Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aandippatti maariyappan pondaatti
Naan pondaatti
Ada idhukku maela ennatha solla annaachi ( Dialogue)

Male : Annaachiyaa…
Andha maari oravellaam namakku pudikkaadhu
Paasam vaera route la pova koodaadhu

Female : Naan aasaiyoda thaan vaakka pattaenae
Aaru maasam aana pinnae yaeichu puttaanae

Male : Yaeichu puttaanaa ada paavi
Apram ennammaa aachu…

Female : Kuruthu vaazha kannu pola
Kuruvammaa naan irukka

Male : Kuruvammaavaa

Male : Kuruvammaa daa

Female : Kooru ketta atha magan
Vaeroruthiyoda sagavaasam…
Vaala palam polae mothathula vandhu nikkaen
Moodhaevi atha maga mundachi sagavaasam… ( Dialogue )

Male : Alaadha alaadhammaa alaadha alaadha
Ketta paya pola irukku paa
Kuruvammaa nee ennikko vandhirukka vaendiyava
Apparam…

Female : Aandippatti maariyappan pondaatti
Naan pondaatti
Ada idhukku maela ennatha solla annaachi

Male : Daei kaettukkadaa onna thaan

Male : Ada chee nee summaa irraa…

Male : Aamaa… nee onnu
Um purushana sariyaa gavanikkiradhillaiyo
Palagaaram kilagaaram panni pottu
Apdiyae cover panna vaendiyadhu thaanae

Female : Pathinettu paniyaaram madhiletti koduthaalum
Yeravaladi em purushan onakku yeravaladi em purushan
Em purushan em purushan enakku thaan sondhamadi
Adiyaathi…
Em purushan em purushan enakku thaan sondhamadi
Enakku thaan sondham

Male : Om purushan onakku thaan sondham
Em purushanaa avan enakkaa sondham
Naangenna andha maari aalungalaa

Female : Attaappu veedu katti annaachi
Adhula azhagaaga rendu jannal vechaachu

Male : Jannala vechukko
Annaachiya apdiyae thookkidu

Female : Etti etti paathaalum ettaama pochu
Otti otti paathaalum ottaama pochu

Male : Nalla vaela ottaama pochu
Thiruppi kiruppi otraenu vandhaalum nee ottikkaadhae
Avana seruppaaleyae adikkanum

Female : Setti kada vetti vaeru sevakaasi panneeru
Marudhakkada sakkalathi marakka podi pottaalae
Kurudhavaali karudha pola kudumba ponnu naan irukka
Velli mookku kaludhaikkaaga vaera vazhi pogalaamaa

Male : Adhellaam pogak koodaadhu thappu thappu

Female : Poosani keera thaaraen buthi ketta sakkalatthi
Saaranathi keera thaaraen saamiya thaan vittrudee

Male : Alaadhammaa…
Kabodhi paya apdiyaa mayangi kedandhaan
Ava enna periya saavga azhagiyaa
Ava epdimaa iruppaa adha konjam sollu

Female : Avalaa…

Male : Sollu ava thaan

Female : Kaalu rendum otta kaalu annaachi
En annaachi
Ada kannu rendum nolla kannu annaachi

Male : Aiyaiyo marubadiyum marubadiyum
Annaachinguraadaa daei

Female : Nolla kannu sakkalatthi annaachi
Ada pottu puttaa sokkup podi annaachi
Enna seiya

Male : Alaadhae

Female : Yaedhu seiya

Male : Nee aludhaa ennaala thaanga mudiyaadhu

Female : Naan irukka kooda ippo oru edamae illa

Male : Ennadhu edam illiyaa…
Ivlo edam yaarukku… onakku thaan

Male : Indhaa paaru kuruvammaa…
Naamellaam onnukkulla onnaayittom
Maariyappan vara varaikkum
Indha edathula nallaa kedandhu urulu uruluvom…

Female : Aandippatti maariyappan pondaatti
Naan pondaatti
Ada idhukku maela ennatha solla annaachi

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆண்டிப்பட்டி மாரியப்பன் பெண்டாட்டி
நான் பெண்டாட்டி
அட இதுக்கு மேலே என்னத்தை
சொல்ல அண்ணாச்சி (வசனம்)

ஆண் : அண்ணாச்சியா……
அந்த மாறி உறவெல்லாம் நமக்கு பிடிக்காது
பாசம் வேற ரூட்ல போவ கூடாது

பெண் : நான் ஆசையோடதான் வாக்கப்பட்டேனே
ஆறு மாசம் ஆனா பின்னே ஏய்ச்சு புட்டானே

ஆண் : ஏய்ச்சு புட்டானே அட பாவி
அப்புறம் என்னம்மா ஆச்சு

பெண் : குருத்து வாழை கண்ணு போல
குருவம்மா நான் இருக்க

ஆண் : குருவம்மா

ஆண் : குருவம்மாடா

பெண் : கூறு கெட்ட அத்தை மகன்
வேறோருத்தியோடு சகவாசம்…..
மிளகாய் பழம் போல
முத்ததிலே வந்து நிக்கேன்
மூதேவி அத்தை மகன்
முண்டச்சி சகவாசம்……(வசனம்)

ஆண் : அழாத அழாதம்மா அழாத அழாத
கெட்ட பய போல இருக்குப்பா
குருவம்மா நீ என்னிக்கோ வந்திருக்க வேண்டியவ
அப்பறம்…..

பெண் : ஆண்டிப்பட்டி மாரியப்பன் பெண்டாட்டி
நான் பெண்டாட்டி
அட இதுக்கு மேலே என்னத்தை
சொல்ல அண்ணாச்சி

ஆண் : டேய் கேட்டுகடா ஒன்னத்தான்

ஆண் : அட சீ நீ சும்மா இர்றா

ஆண் : ஆமா…..நீ ஒன்னு
உம் புருஷன சரியா கவனிகிறதில்லையோ
பலகாரம் கிலகாரம் பண்ணி போட்டு
அப்படியே கவர் பண்ண வேண்டியதுதானே

பெண் : பதினெட்டு பணியாரம் மதிலெட்டி கொடுத்தாலும்
இரவலெடி எம் புருஷன்
ஒனக்கு இரவெலடி எம் புருஷன்
எம் புருஷன் எம் புருஷன் எனக்குதான் சொந்தமடி
அடியாத்தி
எம் புருஷன் எம் புருஷன் எனக்குதான் சொந்தமடி
எனக்குதான் சொந்தமடி

ஆண் : ஒம் புருஷன் ஒனக்குதான் சொந்தம்
எம் புருசனா அவன் எனக்கா சொந்தம்
நான்கென்னா அந்த மாறி ஆளுங்களா

பெண் : அத்தாப்பு வீடு கட்டி அண்ணாச்சி
அதில அழகாக ரெண்டு ஜன்னல் வைச்சாச்சு

ஆண் : ஜன்னல வெச்சுக்கோ
அன்னாச்சியா அப்படியே தூக்கிடு

பெண் : எட்டி எட்டி பார்த்தாலும் எட்டாம போச்சு
ஒட்டி ஒட்டி பார்த்தாலும் ஒட்டாம போச்சு

ஆண் : நல்ல வேல ஒட்டாம போச்சு
திருப்பி கிருப்பி ஒட்டுறேனு வந்தாலும் நீ ஒட்டிக்காதே
அவனே செருப்பாலையே அடிக்கணும்

பெண் : செட்டிக்கடை வெட்டிவேரு சிவகாசி பன்னீரு
மருதக்கடை சக்களத்தி மறக்க பொடி போட்டாளே
குருத வாழை கருது போல
குடும்ப பொண்ணு நான் இருக்க
வெள்ளி மூக்கு அழகுக்காக
வேற வழி போகலாமா

ஆண் : அதெல்லாம் போகக் கூடாது தப்பு தப்பு

பெண் : பூசணிகீரை தாரேன் புத்தி கெட்ட சக்களத்தி
சாரணத்து கீரை தாரேன் சாமியைத்தான் விட்றடி

ஆண் : அழாதம்மா
கபோதி பய அப்டியா மயங்கி கெடந்தான்
அவ என்ன பெரியசாவக அழகியா
அவ எப்படிமா இருப்பா அதா கொஞ்சம் சொல்லு

பெண் : அவளா…..

ஆண் : சொல்லு அவதான்

பெண் : காலு ரெண்டும் ஒட்டக்காலு
அண்ணாச்சி என் அண்ணாச்சி
அட கண்ணு ரெண்டும்
நொள்ளை கண்ணு அண்ணாச்சி

ஆண் : அய்யய்யோ மறுபடியும் மறுபடியும்
அண்ணாச்சிகுறாடா டேய்

பெண் : நொள்ளை கண்ணு சக்களத்தி அண்ணாச்சி
அட போட்டுப்புட்டா சொக்குப்பொடி அண்ணாச்சி
என்ன செய்ய

ஆண் : அழாதே

பெண் : ஏது செய்ய

ஆண் : நீ அழுதா என்னால தாங்க முடியாது

பெண் : நான் இருக்க கூட இப்போ ஒரு இடமே இல்லை…..

ஆண் : என்னாது எடம் இல்லையா….

ஆண் : இந்தா பாரு குருவம்மா….
நாமெல்லாம் ஒன்னுக்குள்ள ஒன்ன்னாயிட்டம்
மாரியப்பன் வர வரைக்கும்
இந்த எடத்துல நல்லா கெடந்து உருளு உருளுவோம்

பெண் : ஆண்டிப்பட்டி மாரியப்பன் பெண்டாட்டி
நான் பெண்டாட்டி
அட இதுக்கு மேலே என்னத்தை
சொல்ல அண்ணாச்சி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here