Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Androru naal idhae nilavil
Avar irundhaar avar irundhaar
En arugae

Dialogue : ……………………….

Female : Androru naal idhae nilavil
Avar irundhaar en arugae

Female : Androru naal idhae nilavil
Avar irundhaar en arugae
Naan adaikkalam thandhaen
En azhagai
Nee arivaayae vennilavae

Male : Andha oru naal
Aanandha thirunaal
Indru ninaithaal
Ennenna sugamo

Male : Paadhi vizhighal
Moodi kidandhen
Paadhi vizhighal
Moodi kidandhen
Paavai maeniyilae
Nee paarthaayae vennilavae

Male : Androru naal idhae nilavil
Aval irundhaal en arugae
Naan adaikkalam konden
Aval azhagai
Nee arivaayae vennilavae

Male : Vaanum nadhiyum
Maaraamal irundhaal
Naanum avalum
Neengaamal iruppom

Female : Serndhu sirippom
Serndhu nadappom
Serndhu sirippom
Serndhu nadappom
Kaadhal maedaiyilae
Nee saatchiyadi vennilavae

Male : Androru naal idhae nilavil
Female : Avar irundhaar en arugae
Male : Naan adaikkalam konden
Aval azhagai
Both : Nee arivaayae vennilavae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
அவர் இருந்தார் அவர் இருந்தார்
என் அருகே

வசனம் : ……………………….

பெண் : அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
அவர் இருந்தார் அவர் இருந்தார்

பெண் : அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
அவர் இருந்தார் என் அருகே
நான் அடைக்கலம் தந்தேன்
என் அழகை
நீ அறிவாயே வெண்ணிலவே

ஆண் : அந்த ஒரு நாள்
ஆனந்தத் திருனாள்
இன்று நினைத்தால்
என்னென்ன சுகமோ

ஆண் : பாதி விழிகள்
மூடிக் கிடந்தேன்
பாதி விழிகள் மூடிக் கிடந்தேன்
பாவை மேனியிலே
நீ பார்த்தாயே வெண்ணிலவே

ஆண் : அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
அவள் இருந்தாள் என் அருகே
நான் அடைக்கலம் கொண்டேன்
அவள் அழகை
நீ அறிவாயே வெண்ணிலவே

ஆண் : வானும் நதியும்
மாறாமல் இருந்தால்
நானும் அவளும்
நீங்க்காமல் இருப்போம்

பெண் : சேர்ந்து சிரிப்போம்
சேர்ந்து நடப்போம்
சேர்ந்து சிரிப்போம்
சேர்ந்து நடப்போம்
காதல் மேடையிலே
நீ சாட்சியடி வெண்ணிலவே

ஆண் : அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
பெண் : அவர் இருந்தார் என் அருகே
ஆண் : நான் அடைக்கலம் கொண்டேன்
அவள் அழகை
இருவர் : நீ அறிவாயே வெண்ணிலவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here