Singers : Mano and Swarnalatha

Music by : Ilayaraja

Male : Andhiyila vaanam
Thandhanathom podum
Alaiyodu sindhu padikkum

Female : Chandhirarae vaarum
Sundhariya paarum
Sadhiraattam solli kodukkum

Male : Koodum kaaviri
Iva thaan en kaadhali
Kulir kaaya thedi thedi
Konja thudikkum ho

Female : Andhiyila vaanam
Thandhanathom podum
Alaiyodu sindhu padikkum

Male : Chandhirarae vaarum
Sundhariya paarum
Sadhiraattam solli kodukkum

Female : Kattumara thoni pola
Kattazhagan unga mela
Saanjaa sandhosham undallo
Oooo…oooo…

Female : Pattudukka thevai illa
Muthu mani aasai illa
Paasam nenjodu vandhallo
Oooo…oooo….

Male : Paaloottum sangu
Adhu thaenoottum ingu
Paalaarum thaenaarum
Thaalaattum pozhudhu
Paai mela nee podu
Thoongaadha virundhu

Female : Naalum undallo
Adha naanum kandallo
Idhu naanum neeyum
Paadum paattallo ho

Male : Andhiyila vaanam
Thandhanathom podum
Alaiyodu sindhu padikkum

Female : Chandhirarae vaarum
Sundhariya paarum
Sadhiraattam solli kodukkum

Male : Velli ala thaalanthatta
Solli oru melangotta
Vela vandhaachu kannammaa
Aa… aaa… aaa…

Male : Malliya poo maala katta
Maariyida vela kitta
Manjam pottaachu ponnammaa
Aa… aaaa… aa…

Female : Kadaloram kaathu
Oru kavi paadum paathu
Thaalaama noolaanen
Aalaana naan thaan
Tholodu naan sera
Ooraadho thaen thaan

Male : Dhegam rendallo
Iru jeevan ondrallo
Iru dhegam rendu jeevan ondru
Koodum indrallo

Female : Andhiyila vaanam
Thandhanathom podum
Alaiyodu sindhu padikkum

Male : Chandhirarae vaarum
Sundhariya paarum
Sadhiraattam solli kodukkum

Female : Koodum kaaviri
Iva thaan un kaadhali
Kulir kaaya thedi thedi
Konja thudikkum ho

Male : Andhiyila vaanam
Female : Haa…
Male : Thandhanathom podum
Female : Haan haaa…
Male : Alaiyodu sindhu padikkum

Female : Chandhirarae vaarum
Male : Hoi
Female : Sundhariya paarum
Male : Aahaa..
Female : Sadhiraattam solli kodukkum

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அந்தியில வானம்
தந்தனத்தோம் போடும்
அலையோட சிந்து படிக்கும்

பெண் : சந்திரரே வாரும்
சுந்தரியைப் பாரும்
சதிராட்டம் சொல்லி கொடுக்கும்

ஆண் : கூடும் காவிரி
இவதான் என் காதலி
குளிர் காயத் தேடித் தேடி
கொஞ்சத் துடிக்கும் ஹோய்

பெண் : அந்தியில வானம்
தந்தனத்தோம் போடும்
அலையோட சிந்து படிக்கும்

ஆண் : சந்திரரே வாரும்
சுந்தரியைப் பாரும்
சதிராட்டம் சொல்லி கொடுக்கும்

பெண் : கட்டுமரத் தோணி போல
கட்டழகன் உங்க மேல
சாஞ்சா சந்தோஷம் உண்டல்லோ
ஓஒ…..ஓஒ……

பெண் : பட்டுடுக்க தேவையில்ல
முத்துமணி ஆசை இல்ல
பாசம் நெஞ்சோடு வந்தல்லோ
ஓஒ…..ஓஒ……

ஆண் : பாலூட்டும் சங்கு
அது தேனூட்டும் இங்கு
பாலாறும் தேனாறும்
தாலாட்டும் பொழுது
பாய் மேல நீ போடு
தூங்காத விருந்து

பெண் : நாளும் உண்டல்லோ
அத நானும் கண்டல்லோ
இது நானும் நீயும்
பாடும் பாட்டல்லோ ஹோ

ஆண் : அந்தியில வானம்
தந்தனத்தோம் போடும்
அலையோட சிந்து படிக்கும்….

பெண் : சந்திரரே வாரும்
சுந்தரியைப் பாரும்
சதிராட்டம் சொல்லி கொடுக்கும்

ஆண் : வெள்ளி அலை தாளம் தட்ட
சொல்லி ஒரு மேளம் கொட்ட
வேளை வந்தாச்சு கண்ணம்மா
ஆ….ஆஅ…..ஆஅ…..

ஆண் : மல்லியப்பூ மாலை கட்ட
மாலையிட வேளை கிட்ட
மஞ்சம் போட்டாச்சு பொன்னம்மா
ஆ….ஆஅ…..ஆஅ…..

பெண் : கடலோரம் காத்து
ஒரு கவி பாடும் பாத்து
தாளாம நூலானேன்
ஆளான நான்தான்
தோளோடு நான் சேர
ஊறாதோ தேன்தான்

ஆண் : தேகம் ரெண்டல்லோ
இரு ஜீவன் ஒன்றல்லோ
இரு தேகம் ஒன்று ஜீவன் ஒன்று
கூடும் இன்றல்லோ

ஆண் : அந்தியில வானம்
தந்தனத்தோம் போடும்
அலையோட சிந்து படிக்கும்

பெண் : சந்திரரே வாரும்
சுந்தரியைப் பாரும்
சதிராட்டம் சொல்லி கொடுக்கும்

பெண் : கூடும் காவிரி
இவதான் என் காதலி
குளிர் காயத் தேடித் தேடி
கொஞ்சத் துடிக்கும்

ஆண் : அந்தியில வானம்
பெண் : ஹா…..
ஆண் : தந்தனத்தோம் போடும்
பெண் : ஹான் ஹா…..
ஆண் : அலையோட சிந்து படிக்கும்

பெண் : சந்திரரே வாரும்
ஆண் : ஹோய்
பெண் : சுந்தரியைப் பாரும்
ஆண் : ஆஹா…..
பெண் : சதிராட்டம் சொல்லி கொடுக்கும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here