யாகம் யோகம் என்று கூறும் யாவும் இங்கு
ஆண் : காமம் மோகம் கண்டு மாறும் மாறும் என்று
எத்தனையோ சாட்சியுண்டு
விச்வாமித்ரனின் கதையுண்டு…..

பெண் : அந்தி வரும் நேரத்திலே
அஞ்சு வண்ண பூ எடுத்து
நாள் தோறும் அம்பு விடும் மன்மத ராஜா உன்னை
யாரேனும் கண்டதுண்டோ மன்மத ராஜா
மன்மத ராஜா மன்மத ராஜா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here