Singers : P. B. Sreenivas and S. Janaki

Music by : Viswanathan- Ramamoorthy

Male : Aandondru ponaal
Female : Vayadhondru pogum
Male : Adharkku munnaale
Both : Vaa vaa vaa vaa

Male : Aandondru ponaal
Female : Vayadhondru pogum
Male : Adharkku munnaale
Both : Vaa vaa vaa vaa

Female : Azhagudan ilamai
Male : Thodarndhu varaadhu
Both : Irukkindra podhae vaa vaa vaa

Male : Aandondru ponaal
Female : Vayadhondru pogum
Male : Adharkku munnaale
Both : Vaa vaa vaa vaa

Both : …………………….

Male : Vaalibam enbadhu thottam
Vanna malargalin koottam
Vaadiya pinnae malaraadhu

Female : Kangalil pongum vellam
Kalagala vennum ullam
Adangiya pinnae aadaadhu…

Male : Vaalibam enbadhu thottam
Vanna malargalin koottam
Vaadiya pinnae malaraadhu

Female : Kangalil pongum vellam
Kalagala vennum ullam
Adangiya pinnae aadaadhu…

Male : Aandondru ponaal
Female : Vayadhondru pogum
Male : Adharkku munnaale
Both : Vaa vaa vaa vaa

Female : Azhagudan ilamai
Male : Thodarndhu varaadhu
Both : Irukkindra podhae vaa vaa vaa

Female : Ennenna inbam engengu undo
Angangu selvom vaa vaa vaa

Male : Nilavendra ooril uravendra theril
Thuyil kondu vaazhvom vaa vaa vaa

Female : Ennenna inbam engengu undo
Angangu selvom vaa vaa vaa

Male : Nilavendra ooril uravendra theril
Thuyil kondu vaazhvom vaa vaa vaa

Male : Aandondru ponaal
Female : Vayadhondru pogum
Male : Adharkku munnaale
Both : Vaa vaa vaa vaa

Female : Azhagudan ilamai
Male : Thodarndhu varaadhu
Both : Irukkindra podhae vaa vaa vaa

பாடகர்கள் : பி. பீ . ஸ்ரீனிவாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் -ராமமூர்த்தி

ஆண் : ஆண்டொன்று போனால்
பெண் : வயதொன்று போகும்
ஆண் : அதற்கு முன்னாலே
இருவர் : வா வா வா வா

ஆண் : ஆண்டொன்று போனால்
பெண் : வயதொன்று போகும்
ஆண் : அதற்கு முன்னாலே
இருவர் : வா வா வா வா

பெண் : அழகுடன் இளமை
ஆண் : தொடர்ந்து வராது
இருவர் : இருக்கின்ற போதே வா வா வா

ஆண் : ஆண்டொன்று போனால்
பெண் : வயதொன்று போகும்
ஆண் : அதற்கு முன்னாலே
இருவர் : வா வா வா வா

இருவர் : ………………..

ஆண் : {வாலிபம் என்பது தோட்டம்
வண்ண மலர்களின் கூட்டம்
வாடிய பின்னே மலராது

பெண் : கண்களில் பொங்கும் வெள்ளம்
கலகலவென்னும் உள்ளம்
அடங்கிய பின்னே ஆடாது} (2)

ஆண் : ஆண்டொன்று போனால்
பெண் : வயதொன்று போகும்
ஆண் : அதற்கு முன்னாலே
இருவர் : வா வா வா வா

பெண் : அழகுடன் இளமை
ஆண் : தொடர்ந்து வராது
இருவர் : இருக்கின்ற போதே வா வா வா

பெண் : {என்னென்ன இன்பம்
எங்கெங்கு உண்டோ
அங்கங்கு செல்வோம் வா வா வா

ஆண் : இரவென்ற ஊரில்
உறவென்ற தேரில்
துயில் கொண்டு வாழ்வோம் வா வா வா} (2)

ஆண் : ஆண்டொன்று போனால்
பெண் : வயதொன்று போகும்
ஆண் : அதற்கு முன்னாலே
இருவர் : வா வா வா வா

பெண் : அழகுடன் இளமை
ஆண் : தொடர்ந்து வராது
இருவர் : இருக்கின்ற போதே வா வா வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here