Andhipera Azhagaaliye Song Lyrics is the First Single track from Theeyavar Kulai Nadunga Tamil Film– 2025, Starring Action King Arjun, Aishwarya Rajesh Abhirami Venkatachalam, Praveen Raja, Logu.NPKS, Ram Kumar, Velarama Moorthy, Thangadurai, Baby Anikha, Prankster Rahul and Others. This song was sung by Adithya RK and the music was composed by Bharath Aaseevagan. Lyrics works are penned by Tamil Mani.

Singer : Adithya RK

Music Director : Bharath Aaseevagan

Lyricist : Tamil Mani

Male : Adiye enna saaikkiriye nee
Huuuu

Male : Andhi pera azhagaliyae
Kannukkera nerakkaariye
Budhi kulla oru vanaram
Unna suthikitte alamodhudhae
Nenja kothum kalavaaliye
Kenja vutta thimiraadiyae
Un rendu vari odhattoramaai
En mutha pasi edam theduthae

Male : Yeni pottu vaanam yeruren
Nee venum naanum enna panna
Yenghi saaguren
Yerathaazha bodhai aaguren
Unna ezhu raagha kattaiyaaga
Naalum paaduren

Male : You’re my true love
My heart beats for u babiee

Male : Vellapaalula kottuna theyila
Pongura nerathu maanera vaattam
Adhu neethaane adi ponthaenae
Dhinisaachu ennoda yekkam

Male : Adiye enna saaikkiriye nee
Vitha kadhagi sithiram un muzhi
Kothaaga pookkudhu vaan veliyattum
Imaikeethoda olikaanjene
Maruthaani unnala thakkam

Male : Ae yeni pottu vaanam yeruren..babiee
Nee venum naanum enna panna
Yenghi saaguren
Yerathaazha bodhai aaguren..ye ye
Unna ezhu raagha kattaiyaaga
Naalum paaduren…babiee

Male : Adiye enna saaikkiriye nee
Vanna raatina pottiya en manam
Achaaga un nezhal theerala ottam
Thuli ooyama vazhi vaarene
Ivan aasa eppodhu maattum

Male : Yeni pottu vaanam yeruren..
Nee nee venum naanum enna panna
Yenghi saaguren
Yerathaazha bodhai aaguren
Unna ezhu raagha kattaiyaaga
Naalum paaduren…babiee

Humming : …………………

பாடகர் : ஆதித்யா ஆர் கே

இசை அமைப்பாளர் : பரத் ஆசீவகன்

பாடல் ஆசிரியர் : தமிழ் மணி

ஆண் : அடியே என்ன சாய்க்கிறியே நீ
ஹு …

ஆண் : அந்தி பெற அழகாலியே
கண்ணுக்கெற நெறக்காறியே
புத்தி குள்ள ஒரு வானரம்
உன்ன சித்திக்கிட்டே அலைமோதுதே
நெஞ்ச கொத்தும் கலவாளியே
கெஞ்ச விட்டு திமிராடியே
உன் ரெண்டு வரி ஓதட்டு ஓரமாய்
என் முத்த பசி இடம் தேடுதே

ஆண் : ஏணி போட்டு வானம் ஏறுறேன்
நீ வேணும் நானும் என்ன பண்ண
எஙகி சாகுறேன்
ஏறத்தாழ போதை ஆகுறேன்
உன்ன ஏழு ராக கட்டையாக
நாளும் பாடுறேன்

ஆண் : யூ ஆர் மை ட்ரூ லவ்
மை ஹார்ட் பீட்ஸ் பார் யூ பேபி

ஆண் : வெள்ளபாலுல கொட்டுன தேயில
பொங்குற நேரத்து மாநிற வட்டம்
அது நீதானே ஆடி பூந்தேனே
திணுசாச்சு என்னோட ஏக்கம்

ஆண் : அடியே என்ன சாய்க்கிறியே நீ
வித்த காதகி ஸ் சித்திரம் உன் முழி
கொத்தாக பூக்குது வான் வெளியாட்டும்
இமைக்கீத்தோட ஒளிகாஞ்சேனே
மருதாணி உன்னால தாக்கம்

ஆண் : ஏ ஏணி போட்டு வானம் ஏறுறேன் ..பேபி
நீ வேணும் நானும் என்ன பண்ண
எஙகி சாகுறேன்
ஏறத்தாழ போதை ஆகுறேன் ..யே ..யே
உன்ன ஏழு ராக கட்டையாக
நாளும் பாடுறேன் ..பேபி

ஆண் : அடியே என்ன சாய்க்கிறியே நீ
வித்த காதகி ஸ் சித்திரம் உன் முழி
கொத்தாக பூக்குது வான் வெளியாட்டும்
இமைக்கீத்தோட ஒளிகாஞ்சேனே
மருதாணி உன்னால தாக்கம்

ஆண் : ஏ ஏணி போட்டு வானம் ஏறுறேன் ..
நீ வேணும் நானும் என்ன பண்ண
எஙகி சாகுறேன்
ஏறத்தாழ போதை ஆகுறேன் ..யே ..யே
உன்ன ஏழு ராக கட்டையாக
நாளும் பாடுறேன் ..பேபி

முனங்கல் : ……..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here